7gbet so de online

danh bai

Time:2021-03-03 07:10:28

“Catharine, ta còn có một chuyện muốn hỏi một chút ngươi.” Anna nói, “Ngươi là như thế nào thích ứng Ma giới không khí? Ta nghe ba lan nói qua Ma giới không khí đối nhân loại bình thường là trí mạng.”

Anna mỉm cười nói: “Ta cảm thấy nhiều bằng hữu so nhiều địch nhân hảo, rốt cuộc ta hiện tại vẫn là cái chỉ có một tinh kẻ yếu.”

Thật là nói hươu nói vượn! Hắn lại không phải không có đã cứu Anna, cũng không thấy Anna giống ca kịch Luna giống nhau đối thân là ác ma hắn chung tình a! Muốn thật dễ dàng như vậy, hắn cũng không đến mức còn ở nơi này.

7gbet so de online

Anna đi theo la đặc già ngươi đi vào hành lang cuối sân phơi, chỉ thấy toàn bộ ngoại giới đều xám xịt, xa nhất mới có một cái nguồn sáng, cũng không biết là muốn chìm vào ngầm, vẫn là bay lên bầu trời.

La đặc già ngươi nhìn Anna, ban ngày nàng ôm cổ hắn cấp cho hắn đáp lại khi hắn nhảy nhót tâm tình, hắn vẫn như cũ nhớ rất rõ ràng.

“Không lừa ngươi ta sẽ thảm hại hơn.” Anna không có chính diện trả lời.

Hắn đem ly trung rượu uống một hơi cạn sạch, áp xuống yết hầu chỗ sâu trong phiếm đi lên khát cầu. Hắn lại bắt đầu tưởng niệm Anna môi. Rõ ràng nàng liền ở cách vách, hắn chỉ cần bán ra kia một bước, liền có thể giống mấy ngày trước giống nhau không kiêng nể gì mà nhấm nháp nàng điềm mỹ, nhưng hắn nghe cách vách mơ hồ truyền đến động tĩnh, lại luôn là nhớ tới nàng hồng vành mắt chất vấn bộ dáng của hắn, liền đi không ra kia một bước, chỉ còn lại có lòng tràn đầy bực bội.

7gbet so de online

Anna là cố ý không cùng ngẩng lui tới thân thiết, ngẩng cũng không có khả năng ở Anna có đi ý tứ khi ngạnh lôi kéo nàng nói chuyện phiếm.

La đặc già ngươi nhìn Anna, ban ngày nàng ôm cổ hắn cấp cho hắn đáp lại khi hắn nhảy nhót tâm tình, hắn vẫn như cũ nhớ rất rõ ràng.

Hắc ám có lệnh người càng thêm cảm tính lực lượng, Anna bị bóng đêm vây quanh, bỗng nhiên liền nhớ tới kia một ngày ở sinh tử tuyến, ác ma cả người tắm máu vì nàng mà chiến hình ảnh.

Anna kéo kéo khóe miệng, hốc mắt lại phiếm hồng: “Ngươi muốn cho ta như thế nào đâu? Biết rõ ác ma sẽ không yêu phải nhân loại, lại ở ngươi thế công hạ luân hãm, trở thành một cái ái mà không được kẻ đáng thương sao?”

7gbet so de online

Catharine nhìn Anna, Anna nhìn trên tủ đầu giường đồ ăn, trong lúc nhất thời ai cũng không nói nữa.

Mà một khác bàn đồ ăn bộ dáng nhìn qua là nhất giống người giới đồ ăn, hẳn là một mâm thịt, có một cổ dễ ngửi mùi thịt.

Anna dứt khoát nhắm mắt lại không xem, dù sao loại này không trọng cảm thói quen liền hảo, chỉ cần không xem, nàng liền không biết chính mình phi đến rất cao!

Đó là cái 30 tới tuổi nam tính pháp sư, bộ dáng nho nhã ôn hòa, nhìn đến Anna, hắn bước nhanh đi tới, nhìn nàng mỉm cười nói: “Ngươi chính là Anna đi?”

7gbet so de online

Nàng quyết định, một khi cảm thấy ác ma người cũng không tệ lắm thời điểm, liền ngẫm lại hôm nay xem ca kịch, thanh tỉnh hiệu quả mãn phân.

Nàng không biết chính mình đến tột cùng muốn hay không hỏi. Không hỏi nói nàng sẽ vẫn luôn nhớ thương vấn đề này, nhưng nếu là hỏi, vạn nhất đáp án là thực cảm thấy thẹn cái loại này đâu?

