: Home > Bet007 k truc tiep bong da
Bet007 k truc tiep bong da

Đêm qua, Wilson bá tước làm cái yến hội, hắn lại lấy thân thể không khoẻ vì từ không đi. Hắn phi thường chán ghét cùng những cái đó dối trá nhân loại lui tới, cũng không có hứng thú làm khác, trực tiếp ngủ. Hôm nay có thể tỉnh lại hắn cũng có chút ngoài ý muốn, dĩ vãng hắn một ngủ khả năng liền sẽ ngủ thượng mấy năm.

Rốt cuộc, nàng dã tâm quá lớn, đều đã cự tuyệt hắn như vậy nhiều lần.

Có thể thấy được, hắn dụng tâm hiểm ác! Ác ma sao, châm ngòi nhân tâm hiển nhiên là một phen hảo thủ, hắn là cố ý muốn để cho người khác cô lập nàng, chỉ có hắn mới có thể cho nàng ấm áp, tự nhiên mà vậy sẽ đáp ứng hắn cầu hôn.

“Các nàng không biết ta đối với ngươi quý trọng, làm ngươi bị ủy khuất, đây là ta sở không thể chịu đựng…… Anna, thỉnh gả cho ta đi, như vậy không có người dám lại đối với ngươi bất kính.”

Giờ phút này trên mặt hắn tươi cười trung ít nhất có một nửa là đến từ chính chính hắn, vừa rồi cái này kêu “Anna” nhân loại nữ nhân nói nói, hắn chính là một câu cũng chưa bỏ qua.

Không biết đi qua bao lâu, đôi khi nàng giống như ở “Ngủ”, đôi khi nàng sẽ tỉnh lại nghe được một ít động tĩnh.

Nàng hiện tại cũng hiểu biết càng nhiều, nguyên bản mụ mụ là bác sĩ khoa ngoại, ngày thường rất bận rộn, nhưng là hiện tại mẹ chủ động điều đi tương đối thanh nhàn bộ môn, bộ dáng này mới có càng nhiều thời giờ chiếu cố nàng.

May mắn nàng xem thấu hết thảy, châm ngòi loại sự tình này, ai chẳng biết a?

Hắn công đạo hộ sĩ: “Có cái gì kịp thời cho ta biết lại đây.”

Đại gia đi ra ngoài phòng bệnh nói chuyện, không quấy rầy du hướng ngủ yên giác, vừa ra đi, trương quân lê liền chắp tay trước ngực, vốn dĩ nàng không tin thần phật, hiện tại nàng cái gì thần phật đều bái, “A di đà phật, Quan Thế Âm, thượng đế, cảm tạ các ngươi phù hộ, cảm ơn, cảm ơn!”

Ăn xong rồi cơm, ai về nhà nấy, du hướng an hiện tại là ba mẹ bảo bối, cái gì sống đều không cho nàng làm, chẳng sợ biết nàng hiện tại đã không có việc gì, du hướng an cũng không vội, ở nhà hảo hảo đợi, an ủi ba mẹ kia viên huyền tâm.