22 bet online

m88mansion

Time:2021-02-28 00:41:34

Tới, Lạc hàm phảng phất trở lại đại đổi mới hoàn toàn nhập học xã đoàn chiêu tân kia một ngày, học trưởng học tỷ cũng này đây giống nhau miệng lưỡi, hỏi nàng: “Ngươi biết chúng ta xã đoàn lịch sử sao?”

Quả nhiên còn nhỏ, còn sẽ vì trưởng bối thái độ mà đại hỉ đại bi. Lăng thanh tiêu cầm lấy trên bàn chén trà, dùng linh lực rửa sạch một lần sau, thân thủ cầm ấm trà lên vì nàng châm trà. Túc nghi phương chi phí xưa nay hào hoa xa xỉ, có thể đặt ở túc nghi phương trước mặt đồ vật tuyệt không sẽ kém. Này bộ trà cụ cũng là như thế, linh khí nội chứa, ôn nhuận tinh tế, là tốt nhất ngọc chất.

Lăng thanh tiêu nghe được nhíu mày, bản năng tưởng rút kiếm: “Chuyện của ta tùy ngươi xử trí, không cần liên lụy đến người khác. Ngươi thất lễ.”

22 bet online

“Này có cái gì vì cái gì.” Lạc hàm than một tiếng, nói, “Ta còn có thể nhìn ngươi bị người khác khi dễ? Ngươi yên tâm, đánh nhau ta không được, hạt tất tất đệ nhất danh.”

Lăng thanh tiêu cực đạm nhiên mà gật đầu: “Không dám nhận. Bất quá, ta cũng không trừng phạt.”

Lạc hàm dừng một chút, thử nói: “Thao Thiết hậu duệ?”

22 bet online

Chưa đi xa tàn niệm nghe được Lạc hàm không chút do dự đem nơi này xưng là địa phương quỷ quái, hơi hơi buồn bực một chút.

Lạc hàm vốn dĩ phải về nơi, nhưng là vừa lúc đi ngang qua Chấp Sự Đường, lăng thanh tiêu liền mang theo nàng đem khách thăm lệnh bài làm tốt.

Lạc hàm yên tâm, bắt đầu tận tình thi triển một cái luật học sinh tài ăn nói: “Pháp chí công, nếu là bất công, liền không thể tin. Lăng gia chủ là nhất tộc lãnh tụ, nói vậy nhất minh bạch đạo lý này. Ngươi nếu một lần thưởng phạt bất công, khác nhau đối đãi, về sau nếu lại làm cái gì quyết định, đại gia khó tránh khỏi sẽ nghi ngờ ngài quyền uy. Lăng gia chủ, ngươi nói có phải hay không?”

Lăng thanh tiêu thu hồi kiếm, bình tĩnh mà nhìn nàng: “Ngươi ra tới.”

22 bet online

Chuyện như vậy thật sự đã xảy ra quá nhiều lần, nhiều đến lăng thanh tiêu sớm đã tâm như nước lặng, gợn sóng bất kinh. Hắn đã sớm dự đoán được sẽ là như thế, mười tháng hoài thai, nào so được với một ngàn năm sớm chiều ở chung.

Phảng phất nơi này đã tồn tại lâu lắm, lâu đến tuyên cổ đối nó đều là một cái chớp mắt. Lạc hàm phía trước, hơi hơi phiếm cổ xưa kim quang ngưng tụ thành một cái mơ hồ hình người.

Lạc hàm “Nga” một tiếng, nói: “Ta vừa tới, ta cũng không kinh nghiệm a.”

Hiện tại Lạc hàm hối hận. Nàng này nơi nào là tìm cái bảo tiêu, nàng đây là tìm cái tổ tông! Vẫn là không hề cảm tình, ấn nàng đầu học tập cái loại này.

22 bet online

Lạc hàm bước nhanh đuổi theo lăng thanh tiêu, oán giận hắn đột nhiên đi nhanh như vậy làm gì. Lăng thanh tiêu còn không có từ xấu hổ trung hoãn lại đây, chính là cũng cảm thấy chính mình đối Lạc hàm mặt lạnh thập phần không nên.