Còn có hai mươi ngày là Catharine cùng ba lan hôn lễ, nàng thương không thế nào yêu cầu tĩnh dưỡng. Hơn nữa nơi này cũng không có gì giải trí nhưng chơi, nàng không tu luyện có thể làm gì?

La đặc già ngươi vẫn là không nhịn xuống liếc mắt bên người Anna, thấy nàng chính nhìn đối diện, cũng không cấm theo nàng tầm mắt nhìn qua đi.

Nhưng so ác ma phản ứng càng mau chính là một bên Natalie, nàng bay nhanh mà nói: “Ta liền không đi, đêm nay trong nhà có yến hội, ta không thể không đến tràng.”

7gbet so de online

“Ngươi tới rồi sẽ biết.” La đặc già ngươi thần bí mà nói.

Cùng trong phòng ấm áp bất đồng, bên ngoài lâu đài hành lang nhìn có rất nhiều năm đầu, nơi chốn đều là thời gian cọ rửa dấu vết, nàng thậm chí còn ở lâu đài trên vách tường thấy được kéo lớn lên huyết dấu tay, vội vàng né tránh chút. Trên hành lang mới có lẳng lặng thiêu đốt đèn dầu, loang lổ quang ảnh biến hóa làm toàn bộ hành lang có vẻ đặc biệt sâu thẳm khủng bố.

Nhưng la đặc già ngươi cái nào cũng chưa nói.

La đặc già ngươi biểu tình thực sự có chút một lời khó nói hết: “Tới rồi Ma giới, ngươi còn nghĩ ngươi pháp thuật?”

7gbet so de online

Anna nhưng thật ra cũng không để ý trọng xem một lần, không hỏi nhiều, đi theo vào khách quý phòng.

Ba lan nói, muốn cho đối phương dấu vết thượng hắn dấu vết, xem Catharine phản ứng, không cần phải nói khẳng định là đang làm màu vàng!

La đặc già ngươi đi đâu vậy? Hắn như thế nào đem nàng một người ném ở chỗ này? Nên không phải là tưởng lại tới một lần anh hùng cứu mỹ nhân đi?

Ngoài cửa phòng, la đặc già ngươi cũng không có lập tức rời đi.

7gbet so de online

Vì cái gì? Nàng kỳ thật cũng không thích này một bản ca kịch?

Nhưng vừa rồi cảm giác cũng là sự thật.

“Chính là…… Ác ma thật sự sẽ yêu phải nhân loại sao?” Anna chần chờ hỏi.

La đặc già ngươi mày một chọn, Anna lấy quá kia tờ giấy, đua hảo tiếp tục xem, biên nói: “Nhưng là ta phải cho người ta điểm mặt mũi, chờ ‘ suy xét ’ hai ngày lại đi từ chối đi?”

7gbet so de online

La đặc già ngươi cúi đầu nhìn mắt Anna, khóe miệng một câu, vỗ thịt cánh, hướng về phía trước phi đến càng cao.

Hắn là nhìn nàng đi bước một đi đến hiện giờ, hồi tưởng nàng lúc ban đầu bộ dáng, lại xem hiện tại, cho dù là hắn cũng cảm thấy rất là không thể tưởng tượng, từ xóm nghèo thiếu nữ trở thành một tinh pháp sư, từ nam tước, nàng chỉ dùng hơn bốn tháng.

York gia là cái đại gia tộc, đương nhiên không phải mỗi người đều tới, ở đây cũng liền một cái trung niên nam tử cùng hán sâm mà thôi, Anna đoán người kia là York tử tước, dù sao cũng là Catharine phụ thân, như thế nào có thể không tới tham gia nữ nhi hôn lễ đâu?

Nàng cuống quít cúi đầu kề sát la đặc già ngươi ngực, trái tim nhảy đến bay nhanh.

7gbet so de online

Anna trấn an Natalie một đường, đưa nàng về đến nhà gót nàng ước định buổi sáng tại hiệp hội sự vụ đại sảnh thấy, liền chính mình đi trở về gia.

Not dressing up

Nàng cảm giác chính mình rất ít có giống như vậy chuyên tâm mà minh tưởng nhật tử.

Mà Anna, ôm lấy Natalie cánh tay, trộm nhìn phía trước ác ma bóng dáng.

La đặc già ngươi nhướng mày, cười như không cười mà nhìn nàng.

