分享福利吧

12bet truc tiep bong da seagame 29

Ngày thứ tư, Chung Sơn Thương Long, thường ấp Sô Ngu, nhạc nguyên Toan Nghê tam tộc đều đã tập hợp xong, có thể khai triển tập trung huấn luyện. Lần này tuy rằng là Thiên cung rơi vào đường cùng khẩn cấp điều động, chính là bọn họ muốn đối mặt dù sao cũng là viễn cổ hung thú hỗn nguyên thú, cùng với khả năng xuất hiện Yêu tộc, Ma tộc, nguy hiểm cực đại. Này đó con cháu ở các tộc bên trong đều là tinh anh không sai, chính là năng lực cá nhân cường, cũng không đại biểu đoàn đội tác chiến cường.

12bet truc tiep bong da seagame 29

Chưa chắc sở hữu thời điểm đều như vậy không xong.

Diệp tử nam lặng lẽ trừng mắt nhìn trở về. Chỉ có lăng thanh tiêu, nhàn nhạt quét này hai người liếc mắt một cái.

Lăng hiện hồng tiếp tục đi xuống nói: “Ta phái người đi hỏi thăm có thể trợ giúp lột đan linh dược, hiện giờ đã có mặt mày. Nam lĩnh có một loại đan dược, có thể cho long đan tạm thời ly thể, sẽ không cảm thấy đau cũng sẽ không có tác dụng phụ. Trọng dục trong cơ thể có hai viên long đan, dùng đan dược sau có thể đem hai viên long đan cùng nhau tróc ra tới, đến lúc đó lăng thanh tiêu lấy đi chính mình long đan, này cọc hiểu lầm liền giải quyết.”

Diệp tử nam tràn ngập chờ mong mà nhìn về phía lăng thanh tiêu. Lăng thanh tiêu vừa mới đã toàn bộ nghe được, hắn không hề dị nghị, dù sao thêm một cái thiếu một cái đều không có khác nhau. Trâu quý bạch nghe thế chính là Lạc hàm phía trước đề qua Chu Tước, cũng không nói hai lời đồng ý.

Khó trách lăng thanh tiêu muốn cho nàng bối bản đồ, nguyên lai không nhận lộ, thật sự sẽ chết ở bên trong.

Trâu quý bạch ác một tiếng, không ngừng gật đầu: “Xác thật. Ta kêu Trâu quý bạch, thường ấp Sô Ngu tộc, năm nay 988 tuổi, am hiểu quyền pháp.”

“Lạc hàm?”

Theo lăng thanh tiêu thanh âm, chung quanh người xoát một chút triều Lạc hàm xem ra. Lạc hàm theo bản năng mà sờ soạng chính mình trên mặt khăn che mặt, nghĩ thầm dù sao những người này không biết nàng trông như thế nào, đảo cũng không sợ bọn họ nói.

Bọn họ vừa dứt lời, cốc hành tinh quân vào được, đại đường rất nhỏ nói chuyện thanh tức khắc biến mất. Cốc hành tinh quân đi đến nhất phía trên bàn thượng, ngồi xếp bằng ngồi xuống. Hắn cũng không lay động cái giá, hòa hòa khí khí mà cùng các đệ tử vấn an: “Chư vị tiểu hữu hảo.”

Làm không thắng thực bình thường.

12bet truc tiep bong da seagame 2912bet truc tiep bong da seagame 29

Diệp tử nam là thật sự không nghĩ tới lại ở chỗ này nhìn đến Lạc hàm.

12bet truc tiep bong da seagame 2912bet truc tiep bong da seagame 29

from_flsfls.net