分享福利吧

lvbet lich truc tiêp bong da hom nay

Thần có thể thuyên chuyển hết thảy có sẵn năng lượng, tỷ như phong sương vũ tuyết, linh khí ma khí, nhưng là thần chân chính lực lượng, là pháp tắc.

lvbet lich truc tiêp bong da hom nay

Lăng thanh tiêu đứng ở lớn nhất đảo sơn trạng phù thạch thượng, trước sau phong tư trạc nhiên, phiêu phiêu như tiên. Hắn thấy Lạc hàm nằm liệt trên tảng đá, hoàn mỹ chủ nghĩa phát tác, lại có điểm không quen nhìn: “Lập nằm có tư, không thể thất nghi.”

Quả nhiên, Lạc hàm đạt tới khi, luyện kiếm các đệ tử đã kết thúc sớm khóa, giờ phút này tốp năm tốp ba tán ở trên quảng trường. Bọn họ nhìn đến lăng thanh tiêu, xa xa liền lẫn nhau lôi kéo ý bảo, nhưng là không một người dám đi lên đáp lời.

Lạc hàm đi vào tới khi, liền nhìn đến như vậy một bức cảnh tượng. Một cái uy nghiêm ổn trọng nam tử ngồi ở ở giữa, xem tướng mạo cũng không lão, chính là cả người khí thế đã rõ ràng tỏ rõ năm tháng lắng đọng lại. Hắn bên cạnh người phóng một khác đem ghế dựa, mặt trên sườn ngồi một vị đẹp đẽ quý giá phụ nhân, nàng búi tóc cao ngất, chuế mãn châu báu hoa thúy, phát sau còn rũ hai chỉ hoa lệ kim sắc phát quan.

Lạc hàm ngẩn ra một chút, phản ứng lại đây lăng thanh tiêu ở chỉ hôm qua sự, bật cười: “Đương nhiên không phải.”

“Vậy ngươi chính mình nhìn làm, ngươi cảm thấy bảo hộ ta bao lâu có thể để được với này một lọ tinh hoa giá trị, vậy bao lâu. Như vậy tổng nên có thể đi?”

Lăng thanh tiêu không có trả lời nàng, dùng hành động biểu lộ đáp án.

Lạc hàm nhìn trước mắt này hết thảy, thấp giọng hỏi: “Đây là, ngươi lớn lên địa phương?”

“Bọn họ có rất nhiều thời gian, chờ một chút cũng không sao.” Lăng thanh tiêu nhàn nhạt mà, nói, “Ngươi một người không an toàn, ta đưa ngươi trở về.”

Lạc hàm vẫn là phàm nhân tư duy, vừa mở miệng vẫn như cũ lấy năm vì đơn vị, thậm chí nàng còn cảm thấy chính mình công phu sư tử ngoạm. Lăng thanh tiêu thật sự không biết Lạc hàm muốn làm cái gì, hắn ngón tay khẽ nhúc nhích, bình ngọc không có ai đến thân thể hắn, treo ở giữa không trung.

Trong khoảng thời gian này Chung Sơn trên dưới tất cả mọi người nơm nớp lo sợ, cố tình như thế, nhị công tử còn khoan thai tới muộn. Bọn họ ước chừng đợi bốn tháng, mới chờ đến nhị công tử người. Này bốn tháng, gia tộc cùng đại phu nhân lửa giận càng tích càng lớn, hiện giờ đã sắp đem toàn bộ Chung Sơn đều xốc.

lvbet lich truc tiêp bong da hom naylvbet lich truc tiêp bong da hom nay

Bậc thang đứng sừng sững cao lớn trang trọng hỏi Thiên môn, theo hỏi Thiên môn này nói trục trung tâm, có thể nhìn đến một thật mạnh cung điện hết đợt này đến đợt khác, linh quang lượn lờ, thỉnh thoảng có tiên hạc chờ điềm lành chi thú bay qua, nơi chốn lộ ra không tiếng động uy nghiêm.

lvbet lich truc tiêp bong da hom naylvbet lich truc tiêp bong da hom nay

from_flsfls.net