• Nàng muội phu kết bái huynh đệ kia cũng là tai nạn lao động, chính là trong khoảng thời gian này vội, không thể khuyết thiếu nhân công làm, thiếu người sẽ lo liệu không hết quá nhiều việc, cho nên đối này thay ca tình huống, lãnh đạo cũng là đồng ý, thấy hắn xác nhận du mãn xương có một phen hảo sức lực, khiến cho nghiêm dư trân muội phu giúp đỡ mang một chút, làm hắn phương tiện liền tới bên này công tác.

  Tỷ như hiện tại, nàng hạt dẻ thành thục, cây lê hiện tại đang ở hoa kỳ.

  Ba, uy vũ!

  Một bên vấn tâm có chút mới lạ, các nàng là hai tỷ muội, lớn lên có ba bốn phân giống nhau, nhìn nhìn cảm giác có chút kỳ diệu.

  Du thanh sơn xác thật thực tức giận, bất quá hắn còn lưu giữ lý trí, bọn họ quan hệ người ở bên ngoài xem ra vốn là trong sạch, nếu là hắn đột nhiên đi đánh hắn một đốn, đó là tự cấp chính mình nữ nhi trên người bát nước bẩn.

  Dương tuệ lệ cũng không thể nhiều ngốc, nàng nếu là tránh ra thời gian quá dài, hôm nay liền không thể lấy mãn công điểm.

  Này xem như ngoài ý muốn chi hỉ.

  Nguyễn tia nắng ban mai ở bước ra kia một bước thời điểm liền nghĩ tới cảnh tượng như vậy, lòng có chút đau đớn, bất quá còn có thể thừa nhận, không để ý tới những cái đó nói toan lời nói, ném xuống một câu: “Không ăn được nho thì nói nho còn xanh.”

  Du hướng an: “Ta đợi chút liền đi bưu cục chụp cái điện báo, ngày mai là có thể hồi phục ngươi.”

  Du thường có ho khan hai tiếng, nói sang chuyện khác: “Mãn xương ngươi hiện tại tay nghề học thế nào.”

  FUN88 các trang cá độ bóng đá uy tín