7gbet so de online

Anna nhìn về phía Natalie, Natalie ngượng ngùng mà cười, trong mắt có như vậy điểm khẩn cầu ý vị.

La đặc già ngươi nghi hoặc mà nhíu mày, lại quay đầu đi.

Nhưng hắn còn không có được đến Anna tâm, giết sạch những người này nói, Anna khẳng định biết là hắn làm, rất khó giải thích.

7gbet so de online

La đặc già ngươi nghĩ thầm, Anna xảo trá về xảo trá, lại xảo trá đến đáng yêu, ba lan dựa vào cái gì nói nàng là rắn độc?

Hắn nhớ tới hắn mang Anna tới Ma giới, còn có cái mục đích là làm Anna biết Ma giới hảo, bởi vậy hắn nói: “Chúng ta đây hiện tại liền tìm điểm sự làm.”

La đặc già ngươi mặt vô biểu tình mà nhìn Anna: “……”

Nhưng này cũng không gây trở ngại nàng cảm thấy la đặc già ngươi vấn đề buồn cười.

7gbet so de online

Ngoài cửa phòng, la đặc già ngươi cũng không có lập tức rời đi.

La đặc già ngươi mỗi ngày cũng không khác sự, tự nhiên sẽ không cự tuyệt: “Đương nhiên.”

“Kia Natalie……” Anna mới vừa nói ra, liền thấy ác ma nhíu nhíu mày.

Ngày đó ba lan trầm mê với cùng Catharine quan trọng sự thượng, chỉ biết la đặc già ngươi phẫn nộ mà đem Anna mang đi, phía sau phát sinh sự hắn cảm thấy hẳn là thuận lý thành chương.

7gbet so de online

Bên người nhớ tới Natalie khống chế không được khóc nức nở thanh, Anna vội vàng ôm đối phương, mà nàng chính mình tắc cũng không có muốn khóc xúc động.

Đó là cái 30 tới tuổi nam tính pháp sư, bộ dáng nho nhã ôn hòa, nhìn đến Anna, hắn bước nhanh đi tới, nhìn nàng mỉm cười nói: “Ngươi chính là Anna đi?”

Anna chính tránh ở chăn phía dưới miên man suy nghĩ, bỗng nhiên một cổ lực đạo truyền đến, chăn bị xốc lên, ở nàng trong đầu vứt đi không được la đặc già ngươi liền đứng ở mép giường, trên cao nhìn xuống mà nhìn nàng.

Khí vị cũng không khó nghe, bởi vậy Anna thử tính mà uống một ngụm.

7gbet so de online

Anna cầm kia pháp sư đưa qua giấy, hơi chút có chút kinh ngạc. Không nghĩ tới nàng ở thăng chờ khảo hạch thượng biểu hiện nhanh như vậy liền truyền khai.

Đối thượng Anna trừng lại đây tầm mắt, la đặc già ngươi biểu tình thản nhiên, lạnh giọng nói: “Kẻ hèn tam tinh pháp sư, không xứng đương ngươi lão sư.”

“Tùy ngươi.” Hắn cười cười, ý vị thâm trường.

Anna mắt thấy môn đóng lại, liền thở dài xuống đất, phiên giản cả buổi, lấy ra một thân đơn giản màu lam nhạt váy thay. Cùng váy nguyên bộ có màu lam nhạt dây cột tóc, nàng liền lại đem tản ra đầu tóc đơn giản cột chắc.

7gbet so de online

Nàng cảm giác chính mình rất ít có giống như vậy chuyên tâm mà minh tưởng nhật tử.

Anna ở kéo so đặc dẫn dắt hạ tới rồi nghi thức đại sảnh, nàng liếc mắt một cái thấy được la đặc già ngươi, liền lập tức đi qua, ở hắn bên người đứng.

La đặc già ngươi phun ra khẩu khí tới.

Nàng nói chậm rãi đi trở về mép giường ngồi xuống.

7gbet so de online

Anna là cố ý không cùng ngẩng lui tới thân thiết, ngẩng cũng không có khả năng ở Anna có đi ý tứ khi ngạnh lôi kéo nàng nói chuyện phiếm.

Anna uống một ngụm sau buông, ánh mắt dừng ở một khác dạng xanh mượt…… Giống như hải tảo ti giống nhau dây dưa đồ ăn thượng.

Nàng dùng nĩa giống cuốn mì sợi giống nhau cuốn lên tới, nghe nghe, thấm hương phác mũi, liền nhét vào trong miệng nhấm nuốt lên.

