分享福利吧

NextBet ty le keo truc tiep bong da

Bọn họ hai người hàn huyên, Lạc hàm vốn tưởng rằng không chính mình chuyện gì, không nghĩ tới Hình trưởng lão đột nhiên xoay cái phương hướng, tò mò mà nhìn về phía Lạc hàm: “Vị này tiểu hữu là……”

NextBet ty le keo truc tiep bong da

Lạc hàm lòng có sở cảm, ngón tay hơi hơi nhúc nhích, chỉ biên linh khí ngưng tụ thành một cái tế thằng. Lạc hàm đang ở ý đồ khống chế này tế thằng, bỗng nhiên thấy Áp Dữ một móng vuốt triều lăng thanh tiêu đánh úp lại, theo Áp Dữ động tác, nó mệnh môn cũng bại lộ bên ngoài.

Trong đó thiên địa trung rơi rụng điểm điểm ánh sáng, đại khái có năm loại nhan sắc, theo dòng khí thong thả mà phiêu động. Nghĩ đến này đó quang điểm chính là linh khí, năm loại nhan sắc phân biệt đối ứng ngũ hành.

So với hung thú, trưởng lão càng tò mò này hai người.

Lạc hàm không nghĩ tiếp tục cái này đề tài, nàng trong lòng đau. Hiện tại lăng thanh tiêu còn vội vàng, không đằng ra tay tới, chờ một lát cái này ma quỷ còn muốn dẫn theo nàng đi ra ngoài huấn luyện.

Lạc hàm hứng thú bừng bừng đem đồ vật lấy ra tới, Thiên cung cấp kia phân vừa thấy chính là chế thức, trung quy trung củ, phê lượng sinh sản, tuy rằng không có ái, nhưng là thực đáng giá. Lăng hiện hồng cùng túc nghi phương cho nàng trợ cấp có nhân tình vị rất nhiều, lăng hiện hồng đưa nàng là một phương lưu li ấn, để phòng ngự là chủ, túc nghi phương đưa nàng là một cái song tinh lăng, công thủ gồm nhiều mặt, thiên hướng viễn trình khống chế. Trừ cái này ra còn phóng một ít linh dược, mấy điệp phù bảo.

Lạc hàm bị này đó lạnh như băng con số tạp quáng mắt, lăng thanh tiêu thật là cái máy móc đi.

Lạc hàm cơ hồ đều phải nói ra “Chờ chúng ta đi ra ngoài lại học đi”, liền thấy lăng thanh tiêu kết cái Pháp ấn, triệu ra hắn cửu tiêu kiếm.

Người như vậy vốn nên đứng ở núi cao đỉnh, vĩnh viễn không nhiễm phàm trần, vĩnh viễn cao không thể phàn, cả đời bị người nhìn lên. Nhưng hắn cô đơn đối vân mộng hạm coi trọng có thêm, nếu là đổi thành mặt khác thiên chi kiêu nữ cũng liền thôi, cố tình là vân mộng hạm.

Lạc hàm nghe được, thật dài trừu khẩu khí lạnh. Diệp tử nam ngồi ở ngọn cây nghe được lăng thanh tiêu nói, cũng chợt sinh ra một loại nguy cơ cảm.

Lạc hàm nhìn chằm chằm chính mình tay, thật lâu sau sau, hỏi: “Thiên cung phát xuống dưới lương hướng, ngươi này liền cho ta?”

NextBet ty le keo truc tiep bong daNextBet ty le keo truc tiep bong da

Lăng trọng dục nghe được bên này động tĩnh, đã triều các nàng cái này phương hướng quét tới. Vân mộng hạm từ Áp Dữ trảo hạ được cứu vớt sau, mạc danh cùng lăng trọng dục xa lạ, không chịu giống thường lui tới giống nhau đứng ở lăng trọng dục bên người, mà là ngạnh tễ đến bình thường đệ tử trong đội ngũ. Mọi người đều biết vân mộng hạm cùng hai vị công tử quan hệ phỉ thiển, ai dám cự tuyệt? Hiện tại vân mộng hạm cùng đại công tử nháo mâu thuẫn, một hai phải cùng bọn họ cùng ngũ, chúng đệ tử chỉ có thể chịu đựng lăng trọng dục giết người tầm mắt, đồng ý.

NextBet ty le keo truc tiep bong daNextBet ty le keo truc tiep bong da

from_flsfls.net