• Càng tinh diệu chính là, vô luận nàng như thế nào biến ảo động tác, trên tay động tác cũng chưa đình, trào dâng nhiệt liệt tiếng tỳ bà cùng vũ đạo tương xứng tương xứng, vô luận là từ đâu một cái góc độ xem, đều mạn diệu đến cực điểm, gây xích mích nhân tâm, ngẫu nhiên chợt hạ eo, kim sắc mặt nạ chỉ che đậy thượng gương mặt kia, môi đỏ lại chưa từng che lại, hơi hơi cong môi, liền phảng phất đem người hồn phách câu ra tới giống nhau.

  “Này vũ nhảy tốt như vậy, ta trước kia như thế nào cũng chưa nghe nói qua? Mặc kệ, ta nhất định phải chú ý cái này chủ bá.”

  Tại đây đồng thời, một cái khuôn mặt anh tuấn, thân hình cao lớn, nhìn liền mang theo một cổ dũng cảm tiêu sái chi khí nam nhân từ trên thuyền xuống dưới.

  Thất tinh trấn liền như vậy bàn tay đại địa phương, hội tụ không biết người giang hồ, tím tiêu điện chân trước thỉnh mơ thấy, sau lưng đã bị bọn họ biết được.

  Âm nhạc vũ đạo khảo cấp, đều có thể ở giả thuyết không gian tiến hành.

  Tiểu tỷ tỷ ngươi ngàn vạn không thể từ bỏ a!!

  Nàng dùng vẫn là cam chịu mặt, không xấu, còn có thể coi như xinh đẹp, đáng tiếc xinh đẹp đại chúng hoá, hơn nữa lẫn nhau xếp hạng đều là bảo mật, cho nên không chỉ là khảo hạch đạo sư vẫn là cần nghiên cứu thêm thí sinh đều không có đem nàng để ở trong lòng.

  *

  Thẳng đến buổi tối, mới có một tin tức ẩn ẩn truyền ra.

  Thủy vân dao nói, “Nếu không có ta, ngươi như thế nào có thể dễ dàng như vậy bắt lấy nàng?”

  cmd368 truyen hinh truc tiep bong da tren internet