: Home > JBO link truc tiep bong da vtv6
JBO link truc tiep bong da vtv6

Kỳ thật, lăng thanh tiêu cũng không ái nàng, hắn cũng không có từng yêu bất luận kẻ nào. Lăng thanh tiêu cứu nàng, quan tâm nàng, chỉ là bởi vì nhiều năm trước vân mộng hạm từng đối lăng thanh tiêu có ân mà thôi. Sau lại này phân ân tình háo xong rồi, lăng thanh tiêu liền cũng không hề quản vân mộng hạm.

Quả nhiên, một cái đế vương liền tính thoạt nhìn lại hiền hoà, hắn bản chất đều là duy ngã độc tôn.

Tế đàn trung tâm lập một tòa thật lớn Nữ Oa tượng đá, thần tượng nguyên bản ánh mắt thương xót, biểu tình bình thản, hiện giờ nàng trong ánh mắt chảy ra huyết lệ, cuối cùng đột nhiên nứt toạc, hóa thành một đống bột mịn.

Lăng thanh tiêu thực sự ngoài ý muốn, hắn thói quen mọi người hướng hắn xin giúp đỡ, hướng hắn tác cầu, hướng hắn lãnh giáo chủ ý, lại chưa từng nghe qua có người hỏi hắn, mấy năm nay ngươi quá đến thế nào.

Đêm trọng dục thấy lăng thanh tiêu động thủ, mày nhăn lại, dùng sức giương lên xích sắt, thả người đuổi kịp. Lực đạo dọc theo xích sắt truyền tới lăng thanh tiêu bên này, lăng thanh tiêu câu lấy một khác điều xích sắt, nhẹ nhàng né qua.

Lăng thanh tiêu dễ dàng không ra kiếm, xuất kiếm tất thấy huyết. Hắn hiện tại triệu ra cửu tiêu kiếm, chính là động cường công quyết định.

“Đúng vậy.” Lạc hàm theo lý thường hẳn là mà miết hắn liếc mắt một cái, nói, “Ai cùng ngươi nói ta đáp ứng rồi?”

Nàng nhìn góc bàn, dần dần nhíu mày, tổng cảm thấy giống như thiếu điểm cái gì: “Nơi này không đồ vật sao? Ta nhớ rõ ngủ trước giống như cầm thứ gì ra tới.”

Lạc hàm từ từ, không nhanh không chậm nói: “Hơn nữa, ngươi không phải còn nhắc nhở ta, nói ta hiện tại còn trẻ, hẳn là lấy đọc sách làm trọng, không cần vội vã thành hôn, để tránh gặp được kẻ lừa đảo sao. Ta cảm thấy đề nghị của ngươi phi thường đúng trọng tâm, quyết định ấn ngươi nói làm.”

Nàng một hồi nghĩ đến vân mộng hạm, một hồi nghĩ đến hôm nay kinh hồng vừa thấy nam tử, một hồi lại nghĩ đến A Lăng. Hôm nay một ngày phát sinh sự tình, so nàng quá vãng mười năm sau đều phong phú. Nguyên lai, bên ngoài thế giới người nhiều như vậy, như vậy phức tạp.

“Hủy diệt, toàn bộ đều hủy diệt đi……”