Có túc nghi phương lên tiếng, tiên hầu nhóm tiếng cười càng thêm thanh thúy. Túc uống nguyệt bực, lôi kéo túc nghi phương tay áo không được làm nũng: “Cô cô, ngài cũng khi dễ ta! Ta không thuận theo.”

Tam Thanh thiên phía trên đại la thiên là Thiên Đế độc thuộc, vô chiếu không được thiện nhập. Tam Thanh thiên đi xuống là bốn Phạn Thiên, thế gian tới gần hoàng thành địa phương là hoàng thân quốc thích, đại quan quý nhân, Tiên giới cũng như thế, bốn Phạn Thiên bị các đại quan lớn hiện tộc, tôn giả hậu duệ chiếm cứ, tấc đất tấc vàng.

Lăng thanh tiêu hữu với chính mình hiện tại tu vi, chỉ có thể tra xét ra bày trận người tu vi tuyệt đối ở Kim Tiên phía trên, chính là lăng thanh tiêu trong lòng ẩn ẩn có cảm giác, người này chân thật tu vi, xa xa không ngừng Kim Tiên.

Lạc hàm cũng không dám tin tưởng chính mình nghe được cái gì: “Chiến lệnh?”

22 bet online

“Không có.” Lăng thanh tiêu nói, ánh mắt cực đạm mà ở lăng trọng dục tay phải trên cổ tay điểm một chút. Lăng trọng dục tục tiếp tốt nơi đó lại bắt đầu ẩn ẩn làm đau, phảng phất, nơi này vẫn là máu chảy đầm đìa mặt vỡ.

Lạc hàm nghĩ nghĩ, bỗng nhiên cảm thấy không đúng chỗ nào: “Nếu tiên cùng ma lực lượng là thần giao cho, Nhân tộc cũng là thần sáng tạo, vì sao……”

Bất quá thần tuổi động một chút lấy hàng tỉ năm nhớ, Lạc hàm này kẻ hèn mười tám năm, liền nói số lẻ đều là khuếch đại. Lạc hàm hiện tại xa không đến tìm hiểu chính mình pháp tắc nông nỗi, cho nên có thể nghĩ đến, kế tiếp rất dài một đoạn thời gian nội, Lạc hàm đều yêu cầu dựa pháp thuật, tiên thuật tự bảo vệ mình. Bởi vậy, như thế nào tinh chuẩn mà thuyên chuyển linh khí, như thế nào nhanh chóng mà chạy trốn đến an toàn vị trí, chính là Lạc hàm quan trọng nhất chương trình học.

Lạc hàm cái này bức trang đến thập phần khắc chế, ít nhất nàng chính mình như vậy cho rằng. Lăng thanh tiêu nhìn Lạc hàm phi thường đắc ý lại miễn cưỡng nhịn xuống bộ dáng, nhịn không được nhẹ nhàng cười.

22 bet online

Lăng thanh tiêu lạnh mặt, tế ra trường kiếm, tận hết sức lực mà công kích cái này trận pháp.

“Ngươi một người không an toàn.” Lăng thanh tiêu vẫn như cũ khăng khăng, “Vẫn là đi theo ta ổn thỏa. Nếu là gia yến, thêm một cái người càng náo nhiệt, chờ sau khi ăn xong, ta đưa ngươi trở về.”

Vân mộng hạm chính vui mừng kéo lăng trọng dục cánh tay làm nũng, vừa nhấc đầu nhìn thấy cách đó không xa, một đôi bạch y nam nữ đang ở đến gần rồi nói chuyện, nam tử mặt nghiêng như ngọc, cúi đầu nhìn nữ tử biểu tình mạc danh làm người cảm thấy ôn nhu, mà cái kia nữ tử mang theo mạc li, thấy không rõ diện mạo, vân mộng hạm lại biết đó là cực mỹ một khuôn mặt.

