QH8 chơi lô đề,

  “Nhìn đến ngươi ta liền cảm giác tâm tình sung sướng, tinh thần phấn khởi…… Này thật là gian lận giống nhau năng lực, ta thích xinh đẹp người cùng vật, cho nên ta thích ngươi, có thể cùng ta làm bằng hữu sao? Thêm ta bạn tốt có thể chứ?”

  —— hắn giờ phút này là thật sự đối nàng tràn ngập hứng thú.

  Mà mơ thấy chính là như vậy một cái cà rốt.

  —— bọn họ một chút đều không nghĩ bị nặc lan hiểu lầm.

  Rosa cách lại nghe ra ý khác, nàng phía trước sở dĩ đáp ứng hắn mời, là bởi vì thiếu tiền, vừa lúc hắn ra tiền hào phóng, hiện tại nàng đã không có như vậy thiếu tiền, cho nên nàng tưởng chuyên tâm việc học, mà vũ đạo cái này chỉ là kiếm tiền nghề phụ hoàn toàn có thể từ bỏ.

  Ở bọn họ nhìn không tới địa phương, vô số làn đạn giờ khắc này bão táp ra tới, có chút trực tiếp mang theo khoa trương đặc hiệu.

  Dùng cơm thời điểm, thậm chí ngăn cách mấy cái chỗ ngồi, ở mơ thấy cự tuyệt uống rượu sau, dứt khoát làm người bưng tới bọt khí nước trái cây, hắn có thể thắng hạ đảng nội cạnh tranh, đương nhiên là có ưu thế, hắn phong độ nhẹ nhàng, lời nói hài hước, giàu có sức cuốn hút, hơn nữa hắn hào phóng mời mọi người tham gia liên hoan, làm đại gia vốn dĩ đối hắn nguy ngập nguy cơ ấn tượng phân, lại lần nữa kéo đi lên.

  Xem mơ thấy mặt mang nghi hoặc biểu tình, lại bổ sung nói, “Hắn cũng là chính trị hệ tốt nghiệp, trước mắt ở Nhà Trắng nhậm chức, có lẽ ngươi nghe nói qua phụ thân hắn tên, Ager tư · hoắc tư khắc.”