Home > happy loke xem ket qua truc tiep bong da hom nay > happy loke truyền hình trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh| 宅男福利社

happy loke truyền hình trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh| 宅男福利社

empire777 nha cai tot nhat viet nam 2021-02-25 10:33:36

Không có thơ ấu bóng ma, ảo cảnh nhưng phát huy tính liền rất nhỏ, duy nhất có khả năng nhiễu Lạc hàm phán đoán, chỉ có lăng thanh tiêu. Nhưng mà Lạc hàm liếc mắt một cái liền nhận ra tới đối diện lăng thanh tiêu không phải thật sự, lăng thanh tiêu như vậy quái gở cứng nhắc lại tính lãnh đạm người, hắn như thế nào sẽ trung mị độc, hơn nữa rơi vào dục vọng?

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu cầm tay triều màu tím trong biển hoa đi đến, bọn họ hai người đều ăn mặc bạch y, màu tím cánh hoa dính ở bọn họ trên người, như nhỏ vụn quang trần.

“Tím tinh sa trung có mị độc.” Lăng thanh tiêu nhìn nàng, hai tròng mắt chuyên chú, ánh mắt ẩn ẩn điên cuồng, “Tới giúp ta giải độc, hảo sao?”

happy loke truyền hình trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

 

Lạc hàm quay đầu lại, nhìn đến diệp tử nam đứng ở mặt sau, đối nàng nói: “Lăng thanh tiêu đâu? Nơi này nguy hiểm, ngươi mau tới đây.”

Lạc hàm nói xong, không nhịn xuống bỏ thêm một câu: “Chúng ta đều còn trẻ, không cần thiết sớm như vậy liền kế hoạch chuyện này.”

Lạc hàm làm tiểu trong suốt lục tiểu thư, càng là hiếm khi có người biết được. Lạc hàm ngồi ở lung lay trong xe, trong lòng chậm rãi cân nhắc, nàng ở trung cổ đại chiến kết thúc không lâu liền rời đi trung cổ, trở lại Thiên Khải kỷ, bích hoạ thời đại so trung cổ dựa sau, đã tiến vào viễn cổ thời đại, theo lý, nơi này người cũng không nhận thức nàng.

happy loke truyền hình trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

 

Lạc hàm cười nhịn không được, cố ý nói: “Ai náo loạn? Ngươi nếu là trong lòng không quỷ, vì cái gì muốn đem nha hoàn đều đuổi ra đi?”

Suy nghĩ nhiều quá, lăng thanh tiêu không có người dục, chỉ có lạnh như băng kế hoạch biểu.

Lạc hàm không có nghĩ nhiều, tiếp nhận đồ vật, thuận miệng nói: “Hảo, đa tạ.”

happy loke truyền hình trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

 

“Không sai.” Lăng thanh tiêu duỗi tay, đem chính mình linh hỏa bám vào ở một con u minh điệp thượng. Màu xanh băng linh hỏa rơi vào màu đen mật điểm trúng, nhìn yếu đuối mong manh, chính là như hỏa rơi vào du trung, ầm ầm mở rộng, khuếch trương thành một mảnh biển lửa.

Lạc hàm gật đầu: “Hảo. Chúng ta đây kế tiếp làm sao bây giờ?”

Nói, hắn chấp khởi Lạc hàm tay, nói: “Đi thôi.”

happy loke truyền hình trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

 

Bùn sa chia lìa, trên tảng đá bích hoạ chậm rãi hiện ra ở mọi người trước mặt. Lạc hàm mơ hồ phân biệt ra một nữ tử hình dạng, nàng kỳ quái nói: “Tựa hồ là cái xuyên hồng y nữ tử, nàng đang làm cái gì?”

Bọn họ xác thật chọn ít người địa phương đi, nhưng là này một lát công phu, không đến mức liền tiếng người đều nghe không được. Lạc hàm hỏi bên người lăng thanh tiêu: “Chúng ta có phải hay không lại dẫm hố?”

Lạc hàm nói xong, lăng thanh tiêu nhẹ nhàng gật đầu, nói: “Này đó đối chúng ta tới nói, đều không tồn tại. Thứ nhất, ngươi không cha không mẹ, mà cha mẹ ta sẽ không đối ta hôn nhân sinh ra bất luận cái gì ảnh hưởng, ngươi nói điểm thứ nhất không có vấn đề; thứ hai, chúng ta cộng đồng du lịch quá rất nhiều lần, ta không có nhận thấy được chúng ta ở thói quen thượng có cái gì không thích ứng địa phương, nếu có, ta có thể vì ngươi sửa, ngươi không cần làm bất luận cái gì điều chỉnh; thứ ba…… Chung Sơn không tính cái gì thế lực lớn, nhưng bảo đảm thê tử của ta nhi nữ sinh hoạt vô ưu, an toàn vô ngu, nghĩ đến vẫn là không thành vấn đề.”

Mới vừa rồi lăng thanh tiêu trảo Lạc hàm khi thất bại, tâm đều lạnh một nửa. Hắn rơi xuống đất sau cũng chưa tâm tình xem xét chính mình ở nơi nào, chuyện thứ nhất chính là tới tìm Lạc hàm.

Lạc hàm giật mình, thiếu chút nữa cắn được chính mình đầu lưỡi: “Chờ một chút, ngươi nói cái gì? Tiệc cưới? Ai tiệc cưới?”

happy loke truyền hình trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

Lăng thanh tiêu chậm rãi gật đầu: “Ta hiểu được.”

“Nghênh đón Thánh Nữ, phô trương đương nhiên to lớn.” Thị nữ nói lộ ra hướng tới biểu tình, “Có thể đi phụng dưỡng ma thần, đây là đã tu luyện mấy đời phúc phận. Vạn nhất bị lựa chọn, không riêng chính mình cả đời ăn uống không lo, liền toàn bộ gia tộc đều đi theo thăng chức rất nhanh.”

Lạc hàm trốn lại trốn không thoát, giãy giụa lại giãy giụa bất động, giận mà cắn lăng thanh tiêu môi. Lăng thanh tiêu hoàn toàn bỏ mặc, ngược lại thừa dịp nàng mở ra khớp hàm khoảng cách, nhẹ nhàng liêu hạ nàng răng nanh.