VBet79 xem truc tiep bong da hom nay vtv6

20027 2021-02-27 23:48:19

Nhưng là, nhị công tử cự tuyệt nàng.

Vân mộng hạm bi từ giữa tới, nhịn không được quay đầu lại, thật lâu nhìn chăm chú lăng thanh tiêu rời đi phương hướng. Hắn cùng một cái khác nữ tử đứng chung một chỗ, hai người đều là một thân bạch y, hai người đều tiên khí phiêu phiêu, chỉ là xem bóng dáng, liền xứng đôi làm người cực kỳ hâm mộ.

Hành đi, Lạc hàm lạnh mặt cúi đầu tiếp tục ăn cơm. Nàng sợ hắn một người nghĩ nhiều, cố ý an ủi hắn, hắn thế nhưng nói này chỉ là một giao dịch?

Lạc hàm đọc sách thời điểm nhìn thấy cái kia tra cha bất công đến đổi hai cái nhi tử đều khí không nhẹ, lăng thanh tiêu làm người bị hại, nội tâm lại nên cỡ nào khó chịu?

Lăng trọng dục không đợi vân mộng hạm nói xong, liền không kiên nhẫn mà đánh gãy: “Ngươi còn nói không có? Ngươi chưa từng có vì ta suy xét quá, một muội quấn lấy ta dính ta, chỉ lo chính ngươi nguyện vọng, lại chưa từng nghĩ tới ta khó xử.”

Mang lên mạc li, đừng nói mặt, thân hình đều che đậy kín mít. Lạc hàm nghĩ đến một hồi muốn ăn cái gì, liền không có mang mạc li, mà là dùng khăn che mặt.

“Ngươi phàm là vì ta suy nghĩ một chút, liền sẽ không tại đây loại thời điểm, nói ra như vậy máu lạnh vô tình nói. Nàng là ta biểu muội, hơn nữa thân thể suy yếu, ngươi có chuyện gì, không thể chờ nàng thân thể hảo lại nói?”

Hồng y nam chủ không chờ đến đoán trước trung ca ngợi, thập phần kinh ngạc: “Ta là Chu Tước, các ngươi nên sẽ không không biết Chu Tước đi? Tứ linh chi nhất Chu Tước a!”

Này một chương viết nguyên nam chủ pua vân mộng hạm, chính là tưởng lấy một loại khác góc độ đem cái gọi là cường thủ hào đoạt bá đạo ái triển lãm cho đại gia. Lột ra ái da, này không phải bình đẳng khỏe mạnh cảm tình, đây là thao túng, đây là chèn ép cùng phá hủy.

Comment

 • 01

  VBet79 xem truc tiep bong da hom nay vtv6

  Nghe nói ban đầu chư thần sáng thế, đem trong thiên địa khí chia làm hai loại, nhẹ mà thanh vì linh khí, theo trên bầu trời hành, trọng mà đục vì ma khí, theo đại địa trầm xuống.

 • 02

  VBet79 xem truc tiep bong da hom nay vtv6

  Trấn ma thạch!

 • 03

  VBet79 xem truc tiep bong da hom nay vtv6

  Trong lúc nhất thời, trong phòng hơn phân nửa người ánh mắt đều hội tụ ở Lạc hàm trên người. Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu tầm mắt đan xen, tuy rằng không có ngôn ngữ, nhưng kia một khắc Lạc hàm thế nhưng kỳ dị địa lý giải lăng thanh tiêu trong ánh mắt ý tứ.

 • End