• “Sở sở điện hạ bị dự vì vũ tộc đệ nhất mỹ nhân, tin phương cũng là tam giới trung nổi tiếng nhẹ nhàng công tử, phía trước đều ở truyền sở sở điện hạ phỏng chừng phải gả cho nhị thái tử, không nghĩ tới cuối cùng cư nhiên là cùng tin phương điện hạ.”

  Nói như vậy một ít cả ngày ồn ào muốn tự sát người, ở thật sự gặp phải tử vong thời điểm, hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ sinh ra sợ hãi, chính là mơ thấy thật sự chính là không sao cả bộ dáng.

  Đây là một cái ngăn cách với thế nhân trấn nhỏ.

  Cho nên liền tính hắn biết thế giới này cũng không có đơn giản như vậy, hắn cũng nhất định tìm mọi cách rời đi, bằng không có thể hoàn toàn vạch trần kia một khắc, chính là tử vong ngày. Chính là ở như vậy gian nan dưới tình huống, thuyết phục tà giáo đồ làm hắn rời đi, cũng là một kiện thập phần chuyện khó khăn.

  Không thể không nói, đám kia tà giáo đồ duy trì mấy trăm năm vẫn là có nguyên nhân, bọn họ dùng phù văn tới cảm thụ bọn họ thần, bọn họ thần cùng đáy biển cái kia bị tù vây thần khẳng định không phải một cái, ở phù văn xác thật sinh ra một chút tác dụng thời điểm, nàng lập tức lập tức nhảy xuống biển.

  Hắn nhẹ giọng nói, “Hiện tại theo ta đi đi, phía trước thế nào, đều đã không quan trọng.” Nói xong liền mại một bước.

  Mà Joshua duy trì nghiêm túc biểu tình, “Có thần sứ giả buông xuống, thần phó đều sẽ báo cho ta chờ.”

  Nói xong liền bước chân lảo đảo hướng tới hành lang đi đến.

  La hàm như thế nào đều khuyên bất động, rốt cuộc từ bỏ, hiện thực sẽ giáo nàng làm người.

  Xác định này thượng chính là bản nhân?

  Esball cách chơi bài baccarat