: Home > empire777 trực tiếp bóng đá vtc3
empire777 trực tiếp bóng đá vtc3

Nàng lưu đến một cái mệnh ở, chính là cũng chỉ thừa một cái mệnh ở. Thiên lôi vô tình mà công chính, đối bất luận kẻ nào đều sẽ không thủ hạ lưu tình, đồng dạng, đối bất luận kẻ nào đều sẽ không thêm vào trừng phạt. Tru ma lôi chỉ lạc một đạo, nhai qua, liền chuyện cũ sẽ bỏ qua.

Lăng trọng dục không xứng làm bẩn túc tông thế huyết mạch.

Lăng thanh tiêu đôi mắt hắc đến kinh người, phảng phất không ánh sáng vô lượng, vô tình vô dục, chỉ còn giết chóc. Vân mộng hạm bị loại này ánh mắt xem đến sợ hãi, nàng tiếng khóc bi thống, nàng thậm chí phân không rõ đây là vì lăng trọng dục, vẫn là vì trước mắt nhị công tử, nàng cảm nhận trung quang.

Lăng thanh tiêu cực đạm mà nhìn thoáng qua, nói: “Chờ cơ duyên đến lúc đó, sẽ có nhân vi nó phú danh.”

Lạc hàm thân thể căng chặt lên, lăng thanh tiêu cảm giác được, không tiếng động mà cầm tay nàng, mở miệng nói: “Là ta.”

Hi hành nhìn đến Lạc hàm trong tay trấn ma thạch, đại tùng một hơi: “Có thể.”

Dữ dội bi tình một màn, biểu ca biểu muội, cùng sinh cùng tử. Chung quanh người nhìn, đều bị động dung.

Lăng thanh tiêu thương thế rất nặng, nhưng là lăng hiện hồng thương thế càng trọng. Ở tu vi không sai biệt lắm dưới tình huống, đánh tới cuối cùng so đấu chính là ý chí lực. Lăng hiện hồng sống thật lâu, đã trải qua rất nhiều tràng chiến đấu, có kinh nghiệm chiến đấu phong phú cùng đấu pháp kinh nghiệm, nhưng là hắn trải qua lại nhiều, cũng sẽ không so lăng thanh tiêu nhiều.

Hai người bọn họ vào cửa khi, sau lưng truyền đến một cái quen thuộc thanh âm. Lạc hàm quay đầu lại, phát hiện là người quen: “Tiểu trạch”

Những người khác cũng ngăn lại dung thành, dung thành cuối cùng dựa hồi trên giường, thong thả ho khan. Hi hành thấy bọn họ, hỏi: “Các ngươi như thế nào mới trở về?”

Lăng thanh tiêu trên tay còn lây dính vết máu, không biết là hắn vẫn là ma thần. Hắn ngón tay phúc ở Lạc hàm mu bàn tay thượng, trong khoảnh khắc liền Lạc hàm mu bàn tay liền trở nên màu đỏ tươi. Lạc hàm phản ứng lại đây, vội vàng nói: “Thời gian thuật là ta dẫn phát, tiết lộ thiên cơ cũng là ta. Một người làm việc một người đương, cùng hắn không quan hệ.”