cmd368 truc tiep bong da han quoc

18172 2021-03-02 09:13:49

Anna không có cản hắn, nàng hướng chính mình trên mặt lau chút Natalie đưa nàng mặt sương, một chút chậm rãi dùng lòng bàn tay xoa khai, lại đứng dậy hơi chút thu thập một lát phòng, sau đó mới đi qua đi mở cửa ra.

Ở Anna nộp bài thi sau không lâu, Natalie cũng ra tới, nàng ôm lấy Anna kích động mà nói: “Anna Anna, ta chưa từng có một lần giống hôm nay như vậy tinh tường biết những cái đó đề mục đáp án, đại đa số đề ta đều sẽ làm!”

“Anna, tuy rằng mệt…… Nhưng là hảo thống khoái a!” Natalie thở hổn hển cảm thán, nàng trong mắt tựa hồ phát ra quang, “Ta không nghĩ dừng bước với một tinh pháp sư…… Ta còn muốn làm nhị tinh pháp sư, nếu có khả năng, còn có tam tinh pháp sư!”

Lại nói tiếp, nàng giống như còn không cùng ngẩng đánh quá đâu.

Chỉ thấy ngẩng thế nhưng chủ động triều ác ma ngải phổ khởi xướng tiến công, mà ác ma ngải phổ không biết là chuyện như thế nào, còn ôm đầu gào rống, chỉ là kia đối thịt cánh lực lượng không thể khinh thường, ngẩng suýt nữa bị đánh trúng.

Nghe được Anna nói, Natalie khẽ cắn môi, biết chính mình quá yếu, lưu lại cũng vô dụng, vội vàng hướng cửa chạy tới.

La đặc già ngươi mê hoặc.

Anna có chút dở khóc dở cười, hắn như thế nào còn ở rối rắm vấn đề này? Tổng không thể là bởi vì nàng không chọn hắn cùng ngẩng, lại tuyển Natalie đi?

Comment

 • 01

  cmd368 truc tiep bong da han quoc

  Natalie chưa từng có nào một lần khảo hạch trước giống như bây giờ có tin tưởng, lúc này đây nàng là rõ ràng mà biết nàng có thể thông qua.

 • 02

  cmd368 truc tiep bong da han quoc

  Anna cầm chính là thăng nhị tinh pháp sư sở yêu cầu nắm giữ lý luận tri thức, có trước trí tri thức lót nền, thoạt nhìn liền dễ dàng nhiều.

 • 03

  cmd368 truc tiep bong da han quoc

  Đây là ác ma giáo nàng thực chiến phương pháp, nàng cũng nhất am hiểu loại này đấu pháp.

 • End