Trong phòng các nơi điểm không ít ngọn nến, mà bên ngoài còn lại là đen như mực, trừ bỏ này chỗ lâu đài ở ngoài, nơi xa là nhìn không tới cuối bình nguyên, nàng tổng cảm giác chính mình nhìn thấy gì thật lớn bóng ma trong bóng đêm phập phồng.

7gbet so de online

Lại xem ác ma, bởi vì Natalie không đi, biểu tình có vẻ thực vừa lòng.

Luna đau khổ cầu tình, chính là không có người nghe nàng. Bị tù vây ác ma rốt cuộc minh bạch cũng không phải Luna yếu hại hắn, ở Luna trộm tới xem hắn muốn cứu hắn khi, hắn nói hắn trợ giúp nhân loại luôn là muốn thu đối phương trân quý nhất đồ vật, phía trước hắn không có nhận lấy, hiện tại tính toán nhận lấy. Hắn không có nói cho Luna hắn nhận lấy chính là cái gì, Luna ở hắn nhẹ nhàng đụng vào nàng mặt lúc sau hôn mê bất tỉnh.

Hắn muốn nàng chủ động mở miệng hắn mới bằng lòng đi giúp nàn

Nàng dùng nĩa giống cuốn mì sợi giống nhau cuốn lên tới, nghe nghe, thấm hương phác mũi, liền nhét vào trong miệng nhấm nuốt lên.

7gbet so de online

Catharine nhợt nhạt mà cười, tươi cười có chút ngượng ngùng, lại giống như có chút thẫn thờ.

“Những cái đó chính là bất tử điểu sao?” Anna không lời nói tìm lời nói, “Chúng nó tương đương với mấy tinh pháp sư thực lực?”

Lại thấy Catharine nhìn phía phòng góc ngọn nến, nhẹ giọng nói: “Lại quá hai mươi ngày, ta liền phải gả cho ba lan.”

Anna: “……” Làm gì, hắn đây là muốn cho nàng cầu hắn sao?

7gbet so de online

Nàng còn nhớ rõ chính mình bị ngải…… Bị Oss tháp đánh thành trọng thương, cái loại này ít nhất hẳn là tê liệt trên giường không động đậy trọng thương, nhưng hiện tại nàng trừ bỏ có chút mỏi mệt, tay chân vô lực, tứ chi cũng chưa cái gì vấn đề.

Bên người nhớ tới Natalie khống chế không được khóc nức nở thanh, Anna vội vàng ôm đối phương, mà nàng chính mình tắc cũng không có muốn khóc xúc động.

Nàng theo bản năng mà nhớ tới la đặc già ngươi vẫn là Ulysses khi giáo nàng 60 loại giết chết ma thú phương pháp, loại đồ vật này hẳn là chính là bất tử điểu đi?

Anna cười cười: “Hắn cũng thật săn sóc.”

7gbet so de online

La đặc già ngươi hiện tại vẫn là không biết Anna cuối cùng hỏi hắn cái kia vấn đề đáp án.

Này đầu ma thú chính là hắn nói bảo hộ cái loại này trái cây ma thú sao?

Xem ra đối với ca kịch đối ác ma bôi đen, hắn là thật sự phi thường phẫn nộ a. Rốt cuộc này ca kịch đem ác ma đắp nặn thành một cái luyến ái não, cùng hiện thực một trời một vực, vị này nhìn sao có thể cao hứng đến lên đâu?

La đặc già ngươi hiện tại xác thật tức giận đến muốn giết người, cái kia rạp hát giám đốc sao lại thế này, cố ý muốn khí hắn sao? Hắn rõ ràng chỉ nói ác ma đều là phi thường anh tuấn có mị lực, thả sẽ không sa vào tình yêu, sẽ không vì bất luận kẻ nào mà chết, như thế nào sẽ bị đổi thành như vậy! Ác ma như thế nào sẽ đối nam nhân cũng ai đến cũng không cự tuyệt! Không đúng, ác ma sao có thể ai đến cũng không cự tuyệt!

7gbet so de online

Hắn nhớ tới trước đó vài ngày mang theo Anna khắp nơi đi chơi, nàng rõ ràng cười đến thực vui vẻ, cũng từng bị rất nhiều tráng lệ phong cảnh mê hoặc.

Nhưng cái này vớ vẩn ý tưởng thực mau bị hắn vứt bỏ, loại sự tình này không có khả năng phát sinh, hắn từ trước lại không phải không ở bám vào người sau xuất hiện ở Giáo Hoàng quá, liền năm sao pháp sư đều nhìn không thấu hắn, Anna hiện giờ bất quá là nhị tinh pháp sư thực lực mà thôi.

