Bet007 trang de

Bet007 trang de

Bet007 trang de
Bet007 trang de

Cũng may la đặc già ngươi sau khi nói xong liền vào phòng đóng cửa lại, Anna đứng một lát, bắt đầu nàng lâu đài đại mạo hiểm.

Lưu luyến không rời mà rời đi nơi này lúc sau, Anna lại tiếp tục đi xem xét cái khác địa phương.

Anna: “……” Tuy rằng nàng xác thật có nhìn xem có hay không Truyền Tống Trận ý đồ, nhưng thật bị trắng ra mà nói ra, nàng liền có điểm xấu hổ.

“Ba lan!” La đặc già ngươi cùng ba lan thế lực ngang nhau, bắt lấy ba lan không cho hắn tự sát lại có vài phần cố hết sức.

Bet007 trang de

Anna cảm giác được thít chặt nàng eo cường tráng cánh tay, biểu tình đại biến.

Chỉ là hắn còn không có suyễn đủ khí, liền nhìn đến đám người ngoại Raymond chính lạnh lùng mà nhìn chằm chằm hắn, hắn tức khắc cảm thấy sống lưng lạnh cả người, trong phút chốc nhớ tới cái này tay mới pháp sư cùng Raymond hương diễm nghe đồn, rốt cuộc minh bạch nàng cho hắn cái loại này quen thuộc cảm giác áp bách từ đâu mà đến. Hiển nhiên, nàng thực chiến là Raymond dạy ra, vậy khó trách.

Nàng kinh ngạc cực kỳ, vội vàng đổi thành dùng hết nguyên tố chiếu sáng, đi vào đi tinh tế vừa thấy, trong miệng không cấm phát ra một tiếng kinh hô.

Bởi vậy, đương Anna cái này lấy 17 tuổi “Tuổi hạc” gia nhập hiệp hội pháp sư học đồ trở thành một tinh pháp sư lúc sau, nàng đã khiến cho một ít người chú ý cùng quan sát, nếu nàng có thể thành công thăng vì nhị tinh pháp sư, như vậy nàng là cái thiên tài việc này, cơ hồ có thể ván đã đóng thuyền.

Bet007 trang de

Nàng biết chính mình cự tuyệt cũng vô dụng, chỉ là cảm tạ bọn họ cùng đi.

g lấy trái cây, nàng liền sinh khí?

Anna ngắn hạn nội cũng không sẽ tiếp tục khảo cấp, thời gian cũng liền không có tiền tam tháng như vậy khẩn trương, nàng cũng tính toán làm chính mình hơi chút thả lỏng một chút.

Ác ma cùng nhân loại chi gian, còn có rất nhiều vấn đề.

Bet007 trang de

Nàng vốn dĩ cho rằng Catharine thiết kế bức bách ba lan là vì thọ mệnh, cũng cho rằng ba lan nói muốn cùng Catharine ký kết linh hồn khế ước chỉ là ở lừa Catharine.

“Kia quá bình thường, ta khi còn nhỏ cũng cảm thấy dưới giường có quái vật……” Anna nói mở ra môn, nghiêng người tránh ra, “Mời vào.”

Anna tuyển cùng la đặc già ngươi chỗ ở cách hai cái phòng phòng, cầm quần áo phóng hảo, sau đó bắt đầu xuống phía dưới thăm dò.

Hắn như vậy nghĩ, đi xuống thang lầu, đi vào ngõ nhỏ, thân ảnh dần dần dung nhập bóng đêm bên trong.