: Home > Bet69 trực tiếp bóng đá việt nam gặp campuchia
Bet69 trực tiếp bóng đá việt nam gặp campuchia

Lạc hàm hỏi: “Thương thế của ngươi thế nào?”

Lăng thanh tiêu đều nói không rõ chính mình rốt cuộc là lo lắng nàng tùy tiện chạy ra đi gặp được nguy hiểm, vẫn là ăn vị với Lạc hàm vốn dĩ nói tốt sẽ vẫn luôn thủ hắn, tỉnh lại lại không thấy người. Lăng thanh tiêu lập tức ra cửa, đẩy ra viện môn khi, hắn cảm giác được trên cửa bị gây nào đó pháp thuật, theo hắn đẩy cửa ra, tầng này vô hình bảo hộ cũng tiêu tán.

Vừa rồi cùng lăng thanh tiêu nói chuyện khi, dung thành đơn giản hỏi quá lăng thanh tiêu cá nhân tình huống, biết hắn là Long tộc, mới vừa mãn một ngàn. Mới một ngàn tuổi, liền bắt đầu suy xét bàn chuyện cưới hỏi sao?

“Cái gì đều không có, ngươi đừng suy nghĩ bậy bạ.” Lạc hàm sợ hắn hiểu lầm, chạy nhanh nói, “Ta chỉ là chính mình tưởng biến cường đại, không nghĩ lại làm ngươi bị thương.”

Lăng thanh tiêu khắc hảo sau, tự mình vì nàng biểu thị một lần. Quả nhiên cải trang sau dược lò có thể tự động điều tiết hỏa hậu cùng thời gian, không cần lại từ Lạc hàm nhìn chằm chằm. Này không thể nghi ngờ đại đại giải phóng nhân lực, Lạc hàm thấy lăng thanh tiêu lấy tới chày giã thuốc, vội vàng nói: “Ta đến đây đi.”

Đến từ tương lai nhân quả.

Hắn nội thương không thể lại kéo. Thủ lĩnh ngày hôm qua nói còn thiếu mấy vị dược, không biết hiện tại thế nào?

“Đúng vậy.” hi hành không e dè, nói, “Vừa sinh ra liền có được hoàn chỉnh thần cách, ít nhất mang theo bốn cái thời không pháp tắc hơi thở, mới mười chín tuổi là có thể sờ đến pháp tắc biên giới, trên người ẩn ẩn còn có một cái khác cao vị thần bảo hộ cấm chế. Không thừa dịp nàng tuổi còn nhỏ, pháp lực khi còn yếu cắn nuốt, chẳng lẽ chờ nàng trưởng thành, trái lại cướp đoạt chính mình tín ngưỡng sao? Lại nói nàng lại là Thiên Đạo, trời sinh đứng ở tiên bên này, ma thần coi nàng vì cái đinh trong mắt, có thể lý giải.”

Lăng thanh tiêu không nói lời nào. Lạc hàm cũng không biết nên cảm thán duyên phận như thế thần kỳ, hay là nên cảm thán lăng thanh tiêu vận khí thật sự không tốt lắm: “Ta nhớ rõ mấy ngày hôm trước đi hoa lâu thời điểm, ta tưởng sờ Cửu vĩ hồ tỷ tỷ cái đuôi, ngươi không cho ta sờ. Ngươi xem, báo ứng tới đi. Ngươi thật sự không phải cố ý?”

Thủ lĩnh lần đầu tiên thấy lăng thanh tiêu thời điểm đã bị kinh diễm quá, khi đó thủ lĩnh còn tưởng, ca ca lớn lên đẹp như vậy, sợ không phải cha mẹ toàn bộ ưu điểm đều tập trung tại đây, có như vậy một cái ca ca, khó trách muội muội muốn che mặt. Không nghĩ tới, Lạc hàm diện mạo thế nhưng cũng không sai chút nào.

Cái này vô giải chi cục đã bối rối tiên tộc rất nhiều năm, dung thành cùng hách tư vẫn luôn biết vấn đề, nhưng là lại vô pháp giải quyết. Vô luận từ tu luyện phương thức, hậu bối trưởng thành tốc độ vẫn là lực lượng đường cong tới nói, chiến tranh, đều không thích hợp tiên tộc xã hội. Chân chính có thể dựa chiến tranh biến cường, chỉ có Ma tộc.