FB88 trúc tiếp bóng da

FB88 trúc tiếp bóng da

FB88 trúc tiếp bóng da
FB88 trúc tiếp bóng da

Anna vẻ mặt quan tâm lại thành khẩn mà nói: “Raymond pháp sư, ngươi xem thương thế của ngươi thật sự thực trọng, liền trước làm ngẩng pháp sư cho ngươi cầm máu đi. Ta không hy vọng ngươi ở trở lại mây đen thành phía trước xảy ra chuyện.”

Tuy rằng ác ma đột nhiên ôm lấy chính mình eo làm Anna hoảng sợ, nhưng diễn muốn tiếp tục diễn, nàng nâng lên ngón tay nhẹ nhàng chọc chọc ác ma ngực, hờn dỗi nói: “Đều tại ngươi quá mức ôn nhu, luôn trêu hoa ghẹo nguyệt, bằng không đâu ra như vậy nhiều không biết tự lượng sức mình người?”

Xe ngựa tới rồi Natalie gia, cũng chính là Light nam tước phủ đệ, ở phủ đệ ngoại dừng lại.

Pháp sư quần thể tuy rằng phần lớn là quý tộc, nhưng cùng người thường quý tộc đã có chút thoát ly, quý tộc một ít yêu cầu cùng quy củ, sẽ không lại áp dụng với pháp sư.

FB88 trúc tiếp bóng da

Rên rỉ đang xem rõ ràng người kia bộ dáng đồng thời, Anna nhanh chóng dập tắt trên tay chiếu sáng thuật.

La đặc già ngươi nhìn chằm chằm Anna nhìn một lát, quyết định trực tiếp bước qua “Đoán” này một bước, hắn nói: “Ta dạy cho ngươi một cái tân pháp thuật.”

Anna sợ ác ma trên đường đổi ý, cùng ngẩng đánh lên tới, vội vàng cũng ở một bên ngồi xổm xuống.

Dựa theo Anna hiện tại đối ác ma hiểu biết, nếu hắn phát hiện nàng trong phòng cất giấu một người nam nhân —— tuy rằng kia chỉ là cái thiếu niên, ở nàng xem ra căn bản còn không thể xưng là nam nhân —— hắn nhất định sẽ khí điên.

FB88 trúc tiếp bóng da

Anna lướt qua kia hai chỉ ma thú, nhìn đến chúng nó phía sau, ác ma chính bay nhanh gấp trở về, hai tay của hắn giống như không thể động, mềm như bông mà rũ tại bên người, nhưng hắn còn có thể dùng pháp thuật.

Nhưng nếu đây là Anna thỉnh cầu, hắn mục tiêu lại là làm nàng yêu hắn đáp ứng hắn cầu hôn, làm nàng cao hứng thì đã sao?

“Ngươi tặng Natalie cái gì lễ vật?” Anna đi vào yến hội đại sảnh sau tò mò hỏi, nàng vốn tưởng rằng ác ma sẽ không cấp Natalie chuẩn bị lễ vật đâu.

Rốt cuộc hắn tại như vậy nhiều ma thú vây công trung cứu nàng cùng Natalie, này cũng đủ nàng đối hắn sinh ra không bình thường hảo cảm, nàng ở biết rõ hắn là ác ma, làm như vậy chỉ là vì linh hồn của nàng dưới tình huống không cũng vẫn như cũ sinh ra như vậy một chút cảm động sao? Mà một khi hắn ở nàng trước mặt lấy ác ma chi thân hiện thân, kia hết thảy đều khó mà nói.

FB88 trúc tiếp bóng da

Nàng phía trước có hai chỉ nhị tinh ma thú như hổ rình mồi, phía sau có bị đâm cho có chút vựng vựng hồ hồ “Husky” chính đong đưa đầu giảm bớt choáng váng, chờ nó tỉnh táo lại, cái thứ nhất liền sẽ đối Anna xuống tay.

Anna cả kinh, vội vàng một tay đỡ ác ma, không ra một tay ngưng tụ phong nguyên tố, lại cực kỳ ngượng ngùng mà đối Natalie nói: “Thật thực xin lỗi Natalie, ta nhất thời quên mất…… Ngươi chuẩn bị một chút, ta giúp ngươi xuống dưới.”

Anna không biết ngẩng có phải hay không khách khí, nàng xem đến phi thường rõ ràng, nếu ngẩng không xuất hiện, ác ma chỉ có thể dựa hiện ra bản thể mới có thể tiêu diệt những cái đó ma thú. Này đối nàng, đối ác ma xem như song thua, nàng cùng ác ma đều phải cảm tạ ngẩng.

Có lẽ Anna đối Natalie cũng không có ý khác, nhưng hắn xem đến khó chịu, hắn liền phải ngăn cản.