• Hỏi hắn tại sao lại như vậy, hắn rồi lại không nói, hỏi nóng nảy, liền nói là tự nguyện.

  Nàng không biết nàng ra chuyện gì, nhưng là giống nhau không có gì đại sự nói, cũng sẽ không êm đẹp nói muốn qua đi bên kia xem nàng.

  Trừ bỏ vừa tới thời điểm kia một hồi bệnh, lúc sau gật đầu một cái đau não nhiệt đều không có, trên mặt cũng có khí sắc, tóc cũng chuyển biến tốt đẹp không ít, thân cao nhìn đều hướng lên trên chạy trốn thoán.

  Du mãn xương: “Hảo, mẹ, ta đã biết.”

  Dư thừa hắn không dám nói, nhưng là ở chính mình chức trách trong phạm vi, chiếu cố một chút một cái nữ thanh niên trí thức, với hắn mà nói dễ như trở bàn tay.

  Du hướng an mở ra cái này bao vây, vừa lòng đến không được, này một phần là Tần thịnh hoa đưa muộn tới dọn nhà lễ vật.

  Nàng muốn so lương dũng quá đến càng tốt, nàng muốn hắn hối hận.

  Các nàng hiện tại giao tình không thâm, cũng không biết nàng rốt cuộc là cái dạng gì người, nhưng là nàng bởi vì này tật xấu thống khổ nàng cũng là biết đến, hiện tại xem nàng cải thiện, tự nhiên vì nàng thở dài nhẹ nhõm một hơi.

  Mạc văn văn không có can đảm làm khác, chính là sẽ dùng kia há mồm nói một ít hoa ngôn xảo ngữ, du hướng thanh rời đi thời điểm, trên mặt còn có vui sướng, “Ta phía trước cùng nàng xé mở thời điểm, nàng liền vẫn luôn khóc, khóc đến giống như ta khi dễ nàng giống nhau, ba ba ngươi ra mặt liền không giống nhau, nàng còn có thể tại ngươi trước mặt khóc? Về sau ta là có thể nhẹ nhàng, nhìn đến nàng, coi như không phát hiện.”

  Cao ích mi không hề nghĩ ngợi, “Ta ngày mai lại đây lấy, vẫn là thời gian này có thể chứ?”

  FUN88 lô đề trực tuyến