FUN88 xem trực tiếp bóng đá hd

FUN88 xem trực tiếp bóng đá hd

dafabet trang đánh lô đề online uy tín
HOME > FUN88 xem trực tiếp bóng đá hd > >

FUN88 xem trực tiếp bóng đá hd

Time:2021-03-08 12:06:30

FUN88 xem trực tiếp bóng đá hd

Lăng thanh tiêu đuôi lông mày nhẹ nhàng vừa động, lộ ra chút ý vị thâm trường biểu tình: “Giảng thuật ma thần chi vong.”

Lăng thanh tiêu lui bước, hắn nói: “Hảo.”

Hồng liên Yêu Vương tràn đầy đồng cảm: “Không sai, quá không thú vị.”

Bọn họ vòng mấy cái hành lang gấp khúc, ồn ào náo động thanh dần dần biến đại, đám người cũng biến dày đặc lên. Lạc hàm đột nhiên ý thức được không đúng, hỏi: “Ngươi đã tới nơi này?”


“Không có việc gì!” Lạc hàm đầu diêu thành trống bỏi, nàng sợ lăng thanh tiêu không tin, cố ý nói, “Ta cũng sẽ không lừa ngươi. Ngươi nếu là không tin, ta đọc cho ngươi nghe.”

Lạc hàm chấn kinh rồi, nàng kinh ngạc thật lâu sau, hoài nghi hỏi: “Chúng ta chẳng lẽ không phải ở luyến ái?”

Lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm đứng ở linh khí tráo nội, thế nhưng có chút nhàn nhã ý vị. Lạc hàm nhìn một hồi, nhịn không được nói: “Quá nhiều, ta hội chứng sợ mật độ cao đều phải phạm vào. U minh điệp từ tử khí ngưng tụ mà thành, nghĩ đến này phụ cận nhất định có cái rất cường đại tử khí ngọn nguồn.”


Nàng tiếp tục sờ soạng đi phía trước đi, không biết ảo cảnh phá vẫn là như thế nào, nàng đi rồi một hồi, bỗng nhiên phát hiện lăng thanh tiêu đứng ở phía trước. Hắn ôm ngực, nhìn đến nàng ngẩng đầu, trong mắt lập loè không bình thường ám quang.

Lạc hàm nỗ lực vứt đi trong đầu kỳ quái cảm giác quen thuộc, nàng bay nhanh hồi tưởng kiếp trước xem qua phim bộ, điện ảnh, thư tịch, định liệu trước nói: “Nói như vậy, bồi dưỡng cảm tình muốn trước từ nhỏ địa phương bắt đầu, tỷ như bước đầu tiên là dắt tay, nhưng mà ôm, hôn môi, cùng với, ân……”

Lạc hàm hồi tưởng khởi chính mình đã từng nói qua nói, nàng lúc ấy vì ổn định lăng thanh tiêu, nói trước luyến ái mới có thể thành hôn, luyến ái lại phải trải qua dắt tay, ôm, hôn môi chờ bước đi. Nàng lúc ấy tùy tiện nói nói, lăng thanh tiêu lại thật sự dùng thước đo cho nàng đo đạc.


Lạc hàm lại ở giãy giụa thủ đoạn, lần này rốt cuộc thuận lợi mà rút ra. Nàng một đạt được tự do liền chạy nhanh đỡ thùng xe ngồi xong, cùng lăng thanh tiêu kéo ra khoảng cách. Lăng thanh tiêu vừa mới tuy rằng giam cầm nàng, nhưng là cũng không có làm đau Lạc hàm, nàng hoạt động hoạt động thủ đoạn, bi phẫn nói: “Vì cái gì nó hạn chế ta, lại không hạn chế ngươi?”

Lạc hàm gật đầu, nếu có điều ngộ. Nàng suy nghĩ một hồi, thấp giọng hỏi: “Ma thần rốt cuộc là chết như thế nào?”

Lạc hàm cảm nhận được thời không chưa biến, nàng tùy thời có thể mạnh mẽ tránh thoát bích hoạ pháp tắc, trở lại ngoại giới, cho nên cũng không nóng nảy, tùy ý thị nữ đẩy nàng đi ra ngoài. Các nàng vừa mới mới vừa đi quá bình phong, môn bỗng nhiên bị từ bên ngoài đẩy ra, Lạc hàm ngẩng đầu, phát hiện một đạo thon dài thân ảnh ngừng ở cửa, đầy mặt băng sương, khí thế kinh người.

“Hảo.”


Previous:dafabet trực tiếp bóng đa hôm nay
Next:dafabet tuong thuat truc tiep bong da