: Home > FUN88 truc tiep bong da 247
FUN88 truc tiep bong da 247

La đặc già ngươi thanh âm ở trong bóng đêm trầm thấp lại gợi cảm, nghe được Anna lỗ tai tê dại.

Anna lòng bàn tay ngưng tụ kim nguyên tố, nhưng la đặc già ngươi tựa hồ sớm có đoán trước, ấm áp bàn tay theo cánh tay của nàng chảy xuống, đè lại nàng lòng bàn tay, đem nàng công kích trừ khử với vô hình.

Bất tử điểu tộc đàn chi tranh kết thúc, la đặc già ngươi mang theo Anna trở lại lâu đài.

Anna lôi kéo la đặc già ngươi tay, hướng nứt cốc phía dưới nhìn nhìn, mỏng manh quang cũng nhìn không tới xa hơn địa phương, chỉ là cảm thấy này nói nứt cốc sâu không thấy đáy.

Bọn họ đi đến chính giữa nhất, đem chất lỏng, thể rắn đều ngã vào ao hãm chỗ, cắt lấy sơn dương đầu, đem nó máu tươi quán chú đến ao hãm địa phương. Đồng thời còn có người hướng ao hãm chỗ rót vào ám nguyên tố, làm trước xử lý.

York tử tước nhìn hán sâm thống khổ bộ dáng nhíu nhíu mày, không biết như thế nào, hắn tin tưởng Raymond làm được ra giết chết hán sâm loại sự tình này.

Anna cầm lấy nhìn nhìn, màu tím nhạt, nhan sắc tương đối thiển, cao thể lại giống thạch trái cây giống nhau, nghe còn có một cổ thanh hương. Nàng thử đào một ít hướng mu bàn tay thượng đồ, đồ khai lúc sau cũng không có nhan sắc.

Anna đè nặng tim đập, hít sâu hy vọng chính mình mau chóng bình tĩnh lại.

Hồng hạc cả đời chỉ biết thiêu đốt lúc này đây.

La đặc già ngươi không có động, hắn đỏ như máu trong hai mắt kích động phức tạp cảm xúc, ngữ khí thấp nhu mà có vẻ có chút đáng thương: “Chủ nhân, ta tưởng vẫn luôn nhìn đến ngài…… Thỉnh không cần như vậy đối ta.”

Phía dưới mấy tầng người, hoặc là nói sinh vật liền nhiều lên. Bất quá Anna tồn tại hẳn là mọi người đều biết, những người này hình sinh vật cũng không có đối nàng xuất hiện nhiều cấp chút chú ý.