“Trời cao địa lý giám là ấn địa lý vị trí biên soạn, tây nhị di hải ở đầu cuốn đệ nhất tiết chương 2. Khoảng cách trang lót, phỏng chừng liền hai mươi trang đều không có.”

22 bet online

Trong lúc ngủ mơ, nàng tổng cảm thấy có một đôi mắt, trầm mặc mà nhìn chăm chú vào nàng.

Lăng thanh tiêu nửa cái thân thể tức khắc cứng đờ. Nhưng mà hai người còn ở không trung, lăng thanh tiêu không thể trừu tay, chỉ có thể chịu đựng không thích ứng, nói: “Ngươi trước buông tay, ta mang ngươi trở về.”

Lạc hàm vừa quay đầu lại, liền phát hiện lăng thanh tiêu an tĩnh quá mức, tựa hồ ở thất thần. Lạc hàm âm thầm kinh ngạc, ở trước mặt hắn phất phất tay, đem lăng thanh tiêu tầm mắt dẫn lại đây sau, cười hỏi: “Làm sao vậy, tưởng như vậy nghiêm túc?”

Lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục hai hai đối diện, ai đều không nghĩ nói chuyện, hơn nữa xem tư thế đều tưởng trực tiếp động thủ. Lạc hàm bị bắt thành phát ngôn nhân: “Không phải, đi làm ta khách thăm lệnh bài mà thôi.”

22 bet online

Vân mộng hạm nhìn trước mắt một màn này, mạc danh cảm thấy trong lòng khó chịu. Nàng cười cười, chủ động chào hỏi nói: “Nhị công tử, Lạc cô nương, các ngươi như thế nào ở chỗ này? Các ngươi cũng muốn xuống núi sao?”

Lạc hàm sợ lăng thanh tiêu xúc động, nhất thời đã quên hắn không thích cùng người khác tiếp xúc, duỗi tay đè lại hắn chấp kiếm tay. Lăng thanh tiêu dừng một chút, thế nhưng không có tránh đi, những người khác cũng kinh ngạc mà nhìn về phía hai người đụng tới địa phương.

Lạc hàm chạy nhanh buông tay, liên tục lui về phía sau hai bước, suýt nữa lại rớt đến dưới vực sâu mặt. Lăng thanh tiêu bất đắc dĩ túm chặt cổ tay của nàng, đem nàng kéo chính sau, tay lập tức thu hồi: “Cẩn thận.”

Hắn dùng chính là ngươi ra tới, tựa hồ biết Lạc hàm vốn dĩ liền sẽ không gặp được nguy hiểm.

22 bet online

Lạc hàm không có lưu ý, cách mạc li không tránh không tránh mà đối thượng lăng hiện hồng đôi mắt, cười nói: “Ta xuất thân bé nhỏ không đáng kể, cha ruột càng là không đáng nhắc đến, liền không nói ra tới quấy rầy lăng gia chủ lỗ tai.”

Not dressing up

Có túc nghi phương lên tiếng, tiên hầu nhóm tiếng cười càng thêm thanh thúy. Túc uống nguyệt bực, lôi kéo túc nghi phương tay áo không được làm nũng: “Cô cô, ngài cũng khi dễ ta! Ta không thuận theo.”

Thậm chí không ngừng là tiên.

Lạc hàm không rõ nguyên do mà tiếp nhận gương, nàng không hề chuẩn bị tâm lý, cúi đầu hướng trong gương vừa thấy, lập tức nội tâm một câu “Ngọa tào”, suýt nữa ngất xỉu đi.

22 bet online

Hắn nhất thời mất đi phản ứng năng lực, hai người cùng nhau ở vân gian hạ trụy, mang theo hơi nước cùng lạnh lẽo phong từ ống tay áo trung cuốn quá, khiến cho hai người tóc dài cùng quần áo triền ở bên nhau. Lạc hàm chỉ nghe được bên tai hô hô tiếng gió, trời cao rơi xuống sợ hãi cảm căn bản không thể miêu tả, Lạc hàm đã hoàn toàn mất đi tự hỏi năng lực, nàng gắt gao chôn mặt, dùng hết toàn lực bắt lấy bên người người.

