LIXI88 so sanh ty le ca cuoc

LIXI88 so sanh ty le ca cuoc

LIXI88 so sanh ty le ca cuoc
LIXI88 so sanh ty le ca cuoc

Lăng thanh tiêu cho rằng đây là kết cục tốt nhất, hắn bảo hộ Lạc hàm một ngàn năm, chờ đến nàng có cũng đủ tự bảo vệ mình chi lực, hắn liền có thể yên tâm mà từ trên đời này biến mất. Mà đã từng những cái đó cố nhân, ở chung khi luôn là thống khổ nhiều quá vui sướng, lúc sau, cũng liền không cần lại gặp nhau đi.

Chờ nghe được lăng trọng dục chỉ trích hắn vì sao làm cha mẹ lo lắng khi, lăng thanh tiêu tâm ma suýt nữa đương trường mất khống chế. Hắn cảm thấy buồn cười, hắn trăm chết cả đời, khó khăn từ tuyệt linh vực sâu bò ra tới, hắn này đó các thân nhân chưa bao giờ có động quá tìm kiếm tâm tư của hắn liền thôi, gặp mặt câu đầu tiên lời nói, thế nhưng là chất vấn hắn vì cái gì không nói cho trong nhà, làm trong nhà bạch bạch lo lắng lâu như vậy?

Tuy rằng Lạc hàm lập tức liền tránh ra, chính là lăng trọng dục chủ động chi ý lại rõ ràng bất quá. Túc uống nguyệt trong lòng lộp bộp một tiếng, lập tức không màng nguy hiểm chạy nhanh chạy tới.

Tuy rằng nàng lúc ấy đôi mắt thượng còn che lụa trắng, chính là gần là lộ ra tới hạ nửa khuôn mặt, đã cũng đủ làm người nhớ mãi không quên. Lăng trọng dục nhìn gần trong gang tấc Lạc hàm, bất kỳ nhiên tưởng, hiện tại không phải tuyết địa, nàng đôi mắt thượng hẳn là không hề che lụa trắng.

LIXI88 so sanh ty le ca cuoc

Lần này hành động không phải là nhỏ, tuy rằng trên danh nghĩa là tự nguyện thỉnh chiến, nhưng là danh sách kỳ thật là điều động nội bộ. Danh sách như thế nào gõ định, còn cần lăng hiện hồng cùng các trưởng lão đi thêm thương lượng.

Bạch linh loan lời này, bất công có thể nói không chút nào che lấp. Túc nghi phương cũng không yên tâm nhi tử, chính là kinh bạch linh loan vừa nói, túc nghi phương liền tưởng cười lạnh: “Nếu biết là kiến giải vụng về, kia còn lấy ra tới hiện cái gì? Nhưng phàm là ta Long tộc huyết mạch, trong cơ thể nên thiêu đốt hiếu chiến thiện chiến huyết. Ngươi cho rằng tất cả mọi người giống ngươi giống nhau, tham sống sợ chết, ếch ngồi đáy giếng?”

Nếu lăng thanh tiêu muốn làm nổi bật, kia lăng trọng dục thỏa mãn hắn, cũng làm cho mọi người nhìn xem, ai mới là Chung Sơn cường giả chân chính.

Là lăng thanh tiêu.

LIXI88 so sanh ty le ca cuoc

Tình thương của mẹ tạm thời không đề cập tới, chỉ nói tài sản này hạng nhất. Túc nghi phương không riêng gì lăng thanh tiêu mẹ đẻ, đồng thời vẫn là lâm sơn ứng Long tộc đích nữ, đại biểu lâm sơn liên hôn. Năm đó túc nghi phương gả lại đây khi, trừ bỏ chính mình của hồi môn, còn mang đến rất nhiều lâm sơn tài nguyên. Dựa theo Tiên giới truyền thống, nhà gái mang đến của hồi môn, cùng nhà chồng là không có bất luận cái gì quan hệ. Nhưng là hiện tại, túc nghi phương của hồi môn, còn có nàng sau lưng đại biểu chung lâm liên minh tài sản, muốn chia đều cấp lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục?

Lăng trọng dục thấy lăng thanh tiêu làm trò đông đảo đệ tử mặt như thế mạo phạm hắn, cũng giận để bụng đầu: “Bất hiếu không đễ đồ đệ, ta là ngươi huynh trưởng, ngươi dám như vậy dĩ hạ phạm thượng?”

“Lăng thanh tiêu!” Lăng trọng dục lạnh lùng nhìn lăng thanh tiêu, trong mắt lửa giận không chút nào che dấu, “Ngươi này liền vừa lòng? Có phải hay không ta cùng cha mẹ cũng muốn vì ngươi bồi tội, ngươi mới bằng lòng làm hưu?”

Lăng thanh tiêu vẫn như cũ thờ ơ, hoàn toàn đương không người này: “Sẽ không. Ta đều có thể.”

LIXI88 so sanh ty le ca cuoc

Nói, hắn xoay người, nhất kiếm thanh quang mênh mông cuồn cuộn, ẩn ẩn có rồng ngâm thanh lượn lờ. Lăng thanh tiêu ở sau người thiết kết giới, theo sau đạp không dựng lên, trực tiếp nghênh đón Áp Dữ mặt mà đi.

Lăng trọng dục thấy lăng thanh tiêu làm trò đông đảo đệ tử mặt như thế mạo phạm hắn, cũng giận để bụng đầu: “Bất hiếu không đễ đồ đệ, ta là ngươi huynh trưởng, ngươi dám như vậy dĩ hạ phạm thượng?”

Lạc hàm biết, túc nghi phương đây là đem nàng đương gian tế. Lạc hàm nghĩ thầm cảm ơn túc nghi phương để mắt nàng, bất quá trên mặt không hiện, vẫn như cũ bình bình ổn ổn mà nói: “Phu nhân suy nghĩ nhiều, cũng không có người phái ta tới. Liền tính thực sự có, kia cũng là thiên lý phái ta tới.”

Lăng trọng dục biểu tình thực mau trở nên lãnh đạm, miệng lưỡi cũng thập phần đông cứng, cùng vừa rồi đối với vân mộng hạm khác nhau như hai người: “Là ngươi, ngươi nguyên lai còn sống? Ngươi nếu không có việc gì, vì cái gì không báo tin cấp trong nhà, ngươi biết trong khoảng thời gian này phụ thân mẫu thân vì ngươi thao nhiều ít tâm sao?”