GDWBet xem truc tiep bong da

GDWBet xem truc tiep bong da

GDWBet xem truc tiep bong da

Lạc hàm đem thìa đưa tới lăng thanh tiêu bên miệng, lăng thanh tiêu nhìn nhìn nàng lại nhìn nhìn thìa, không lắm thói quen mà cúi đầu nuốt vào. Đây là lần đầu tiên có nhân vi hắn làm được loại trình độ này, phía trước rất nhiều thứ bị thương, hắn đều là chính mình chữa thương, liền ngao dược đều thiếu, càng không nói đến bị người uy dược.

Bộ lạc thủ lĩnh nghe lộ ra thích sắc, thời đại này, như vậy chuyện xưa cơ hồ mỗi ngày đều ở phát sinh. Hài tử mất đi cha mẹ, thê tử mất đi trượng phu, mỗi người trên người đều lưng đeo thân nhân huyết cùng thù.

Bọn họ chỉ lạc hậu một hồi, không nghĩ tới lên lầu liền tìm không đến đối phương người. Lạc hàm có điểm hoảng, hạ giọng hỏi: “Hắn đi đâu vậy?”

Đây là cái đã khai tốt phòng, hồng màn buông xuống, trong không khí từ từ phập phềnh hợp hoan hương hương vị. Lạc hàm hoảng sợ, cuống quít chỉ hướng sau lưng vị trí.

Lạc hàm ngưỡng mặt ngã vào trên bàn, đã hoàn toàn mất đi phản ứng. Lăng thanh tiêu mặt ly nàng rất gần, lăng thanh tiêu vì làm tóc đem Lạc hàm khuôn mặt che khuất, chỉ có thể tận lực ép xuống, hai người chóp mũi cơ hồ tương để.

Ở chiến loạn niên đại, như vậy khuyết điểm quả thực là trí mạng. Nhưng mà đối với lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm, hẻo lánh đều không phải là khuyết điểm, ngược lại thành ưu điểm. Lạc hàm vội vàng nói: “Không xa, này đã thực hảo. Đa tạ thủ lĩnh!”

Trung cổ thời đại linh khí đầy đủ, thảm thực vật hưng thịnh, bị đời sau coi là thiên tài địa bảo đồ vật, hiện tại thật sự chỉ là ven đường cỏ dại. Hơn nữa tượng thạch nhiều năm cùng Ma tộc giao chiến, đối với trị liệu ngoại thương, nội thương có độc môn bí phương, dùng thủ lĩnh dược, có lẽ so dùng cây bồ đề càng tốt.

Thần sáng tạo thế giới, sáng tạo linh khí, ma khí, chế định quy tắc. Tiên tộc cùng Ma tộc tuy rằng tu luyện lực lượng, nhưng lại đều ở thần sáng tạo dàn giáo trung tu luyện. Tiên ma yêu lực lượng nơi phát ra với linh khí ma khí, lực lượng của thần lại nơi phát ra với tự nhiên. Chính như tiên tộc phi thăng muốn tiếp thu thiên lôi khảo nghiệm, Ma tộc tiến giai yêu cầu trải qua nghiệp hỏa nướng nướng, lôi điện nước lửa chờ tự nhiên chi lực, là cao hơn linh lực cùng ma lực.

“Ta phiên thư khi nhìn đến, đều không phải là cố ý tìm kiếm.”

Đao sẹo hoàn toàn yên tâm. Thời gian này cùng trong phòng trạng huống nơi chốn ăn khớp, bên trong người ở đao sẹo phía trước vào cửa, còn từ tú bà tận mắt nhìn thấy, đủ loại tổng hợp xem ra, bên trong người không có thời gian ra tới theo dõi hắn.

Như vậy tình nghĩa quả thực làm Lạc hàm không có gì báo đáp, nàng có tài đức gì, có thể làm người hai lần xả thân cứu nàng? Thậm chí có thể nói ba lần, lần đầu tiên ở tuyệt linh vực sâu, Lạc hàm bị lưỡi dao gió truy đuổi, lăng thanh tiêu rõ ràng hoài nghi nàng, vẫn là ra tay vì nàng ngăn trở công kích, mà chính hắn lại bởi vì tác động nội thương mà té xỉu. Lần thứ hai là ở tây nhị di hải, vây ma tác bàng bạc linh lực vọt tới khi, lăng thanh tiêu lập tức đứng ở nàng trước người, vì nàng chặn lại tuyệt đại bộ phận phản phệ. Lần thứ ba chính là lần này.

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu vừa tới ngày đó, thanh sơn thôn người liền nói quá, bọn họ nơi này kêu tượng thạch, nhưng cũng không phải tiền tuyến. Chân chính chiến trường, xa so nơi này tàn khốc.