Thực hảo, nàng liền tiên ma sử cũng không thấy. Tình huống như vậy phát sinh nhiều, không riêng Lạc hàm da mặt càng ngày càng dày, liền lăng thanh tiêu cũng thói quen. Hắn nói: “Tây nhị di hải quan nuốt nguyên thú, khoảng cách ngân hà đã không xa, linh khí pha tạp, mà chỗ thiên cương, xưa nay là lưu đày chỗ. Nuốt nguyên thú ngươi cũng biết?”

Nguyên lai là hỗn nguyên thú làm bậy, khó trách Thiên Đế muốn từ 36 trọng thiên điều động nhân thủ. Nói như vậy đảo cũng nói được thông, nhưng là Lạc hàm tổng cảm thấy nơi nào quái quái: “Tuy rằng logic thượng không tật xấu, nhưng ta còn là cảm thấy, từ thiên binh thiên tướng điều tuyển thích hợp người, muốn so ở toàn Thiên giới thu thập càng mau càng đáng tin cậy.”

Tàn niệm hoài niệm vãng tích, hảo sinh thổn thức một phen hiện tại, cuối cùng lại bắt đầu cấp Lạc hàm khoác lác: “Không có việc gì, hiện tại ngươi đã đến rồi, chúng ta Thần tộc chung quy không có diệt vong.”

22 bet online

“Ân.” Lạc hàm theo bản năng gật đầu, theo sau lại lộ ra chút do dự, “Nhưng là ta không xác định. Có thể là ta cảm giác sai rồi.”

Tàn niệm hoài niệm vãng tích, hảo sinh thổn thức một phen hiện tại, cuối cùng lại bắt đầu cấp Lạc hàm khoác lác: “Không có việc gì, hiện tại ngươi đã đến rồi, chúng ta Thần tộc chung quy không có diệt vong.”

Đáy vực vĩnh viễn là tối tăm, không có ngày đêm, cũng không có mùa. Lạc hàm dần dần mất đi thời gian khái niệm, lại qua không biết bao lâu, bọn họ vào nhầm một cái kỳ quái địa phương.

Thực rõ ràng tới thanh ninh điện hội báo nhiệm vụ đệ tử lập tức nhiều lên, hơn nữa đi đường thập phần chi chậm, rất nhiều người tới tới lui lui đã xoay vài vòng. Lạc hàm nhìn chằm chằm chung quanh hừng hực thiêu đốt bát quái tầm mắt, nội tâm rất là bất đắc dĩ.

22 bet online

Thần như thế cổ xưa, thần vực hơi chút rách nát chút, không phải thực bình thường sự tình sao?

Lăng thanh tiêu liếc mắt một cái đều không nghĩ lại nhìn đến những người này, trên người hắn có lăng hiện hồng huyết, làm hắn cảm thấy ghê tởm. Lăng thanh tiêu nói: “Muốn phạt liền phạt, hà tất nói nhiều như vậy?”

Vân mộng hạm nghe được khách thăm lệnh bài sau, ngoài ý muốn nhìn lăng thanh tiêu liếc mắt một cái: “Chỉ là loại chuyện này? Như vậy việc nhỏ, làm tiếp dẫn đệ tử làm thì tốt rồi. Vì sao……” Vì sao lăng thanh tiêu tự mình tiếp khách?

Lạc hàm thương nghiệp tính dò hỏi: “Hoàn mỹ thân thể là?”

22 bet online

Tàn niệm bị bắt từ vãng tích huy hoàng trung bứt ra ra tới, thở dài: “Thiên địa tuần hoàn, thịnh cực tất suy. Thần giao cho chủng tộc khác huy hoàng, chính mình lại dần dần lâm vào khốn cảnh. Tiên tộc theo thần thăng thiên sau, tiên tộc bởi vì nhân số nhiều, sinh sản mau, dần dần thay thế được thần trở thành Thiên giới đại biểu. Nhân gian ngược lại cung phụng tiên, chư thần mất đi tín ngưỡng, lại dựng dục khó khăn, dần dần bị bọn họ một tay sáng tạo ra tới tiên tộc phản siêu. Tiên tộc có thể tu luyện, thần lại chỉ có thể dựa bẩm sinh năng lực, không biết từ khi nào bắt đầu, tiên tộc lực lượng, đã cường với thần.”

