分享福利吧

JBO trưc tiếp bóng đá ngoại hạng anh

Đương nhiên, nàng cũng đãi không đến lúc này, chỉ cần trong yến hội vừa lộ ra điểm manh mối, nàng liền sẽ bị lăng thanh tiêu mang đi.

JBO trưc tiếp bóng đá ngoại hạng anh

Này thật là trợn mắt nói dối, không hề có đạo lý. Lăng thanh tiêu nhẫn nại tính tình, nói: “Cũng không có. Ngươi nếu là nguyện ý, ta đem ta trữ vật không gian để lại cho ngươi.”

Sắp tới chạng vạng, chiều hôm chậm rãi bao phủ bốn phía, đường phố hai bên đều treo lên đỏ thẫm đèn lồng, trên mặt sông nước gợn lân lân, ánh đèn như toái kim di động ở trên mặt nước. Một tòa cầu hình vòm liên tiếp hai bờ sông, trên cầu người đến người đi, trong nước ảnh ngược cũng đi theo biến động, phảng phất dưới nước còn có một cái cảnh trong gương thế giới.

Tiểu đồng tính cách văn tĩnh, hắn thải hoa cũng là mộc mạc hình, màu sắc và hoa văn nhạt nhẽo, chính là cắt đến phi thường sạch sẽ, chi tiết thượng thậm chí còn mang theo bọt nước. Lăng thanh tiêu ngón tay nắm ở màu xanh nhạt chi tiết thượng, càng thêm sấn đến hắn làn da như ngọc. Hắn ngẩng đầu triều bên kia nhìn nhìn, tựa hồ ở quan sát cách vách sạp biên vòng hoa động tác, mới nhìn đến một nửa, hắn liền thu hồi tầm mắt, cúi đầu đem hoa chi chiết thành một bó.

Bên cạnh đại thúc hảo rõ ràng sách một tiếng, Lạc hàm căn cứ mặt tưởng trang bình tĩnh, liền nghe được lăng thanh tiêu nói: “Không cần thu lai lịch không rõ đồ vật.”

“Không thể.” Lăng thanh tiêu cảnh giác mà quét Lạc hàm liếc mắt một cái, nghiêm túc nói, “Ngươi từ nơi nào nghe tới loại này tin tức? Tiên giới trước nay đều cấm đánh cuộc cấm sắc, nghiêm cấm pháo hoa nơi. Nơi này là nhất trọng thiên, ngư long hỗn tạp, chính lệnh khó đi, cho nên mới có cá lọt lưới. Bất quá về sau sẽ không có, sau khi trở về ta liền thượng thư Thiên cung, làm thiên thượng tỉnh nghiêm chỉnh chín nhâm thành.”

Lạc hàm trong nháy mắt thất thần, chờ sau khi lấy lại tinh thần, nàng hỏi: “Ngươi không phải nói ngươi không thích cùng người khác có tứ chi tiếp xúc sao?”

Lăng thanh tiêu mũi kiếm tới gần, lưu manh lập tức lang khóc quỷ gào: “Tiên quân đừng xúc động, làm ta ngẫm lại, ta nhất định có thể nhớ tới.”

Lạc hàm gật đầu: “Không thành vấn đề, ngươi an tâm đi thôi, ta ở chỗ này chờ ngươi trở về.”

Lăng thanh tiêu bật cười: “Chúc mừng cái gì? Còn xa đâu.”

Lăng thanh tiêu có điểm xấu hổ, hắn dẫn đầu đi hướng ngân hà, nói: “Muốn khởi phong, trước phóng đèn đi.”

JBO trưc tiếp bóng đá ngoại hạng anhJBO trưc tiếp bóng đá ngoại hạng anh

Cái này giai đoạn ấu tể cảm xúc đều mẫn cảm, lăng thanh tiêu cũng không dám mạnh mẽ khuyên, chỉ có thể theo nàng mao loát: “Hảo. Nhưng là hiện tại đã đã khuya, ngươi hiện tại về nhà, cũng coi như vãn về.”

JBO trưc tiếp bóng đá ngoại hạng anhJBO trưc tiếp bóng đá ngoại hạng anh

from_flsfls.net