分享福利吧

Bet69 trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh tối nay

“Lạc hàm!” Phong vũ gia cũng bước nhanh tiến lên, cầm Lạc hàm tay. Nàng từ trên xuống dưới nhìn Lạc hàm, thở dài: “Ngươi cùng 400 năm trước giống nhau như đúc, một chút biến hóa đều không có.”

Bet69 trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh tối nay

Diệt tộc kẻ thù liền đứng ở trước người, nhưng là Vu tộc Đại Tư Tế cuối cùng lựa chọn lấy thân tuẫn đạo, chung kết trận chiến tranh này, cứu vớt càng nhiều bình dân.

Vu tộc Đại Tư Tế tinh thông y dược, liếc mắt một cái liền nhìn ra tới nàng thương là bị người dùng chủy thủ thọc. Trên chiến trường ai sẽ dùng chủy thủ, hiển nhiên, đây là có người ám toán vân mộng hạm, nhân cơ hội thọc nàng một đao.

Lăng thanh tiêu ngồi ở Lạc hàm bên người, nắm lấy tay nàng, nhẹ giọng kêu gọi: “Lạc hàm, ta ở chỗ này.”

Vân mộng hạm trong miệng không ngừng trào ra máu tươi, nàng bắt đầu cười, cười cười huyết sặc nhập khí quản, nước mắt liền chảy ra.

Vân mộng hạm muốn nói nói tức khắc dừng lại, Vu tộc Đại Tư Tế thấy nàng sắc mặt không đúng, cuống quít xem xét, phát hiện trên tay dính thật lớn một bãi huyết.

Lăng thanh tiêu cũng không kế khả thi, nói: “Nhưng là bọn họ cảm thấy đây là chính tông.”

Lạc hàm chỉ cho rằng lăng thanh tiêu tưởng đổi cái khẩu vị, cũng không có nghĩ nhiều. Sau khi ăn xong, hai người cùng nhau đi hướng lập chính điện. Lăng thanh tiêu thấy Lạc hàm ngồi vào bàn biên, thuần thục mà phô khai giấy mặc, đột nhiên hỏi: “Ngươi trước kia đã tới lập chính điện sao? Ngươi như thế nào biết bút mực đặt ở nơi đó?”

Một trận chiến này, không thể đánh nữa.

Nghe được cái tên kia, đêm trọng dục cũng trầm mặc. Vu tộc Đại Tư Tế cứng đờ mà cong môi, hắn đang cười chính hắn. Hắn chính là cái tuyệt thế ngu xuẩn, trên đời này lớn nhất chê cười.

“Thì tính sao?” Lăng thanh tiêu nói, “Bản tôn hiện tại cũng không có, này đó là ý trời.”

Bet69 trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh tối nayBet69 trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh tối nay

Vu tộc Đại Tư Tế không rành cách đối nhân xử thế, nhưng cũng không phải ngốc. Vân mộng hạm cùng hắn nói xin lỗi, kế tiếp đang muốn nói cái gì, đã bị ngoài ý muốn phụt ra mảnh nhỏ thứ đã chết. Kết hợp vân mộng hạm trên người thương, trời cao cảnh cáo, vân mộng hạm muốn nói lại thôi bộ dáng, Vu tộc Đại Tư Tế sao có thể đoán không được chân tướng.

Bet69 trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh tối nayBet69 trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh tối nay

from_flsfls.net