Đề tài điều khỏi, lăng thanh tiêu bưng thanh cao cô lãnh hình tượng, nói: “Là Chung Sơn đã chịu ngoại lai đánh sâu vào, rất nhiều cấm chế trận pháp bị uy áp áp chế được mất hiệu, cho nên mới sẽ có vừa rồi kia một màn.”

Hắn dùng chính là ngươi ra tới, tựa hồ biết Lạc hàm vốn dĩ liền sẽ không gặp được nguy hiểm.

Chờ sau khi rời khỏi đây, Lạc hàm suy đoán cái này khoảng cách nghe không được, mới lặng lẽ túm lăng thanh tiêu: “Ngươi ngốc không ngốc, một trăm tiên đâu, ngươi thế nhưng ngạnh khiêng?”

22 bet online

Lạc hàm đối Tiên giới hoàn toàn là có mắt như mù, cuối cùng vẫn là lăng thanh tiêu dùng thần thức dò xét phương hướng, mang theo nàng đi gần nhất thành trấn đặt chân, tạm làm nghỉ ngơi chỉnh đốn, thuận tiện thu mua chút nhu yếu phẩm.

Lạc hàm hơi giật mình, giây lát phản ứng lại đây: “Thiên Đế vô pháp phái tu vi cao người, bởi vì tu vi càng cao, bị áp chế càng lợi hại, trừ ma liền càng khó. Mà nuốt nguyên thú hung hãn, cũng không thể phái cấp thấp tiên tộc đi, cho nên chỉ có thể lựa chọn một cái chiết trung điểm, tìm những cái đó thân gia phong phú, thiên phú hơn người, nhưng là tu vi tạm thời còn không cao thế gia con cháu, tỷ như, Chung Sơn lăng gia?”

Hắn một thân trắng tinh, yên lặng thời điểm đẹp tựa như cảnh trong mơ, hành động lên càng thêm có phong nghi. Vô cùng đơn giản hành lễ động tác, từ hắn làm tới nước chảy mây trôi, không kiêu ngạo không siểm nịnh.

Lăng thanh tiêu xoay người liền phải ra cửa, Lạc hàm vội vàng hô hắn một tiếng, quay đầu lại chất vấn ngồi ở thượng đầu kia hai người: “Nếu tay chân tương tàn là sai, muốn tiếp thu trừng phạt, kia vì cái gì lăng trọng dục còn bá chiếm lăng thanh tiêu long đan? Muốn phạt liền phạt công bằng một chút, lăng thanh tiêu bị phạt, lăng trọng dục có phải hay không cũng đến đem long đan đào ra?”

22 bet online

Đề tài điều khỏi, lăng thanh tiêu bưng thanh cao cô lãnh hình tượng, nói: “Là Chung Sơn đã chịu ngoại lai đánh sâu vào, rất nhiều cấm chế trận pháp bị uy áp áp chế được mất hiệu, cho nên mới sẽ có vừa rồi kia một màn.”

Lạc hàm đều không kịp phản ứng liền triều rơi xuống đi, thân thể tức khắc bại lộ ở đông đảo băng công kích trung. Lăng thanh tiêu sắc mặt biến đổi, lập tức phất tay đánh tan sở hữu linh khí, đi theo Lạc hàm nhảy xuống đi.

Chương 27 trấn ma

Chuyện như vậy thật sự đã xảy ra quá nhiều lần, nhiều đến lăng thanh tiêu sớm đã tâm như nước lặng, gợn sóng bất kinh. Hắn đã sớm dự đoán được sẽ là như thế, mười tháng hoài thai, nào so được với một ngàn năm sớm chiều ở chung.

