Dubai Palace ti le keo nha cai

Dubai Palace ti le keo nha cai

Dubai Palace ti le keo nha cai
Dubai Palace ti le keo nha cai

Nàng không thể không duỗi tay xoa nhẹ hạ đôi mắt, lại buông tay, trước mắt đã không có một bóng người. Lạc hàm hoảng sợ, vội vàng kêu: “Mà hoàng?”

Lạc hàm tới gần không gian thú lồng ngực vị trí này khi, bỗng nhiên cảm nhận được bên trong truyền đến pháp tắc hơi thở. Lạc hàm hoảng sợ, này thật là dị thú sao? Không gian thú như thế nào sẽ có pháp tắc?

Thời không dao động. Đây là Lạc hàm!

Lạc hàm chậm rãi đi ra phía trước: “Sao ngươi lại tới đây?”

Dubai Palace ti le keo nha cai

Lạc hàm hô khẩu khí, cảm nhận được một loại khắc sâu bi thôi cảm.

Lạc hàm mới phát hiện hai người bọn họ nói chuyện, đảo liên lụy thủ lĩnh cũng xối hồi lâu vũ. Lạc hàm vội vàng xin lỗi, lăng thanh tiêu cũng tạm thời áp xuống lời nói, hai người cùng nhau đưa thủ lĩnh về nhà, sau đó mới hướng chính mình sân đi.

Tâm ma đều không phải là ma vật, càng không phải nào đó tu luyện giới hạn. Nó là cũ chính mình, là tất cả mọi người muốn đối mặt một quan. Chỉ có chiến thắng cũ ta, mới có thể nghênh đón thoát biến, trở thành tân tự mình.

Này lại là chỗ nào?

Dubai Palace ti le keo nha cai

·

Lạc hàm mơ mơ hồ hồ sinh ra một cái ý tưởng, hư không trọng lực nhỏ bình thường thế giới, sức chịu nén cũng tương ứng tiểu, không gian thú sinh hoạt ở như vậy hoàn cảnh trung, hẳn là cùng biển sâu cá giống nhau, trong cơ thể sức chịu nén cùng hoàn cảnh sức chịu nén cân bằng. Nếu nàng có thể khống chế không gian thú chung quanh pháp tắc, làm áp lực không ngừng tăng đại, vẫn luôn tăng đến một cái có thể sử không gian thú tự bạo mà chết trình độ, như vậy chẳng phải là có thể bất chiến mà thắng?

Lạc hàm nhẹ nhàng kinh ngạc cảm thán một tiếng, nàng lúc này mới minh bạch, nguyên lai lăng thanh tiêu ở khó xử chuyện này. Lạc hàm lập tức nói: “Không quan hệ, ngươi làm chính ngươi muốn làm sự tình liền hảo. Cái kia ước định, ân, cũng không phải một hai phải như vậy nghiêm khắc mà tuân thủ. Dù sao ta cũng muốn đi theo hi hành tiền bối học tập, trong khoảng thời gian này, ngươi tẫn nhưng đi làm chính mình sự, ta cả ngày đãi ở doanh địa, sẽ không có nguy hiểm.”

Không gian thú cũng sẽ tu luyện, theo trong cơ thể năng lượng không ngừng lưu động, cuối cùng sở hữu năng lực cùng pháp tắc đều tích lũy ở lồng ngực. Lạc hàm sinh ra một cái lớn mật ý tưởng, nếu nàng hấp thu không gian thú lồng ngực nội pháp tắc, nàng lực lượng chẳng phải là sẽ đại đại gia tăng, lần sau lại dùng pháp tắc, đem thành thạo nhiều.

Dubai Palace ti le keo nha cai

Lạc hàm trên người còn ăn mặc Thiên Khải kỷ pháp y, pháp y nước lửa không xâm, từ lúc bắt đầu liền không có bị nước mưa ướt nhẹp. Lạc hàm đầu tóc hong khô sau, toàn thân đều ấm áp lên. Lúc này nàng nhìn lăng thanh tiêu tóc dài còn ướt, chủ động nói: “Ta đây giúp ngươi hong khô tóc?”

Ở Lạc hàm sắp thoát lực thời điểm, không gian thú rốt cuộc khí tuyệt bỏ mình. Nó khổng lồ thân thể bùm một tiếng từ trên không ngã xuống, trên mặt đất tạp khởi thật lớn bụi bặm. Lạc hàm chạy nhanh lấy ra phòng hộ pháp trận, ngăn trở các phương hướng vẩy ra tế sa cùng hòn đá, ngoại hạng giới rốt cuộc khôi phục bình tĩnh sau, Lạc hàm mới triệt hồi trận bàn, thật cẩn thận tới gần không gian thú.

Lạc hàm không thể không tìm cái công sự che chắn tránh né, liền đầu cũng vô pháp vươn tới. Không gian thú ở bên ngoài nổi điên, nó đôi mắt nhìn không tới, động tác tuy rằng lực sát thương đại, nhưng là không có kết cấu, trong khoảng thời gian ngắn cũng không thể uy hiếp đến Lạc hàm. Nhưng mà này chỉ là tạm thời, không gian thú ở trong tối quang hoàn cảnh trung lớn lên, nó quan sát con mồi cũng không ỷ lại tầm mắt, sớm hay muộn, nó sẽ phát hiện Lạc hàm.

…… Cũng không biết nên nói như thế nào, dù sao có điểm tua nhỏ.