分享福利吧

lvbet trực tiếp bóng đá malaysia

Trong lòng bỗng nhiên nổi lên một ý niệm.

lvbet trực tiếp bóng đá malaysia

Thật không ngừng hậu cung, tiền triều bao nhiêu người đều cảm thấy này mẫn chiêu nghi thật tai họa, ở nàng phía trước, bệ hạ là nhiều thủ quy củ một người, nhưng từ có nàng, bệ hạ mệnh lệnh một cái so một cái khác người.

Này quả thực chính là hướng tím tiêu điện, sinh tử lâu trên mặt phân biệt trừu hai bàn tay, tím tiêu điện chủ nói thẳng, coi như không có cái này đồ đệ, sinh tử lâu ác hơn một chút, trực tiếp phát ra truy sát lệnh.

Vĩnh Gia đế lại gọi tới nội thị, “Kêu nàng lại đây, làm trẫm nhìn xem.”

Hắn kia cháu ngoại trai cũng mắt choáng váng, miệng trương lão đại, không thể tin được chính mình thương nhớ đêm ngày thư, cư nhiên là một cái không đến mười tuổi tiểu cô nương có thể viết ra tới.

Vĩnh Gia đế cúi đầu, vừa vặn nhìn đến nàng đặt ở bên cạnh người tay, mơ thấy tay nguyên lai tinh tế thon dài, như tinh xảo tác phẩm nghệ thuật, hiện giờ tự viết nhiều, ngón tay thượng nhiều bút kén, nhưng như cũ thập phần đẹp, ở ánh nến hạ mang theo một loại ôn nhuận xúc cảm, hắn không khỏi duỗi tay nắm lấy, đặt ở lòng bàn tay tinh tế thưởng thức.

Mơ thấy đem đưa lên tới đồ vật phân loại phóng hảo, đăng ký tạo sách, trên bàn lại mang lên bọn họ kế hoạch thư, cùng với thân phận bao nhiêu.

152L: Ta là lâu chủ! Hiện tại làm chúng ta trở lại chính đề đi, mặc kệ như thế nào sảo, minh hi Hoàng Hậu đều là chắc chắn trong lịch sử lừng lẫy nổi danh Mary Sue a! Có thể khiến cho lớn như vậy tranh luận, còn có nhiều người như vậy nghiên cứu nàng cuộc đời, làm, từ cổ đại tới xem đã thực ghê gớm! Rốt cuộc cổ đại đối nữ tính thật sự là quá không hữu hảo!

Khương Hiền phi đều cảm thấy chính mình phía trước thật sự quá để mắt nàng.

A Huyền cũng là như thế, trong lòng khổ sở đến cực điểm, các nàng không rõ, vì cái gì tốt như vậy lợi hại như vậy Hoàng Hậu nương nương sẽ đến này bệnh nặng, mà những cái đó ghê tởm người lại có thể sống lâu lâu dài dài.

Vĩnh Gia đế trầm mặc nghe nàng nói xong, theo mơ thấy nói thần sắc biến ảo.

lvbet trực tiếp bóng đá malaysialvbet trực tiếp bóng đá malaysia

Cả ngày ở cái này trong viện, lại không có gì đại sự làm nàng xử lý, trừ bỏ ngẫm lại cái này, còn có thứ khác làm nàng tống cổ thời gian sao?

lvbet trực tiếp bóng đá malaysialvbet trực tiếp bóng đá malaysia

from_flsfls.net