22 bet online

Vân mộng hạm nhìn trước mắt một màn này, mạc danh cảm thấy trong lòng khó chịu. Nàng cười cười, chủ động chào hỏi nói: “Nhị công tử, Lạc cô nương, các ngươi như thế nào ở chỗ này? Các ngươi cũng muốn xuống núi sao?”

Lạc hàm cao hứng hỏng rồi, tự nhiên không có chú ý tới, đứng ở nàng bên cạnh người lăng thanh tiêu, hơi hơi che che ngực.

Tiên tộc mỗi người tướng mạo xuất sắc, chính là mỹ lệ tiền đề cần thiết là cường đại. Tiên giới tuy rằng so Nhân giới, Ma giới an toàn vài cái cấp bậc, nhưng cũng không phải không có tàng ô nạp cấu. Cho dù là thần tiên, cũng có cường thủ hào đoạt, cũng có thấy sắc nảy lòng tham.

Lăng thanh tiêu rốt cuộc phục hồi tinh thần lại, hắn dưới chân bỗng nhiên ngưng kết ra một khối băng, lăng thanh tiêu ở băng thượng nhẹ nhàng một chút, theo sau liền lấy hoàn toàn không khoa học tốc độ, triều phía trên bay đi.

22 bet online

Nguyên lai, kia bổn sách cổ ghi lại là chính xác. Tiên giới người văn phong biến sắc tuyệt linh vực sâu, kỳ thật chính là phong bế đã lâu thần vực.

Lạc hàm như vậy biểu hiện, ngược lại làm lăng hiện hồng sờ không rõ sâu cạn. Hắn chú ý tới Lạc hàm trên người đồ vật thập phần bất phàm, này bộ pháp y chế tác tài liệu thế nhưng liền hắn đều nhận không được đầy đủ, mà trên người nàng mang theo mặt dây, ẩn ẩn có vạn mộc chi tổ cây bồ đề hơi thở.

Đông đảo pháp tắc cấu thành Lục giới dàn giáo, tiên ma yêu nhân quỷ sinh hoạt trong đó, hấp thu Lục giới trung lực lượng cường hóa mình thân. Tỷ như tiên tộc hấp thu linh khí, Ma tộc hấp thu ma khí, bọn họ bản thân, đó là Lục giới một bộ phận.

“Vì cái gì?”

22 bet online

Lạc hàm nhận được này đôi mắt. Trong khoảng thời gian này nàng ngủ, trong mộng, chính là này đôi mắt vẫn luôn nhìn chăm chú vào nàng.

Trước đó vài ngày túc nghi phương vì trợ giúp lăng trọng dục đánh sâu vào bình cảnh, buộc lăng thanh tiêu tự mổ long đan. Long toàn thân đều là bảo, long đan càng là toàn thân tinh hoa nơi, nếu không phải dựa vào lăng thanh tiêu long đan, lăng trọng dục căn bản không có khả năng tấn chức thiên tiên.

Lạc hàm tức khắc khẩn trương, chẳng lẽ là nàng nhớ lầm sao, trừ bỏ lăng thanh tiêu tại vị khi phát động tiên ma đại chiến, chẳng lẽ phía trước còn có một hồi chiến dịch?

Lạc hàm cảm thấy một chút bi thương, lúc trước ở tuyệt linh vực sâu hạ, Lạc hàm vì cho chính mình tìm một cái buộc chặt lăng thanh tiêu lý do, đưa ra làm hắn cho nàng đương bảo tiêu, còn cố ý nói rõ một ngàn năm nội lăng thanh tiêu không được tự mình rời đi, cần thiết thời khắc đãi ở Lạc hàm bên người.

22 bet online

Này hai người diện mạo tuấn mỹ lại phong cách khác biệt, xưa nay các có ủng độn. Nguyên lai thời điểm hai người bọn họ fans liền ồn ào đến túi bụi, có người thích thanh lãnh thần bí bạch mã vương tử, cũng có người thích khí phách sức sống hắc mã vương tử, vốn dĩ củ cải rau xanh mỗi người mỗi sở thích, ai đều không quấy rầy ai, chính là cố tình này hai người là huynh đệ, một đường cạnh tranh, một đường đối lập, hai nhà fans cũng bởi vậy kết mối thù không chết không thôi.