Lại tỷ như nói, ba lan cùng la đặc già ngươi đánh cuộc tiền căn hậu quả, cùng với sau lại sửa chữa đánh cuộc nội dung —— nói cách khác, la đặc già ngươi sẽ ở ba lan lâu đài đợi cho ba lan cùng Catharine kết hôn mới thôi, nàng đương nhiên cũng là.

Chương 82 trí huyễn độc

7gbet so de online

Anna cười nói: “Chậm một chút đi liền không có gì quan hệ.”

“Ta có một vị kêu Lily hàng xóm, nàng vẫn luôn đều ghen ghét ta, ngày đó theo đuôi ta, sấn ta chưa chuẩn bị đem ta đẩy ngã ở thành chủ chi tử xa tiền. Ta bị bế lên xe mới thấy rõ ràng hắn khuôn mặt, lúc ấy đã bị bám vào người ở trên người hắn la đặc già ngươi dọa tới rồi.”

Nàng còn nhớ rõ chính mình bị ngải…… Bị Oss tháp đánh thành trọng thương, cái loại này ít nhất hẳn là tê liệt trên giường không động đậy trọng thương, nhưng hiện tại nàng trừ bỏ có chút mỏi mệt, tay chân vô lực, tứ chi cũng chưa cái gì vấn đề.

Di, còn có chuyện tốt như vậy?

7gbet so de online

La đặc già ngươi lạnh lùng mà nhìn hắn: “Chết, vẫn là phế kịch, chính ngươi tuyển.”

La đặc già ngươi vẫn là không nhịn xuống liếc mắt bên người Anna, thấy nàng chính nhìn đối diện, cũng không cấm theo nàng tầm mắt nhìn qua đi.

Anna chờ Natalie bình tĩnh trở lại sau liền hai người một đạo đi báo danh chỗ, mặt khác ba cái thông qua pháp sư học đồ cũng liền so các nàng sớm đến một chút thời gian, năm người tháo xuống huy chương giao cho nhân viên công tác.

Catharine nghi hoặc nói: “Chính là la đặc già ngươi đại nhân là cùng ba lan không phân cao thấp anh tuấn a……”

7gbet so de online

Anna buông bụm mặt đôi tay, chậm rãi bò dậy dựa vào đầu giường, vớt lên chăn đem chính mình che lại, lúc này mới phủ định nói: “Không có.”

Cái này ý tưởng thật là quá ngọt, nhưng nàng lại rất khó tìm ra khác lý do tới.

Anna đi theo kéo so đặc rời đi phòng khi, sắc mặt không được tốt xem.

Hắn kéo xuống Anna tay, đẩy ra nàng rời đi phòng.

7gbet so de online

Thấy là hán sâm, la đặc già ngươi không khỏi cảm thấy tay ngứa. Rời đi Nhân giới ngày đó, vì tìm được Anna, hắn đem hán sâm ngoan tấu một đốn, đương nhiên sau lại tìm được Anna hắn liền đem hán sâm ném ở một bên lười đến lại để ý tới.

Top

<sub id="82241"></sub>
  <sub id="29761"></sub>
  <form id="46880"></form>
   <address id="19402"></address>

    <sub id="14700"></sub>

     FB88 trực tiếp bóng đá real madrid vs barca FB88 truc tiep bong da chelsea FB88 trực tiếp bóng đá asiad FB88 truc tiep bong da giao huu
     7gbet vtv5 trực tiếp bóng đá aff cup 2018| kubet xem truc tiep bong da cup c1| kubet link xem trực tiếp bóng đá việt nam| kubet keo nha cái hom nay| FB88 trực tiếp bóng đá hoàng anh gia lai| FB88 truc tiep bong da vtv6 fpt| 7gbet truong thuat truc tiep bong da| 7gbet xsmn hom nay| kubet truc tiep bong da giao huu| FB88 truc tiep bong da king'cup| FB88 the thao 247 truc tiep bong da| FB88 trực tiếp bóng đá nam mỹ| FB88 xem truc tiep bong da vtv6| FB88 vtv5 trực tiếp bóng đá hôm nay| kubet trực tiếp bóng đá chelsea vs mu| kubet truc tiep bong da chelsea vs liverpool| FB88 trực tiếp bóng đá cúp c1| 7gbet vtv3 trực tiếp bóng đá vtv6| kubet trực tiếp bóng da|