分享福利吧

W88 truc tiep bong da viet nam han quoc

Lạc hàm hoàn hồn, nói: “Nga, ta tới tìm Lưu thợ mộc mua trúc ly, không nghĩ tới vừa lúc gặp được các ngươi hồi doanh. Các ngươi như thế nào đột nhiên đã trở lại? Tới phía trước, như thế nào cũng bất truyền câu nói?”

W88 truc tiep bong da viet nam han quoc

Thiên vũ Tinh Quân đại đại nhẹ nhàng thở ra, chắp tay nói: “Là.”

Hách tư cùng hi hành liếc nhau, không hẹn mà cùng nhìn về phía lăng thanh tiêu. Lạc hàm thời gian mới qua đi một năm, chính là lăng thanh tiêu, lại tìm nàng 500 năm.

“Sẽ không có việc gì.” Này giai đoạn Lạc hàm đã đi qua rất nhiều biến, đối nàng tới nói đã sớm quen thuộc giống như uống nước ăn cơm. Lạc hàm thấy trước mắt thiếu niên này lạ mặt, hỏi: “Đây là ai? Phía trước như thế nào chưa thấy qua?”

Chương 74 hư không

Thiên vũ Tinh Quân gần nhất xác thật thiếu người, hắn thấy lăng thanh tiêu chối từ, cũng không hề chấp nhất, chỉ công đạo nếu gặp được cái gì khó xử, kịp thời tới cùng hắn nói.

Lạc hàm nói lời cảm tạ, nàng khẽ thở dài một cái, hỏi: “Mấy năm nay, ngươi quá đến thế nào?”

Chương 76 gặp lại

“Cũng không phải, đây là ta tư nhân cất chứa trà khí.” Hi hành từ sụp ngồi đứng dậy, đứng lên run run vạt áo, nói, “Ta chỉ còn này một bộ cái ly, chính ngươi nhìn làm, dù sao ở ta buổi tối trở về trước, ta muốn xem đến một bộ hoàn chỉnh cái ly.”

Lăng thanh tiêu nhìn đến nàng, nhàn nhạt đáp: “Đúng vậy.”

Chờ đợi lâu lắm, đột nhiên nhìn thấy chân nhân, liền vui sướng đều trở nên sợ đầu sợ đuôi. Nàng thật sự đã trở lại sao? Này hết thảy là thật vậy chăng?

W88 truc tiep bong da viet nam han quocW88 truc tiep bong da viet nam han quoc

Nhưng vô luận như thế nào, này đó đều cùng lăng thanh tiêu không có quan hệ. Nhưng mà xem hắn hiện tại biểu hiện, chỉ sợ hắn áy náy thật lâu đi.

W88 truc tiep bong da viet nam han quocW88 truc tiep bong da viet nam han quoc

from_flsfls.net