Tuyệt linh vực sâu không có sinh linh, cái kia trận pháp thuận theo địa hình, lấy cục đá, khô mộc vì trận, sơn thế lẫn nhau vì sừng, hình thành một cái thiên địa trận pháp. Thiên pháp nói, đạo pháp tự nhiên, như vậy thiên nhiên trận pháp, nhất phiền toái.

Nàng tự nhiên là khuôn mẫu, vạn vật lấy giống thần vì mỹ, nàng chính là thiên hạ mỹ nhân tiêu chuẩn.

“Ân.” Lạc hàm theo bản năng gật đầu, theo sau lại lộ ra chút do dự, “Nhưng là ta không xác định. Có thể là ta cảm giác sai rồi.”

22 bet online

“Hảo, ngươi hảo thật sự!” Lăng hiện hồng chịu đựng giận, một chưởng chụp đến trên bàn, quý báu cái bàn nháy mắt vỡ thành bột mịn, “Lăng thanh tiêu chống đối phụ thân, tàn hại thủ túc, biết sai không sửa, đi chưởng Hình tư lãnh thanh lôi tiên một trăm tiên, một lần đánh xong, có dám can đảm cầu tình, phóng thủy giả, cùng phạt.”

Nàng là ngộ thương, nàng thật là chỉ là cái vô tội nhập cảnh bình thường quần chúng.

Lạc hàm thực mau bắt được trọng điểm: “Nói cách khác, ta về sau cho dù nỗ lực tu luyện, rất có thể, cũng là đánh không lại Thiên Đế?”

Lạc hàm nơi nào chịu phóng, ngược lại càng thêm vòng khẩn, đầu đều chôn đến lăng thanh tiêu cổ biên. Lăng thanh tiêu dư lại nửa cái thân thể cũng cứng đờ, cái này khoảng cách có điểm thân cận quá, lăng thanh tiêu đều có thể cảm nhận được Lạc hàm tóc mái trát ở hắn trên cổ, như có như không, nhẹ nếu hồng vũ.

22 bet online

Đề tài điều khỏi, lăng thanh tiêu bưng thanh cao cô lãnh hình tượng, nói: “Là Chung Sơn đã chịu ngoại lai đánh sâu vào, rất nhiều cấm chế trận pháp bị uy áp áp chế được mất hiệu, cho nên mới sẽ có vừa rồi kia một màn.”

Nàng là ngộ thương, nàng thật là chỉ là cái vô tội nhập cảnh bình thường quần chúng.

Đông đảo pháp tắc cấu thành Lục giới dàn giáo, tiên ma yêu nhân quỷ sinh hoạt trong đó, hấp thu Lục giới trung lực lượng cường hóa mình thân. Tỷ như tiên tộc hấp thu linh khí, Ma tộc hấp thu ma khí, bọn họ bản thân, đó là Lục giới một bộ phận.

Lạc hàm lặng lẽ nhìn về phía lăng thanh tiêu, nàng biết tra cha rõ ràng bất công, nhưng đúng là biết hắn cha tra, mới không nghĩ làm lăng thanh tiêu ngạnh giang. Lạc hàm tưởng ý bảo lăng thanh tiêu tạm lánh mũi nhọn, chính là lăng thanh tiêu vẫn như cũ dáng người thẳng tắp, đầu đều không thấp một chút: “Vô sai nhưng nhận.”

22 bet online

Lạc hàm thương nghiệp tính dò hỏi: “Hoàn mỹ thân thể là?”

Lạc hàm cảm thán buông mạc li, liền tính tu tiên người trí nhớ cùng phản ứng lực viễn siêu phàm nhân, nhưng cũng tuyệt đối không thể đem một ngàn năm tới xem qua thư đều nhớ rõ gọn gàng ngăn nắp, bằng không, Tàng Thư Các liền không có tồn tại tất yếu. Lăng thanh tiêu như vậy trí nhớ, quả thực xưng được với đáng sợ.

