Bwin 247 truc tiep bong da

Bwin 247 truc tiep bong da

Bwin 247 truc tiep bong da

Chương 68 ti tiện dược hiệu

Natalie nhịn không được vỗ tay, nàng đối ma thú lợi hại trình độ không có gì khái niệm, thấy Anna trong nháy mắt liền chấm dứt một con ma thú, không cấm thập phần bội phục.

Nói xong sự thật bộ phận, Anna đối ngẩng cúc một cung nói: “Thực xin lỗi ngẩng pháp sư, đều là ta chưa nói rõ ràng, hại ngài hiểu lầm. Raymond hẳn là không cẩn thận nghĩ sai rồi, mới xuất hiện loại này công hiệu ma dược, ta ngã xuống thời điểm, hắn cũng phi thường lo lắng ta.”

Đến nay không đối ngẩng xuống tay, cũng bất quá là bởi vì……

La đặc già ngươi cũng không chờ Anna chuẩn bị tâm lý thật tốt liền nói: “Này ma dược ngươi phối chế thất bại, nó sẽ làm uống thuốc người vâng theo trong lòng chỗ sâu nhất dục vọng hành động. Mà ngươi…… Vừa rồi đang câu dẫn ta.”

Hắn lập tức nhìn về phía Anna, biểu tình có chút kinh nghi bất định.

Anna sửng sốt, ngay sau đó nhẹ nhàng thở ra.

“Anna, ngươi đi đem vật kia đánh chết.” La đặc già ngươi tùy tay một lóng tay.

Natalie lên tiếng, lại xem Anna khi nàng đã mở mắt.

Anna: “……!”

Nàng bị hắn ép chặt trong ngực trung, tay chân đều không thể động, khởi điểm giãy giụa hai hạ phát hiện giãy giụa không thoát sau, liền bất động, sau đó miệng một trương, cách quần áo cắn hắn.

Anna thật sự là bội phục ác ma da mặt dày, ở không rõ chân tướng quần chúng xem ra, hắn muốn hạ dược đối nàng làm không thể miêu tả sự, nhưng hắn kỳ thật căn bản không ý tứ này, lại giống như cam chịu giống nhau, còn đúng lý hợp tình mà nói chuyện này.