分享福利吧

FB88 bong da truc tuyen keo nha cai

Vân mộng hạm vốn tưởng rằng mọi người cùng nàng ôm giống nhau ý tưởng, kết quả nàng nói ra sau, ở đây không ai hưởng ứng nàng. Ngay cả Vu tộc Đại Tư Tế cũng cau mày, hỏi: “Lăng thanh tiêu pháp lực cao thâm, tay cầm cường quyền, ta vốn tưởng rằng Thiên Đạo sẽ chủ trì chính nghĩa, không nghĩ tới, Thiên Đạo thế nhưng trợ Trụ vi ngược, một muội hướng về hắn. Chúng ta nên làm cái gì bây giờ?”

FB88 bong da truc tuyen keo nha cai

Mỗi lần bọn họ đi đưa ẩm thực, bệ hạ bồi ngồi bộ dáng thật sự quá rõ ràng. Bất quá đây cũng là chuyện tốt, ít nhất, bệ hạ nhiều ít sẽ đi theo ăn một ít. Đã từng lăng thanh tiêu vô tình vô dục, cường đại đến phảng phất không có ngũ cảm, như vậy xác thật đến dân chúng tín nhiệm, nhưng mà ở bọn họ này đó thân vệ trong lòng, không thể không vì bệ hạ vuốt mồ hôi.

Nữ Oa tạo người khi lưu lại một cục đá, sau lại cục đá chính mình sinh ra linh tính, Nữ Oa liền đem này lưu tại Minh giới, trấn thủ luân hồi. Lạc hàm trước mắt thực mau liền xuất hiện một khối nứt thành tam khối cục đá, Lạc hàm tiến lên đọc mặt trên tự, tìm một hồi lâu, không có phát hiện cái gì kỳ lạ chỗ.

Lạc hàm kinh ngạc, nàng đương nhiên là tưởng chạy nhanh trở về, nhưng là nàng không nghĩ tới lăng thanh tiêu sẽ chủ động đưa ra. Lạc hàm kỳ thật rất muốn nói cho hắn, nàng tâm tâm niệm niệm muốn tìm kiếm người, vốn dĩ chính là hắn. Chính là Lạc hàm từ tiên ma đại chiến hiện trường xuyên qua, sau lại lại rớt hồi đại chiến hiện trường, nàng cũng không biết nên như thế nào giới định hiện tại, qua đi cùng tương lai, nàng nếu là tùy tiện nói cho lăng thanh tiêu chân tướng, rất có thể sẽ xúc phạm nhân quả điều cấm.

Có một nữ tử ở bên tai hắn hỏi: “Nếu ta không nghĩ thành hôn, muốn cả đời phóng túng không kềm chế được, tự do tự tại đâu?”

Vu tộc Đại Tư Tế không có nghĩ tới, hắn cho rằng chính nghĩa mà thiện lương Ma tộc một phương, thế nhưng cũng sẽ sử dụng âm mưu quỷ kế. Chính nghĩa chi sư quang minh lỗi lạc, chỉ có người xấu, vai ác, mới có thể dùng âm mưu a.

Lăng thanh tiêu thu hồi tay, ngón cái hoàn toàn vô ý thức mà vuốt ve mặt trên dấu răng. Chờ hắn làm xong này hết thảy sau, thần chí tựa hồ mới khôi phục công tác. Lăng thanh tiêu thập phần xấu hổ, nói: “Không sao.”

Thân vệ quan hung hăng lắp bắp kinh hãi. Hắn chỉ nhìn lướt qua, không dám lại xem, cúi đầu thối lui đến một bên. Hắn phía sau, người hầu nối đuôi nhau mà nhập, có tự lại không tiếng động mà đặt trà bánh chén đĩa.

Lạc hàm tay câu ở lăng thanh tiêu dây áo thượng, tức khắc trên dưới khó xử. Thu tay lại đi có vẻ nàng thực vô cớ gây rối thực thái kê, không thu tay đi…… Nàng tổng không thể cởi bỏ lăng thanh tiêu đai lưng đi?

Tiên giới tuy rằng tất cả mọi ngư

“Không cần thiết chậm trễ thời gian.” Lăng thanh tiêu nhàn nhạt nói, “Sớm ngày đem thượng cổ cấm thuật sự tình giải quyết, ngươi cũng có thể nhanh lên trở về tìm ngươi vị hôn phu. Lâu như vậy tìm không thấy ngươi, hắn khả năng sẽ thực lo lắng.”

FB88 bong da truc tuyen keo nha caiFB88 bong da truc tuyen keo nha cai

Lạc hàm bị ma quỷ ám ảnh, nhịn không được duỗi tay đi chạm vào. Mới duỗi đến một nửa, đã bị lăng thanh tiêu nắm lấy tay. Lạc hàm giương mắt, thấy lăng thanh tiêu lãnh đạm mà nhìn hắn: “Muốn làm gì?”

FB88 bong da truc tuyen keo nha caiFB88 bong da truc tuyen keo nha cai

from_flsfls.net