Xem Lạc hàm biểu hiện, chỉ sợ còn không biết chính mình dung mạo đã thay đổi. Nguyên bản Lạc hàm tướng mạo cũng không thể nói kém, đặt ở Nhân tộc trung cũng là không hơn không kém mỹ nhân, chính là hiện tại nàng phong ấn cởi bỏ, lộ ra nàng chân thật tướng mạo tới, nguyên lai lập tức liền không đủ nhìn.

Nàng lại không đi, phải bị quan ra bệnh trầm cảm.

22 bet online

Lăng thanh tiêu không nói chuyện, chính là mặt mày rõ ràng lộ ra hoài nghi chi sắc. Ngay cả Lạc hàm cũng lắp bắp kinh hãi, nàng thực sự không nghĩ tới, túc nghi phương phái người lại đây, cư nhiên là kêu lăng thanh tiêu dùng cơm trưa.

Lạc hàm nói xong, đều không đợi lăng thanh tiêu hồi phục, nàng liền nghĩ tới.

Lạc hàm gật gật đầu, đem trên cổ tay vòng tay tạm thời buông, tính toán chờ có rảnh sau lại nghiên cứu. Vì nay chi kế, vẫn là muốn trước rời đi thần vực.

Lạc hàm nghĩ đến đây, thực mau phát hiện rất nhiều logic không thông địa phương: “Hắn đã phát triệu tập lệnh, có thể thấy được tình huống nguy cấp. Nhưng nếu tình huống nguy cấp, vì sao không trực tiếp phái thiên binh thiên tướng đi? Từ Thiên cung phát binh, xa xa so từ các tộc điều khiển nhân thủ mau nhiều.”

22 bet online

Cả phòng tiên hầu cùng nhau cười, túc uống nguyệt bị mọi người trêu ghẹo, mặt lập tức hồng thấu. Nàng dùng quạt tròn che mặt, bĩu môi cùng túc nghi phương cáo trạng: “Cô cô, ngươi xem thị nữ của ngươi nhóm, các nàng khi dễ ta!”

Lăng thanh tiêu không nói chuyện, chính là mặt mày rõ ràng lộ ra hoài nghi chi sắc. Ngay cả Lạc hàm cũng lắp bắp kinh hãi, nàng thực sự không nghĩ tới, túc nghi phương phái người lại đây, cư nhiên là kêu lăng thanh tiêu dùng cơm trưa.

Thần bên ngoài, quả thực mỹ làm nhân tâm sinh hoảng hốt. Tiên giới người bề ngoài đều ưu tú, lăng thanh tiêu nhìn quen mỹ nhân, vốn tưởng rằng chính mình sẽ không bị bề ngoài mê hoặc. Không nghĩ tới, chỉ là bởi vì hắn không có gặp qua đỉnh.

22 bet online

Hắn nhớ rõ hắn mười mấy tuổi mới vừa tu hành thời điểm, lăng trọng dục ỷ vào pháp bảo đem hắn chém thương, trong nhà không có bất luận kẻ nào đề qua thủ túc tình thâm linh tinh nói, lăng hiện hồng xong việc còn nói: “Con trai cả tuổi còn trẻ liền có thắng bại tâm, đây mới là chúng ta Long tộc bộ dáng.”

Top

<sub id="27263"></sub>
  <sub id="39736"></sub>
  <form id="54430"></form>
   <address id="68413"></address>

    <sub id="57904"></sub>

     skybet skybet sky football predictions #kubet sport buffalo power slot
     slot xe888| spartan slot| slot game online kladionica| diamond slot| mega joker free slot| w88love| sky casino live| 5 euro free casino| bwin 2020| free 10 euro casino| vwin| bwin bonus 100| casino sider med bonus| lucky lady's charm deluxe| mega fortune| tiki vikings| skybet co uk| slotfather| w88 dang ky|