分享福利吧

Coral kênh xem trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu đối này bất trí một từ, thời gian cấp bách, hắn cũng bất chấp chính mình không mừng tiếp xúc người khác thói quen, nắm lấy Lạc hàm cánh tay nói: “Đứng vững, ta đưa ngươi đi.”

Coral kênh xem trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu cùng Áp Dữ chiến đấu càng ngày càng giằng co, hắn đột nhiên công kích Áp Dữ đôi mắt, sấn nó thấy không rõ một lát, quay đầu lại nghiêm túc mà nhìn Lạc hàm: “Nguy hiểm, trở về.”

Lạc hàm lạnh như băng quét bọn họ liếc mắt một cái, quay đầu lại bước nhanh triều lăng thanh tiêu phương hướng chạy tới. Lăng trọng dục nhìn cái kia rõ ràng mỹ không thể tưởng tượng, lại một hai phải dùng mạc li che lấp trụ thân hình dung mạo nữ tử đi bước một đi xa. Túc uống nguyệt cùng vân mộng hạm còn ở hắn bên người, lăng trọng dục lại nhịn không được đối Lạc hàm nói: “Ngươi cũng không tu vi, tới gần Áp Dữ sẽ chỉ là tìm chết.”

Lăng trọng dục chỉ là nhất thời không tra đã không thấy tăm hơi vân mộng hạm bóng dáng, hắn chạy nhanh dùng pháp khí truy tung, mới vừa tìm được nàng bóng dáng, liền nhìn đến vân mộng hạm dùng linh lực hóa đao, muốn hướng chính mình mạch đập thượng thiết. Lăng trọng dục sợ tới mức hồn phi phách tán, lập tức bay tới ngăn cản nàng.

Khiến cho Chung Sơn người, đương hắn đã chết đi.

Lăng thanh tiêu hai mắt nhìn phía trước, lại một lần bình tĩnh lại nghiêm túc mà tưởng, thế giới này rốt cuộc làm sao vậy? Là hắn tưởng sai rồi, vẫn là thế giới này vốn dĩ chính là sai?

Biến hóa này phi thường rất nhỏ, trừ bỏ Lạc hàm, những người khác đều không có phát hiện.

Lần này hành động không phải là nhỏ, tuy rằng trên danh nghĩa là tự nguyện thỉnh chiến, nhưng là danh sách kỳ thật là điều động nội bộ. Danh sách như thế nào gõ định, còn cần lăng hiện hồng cùng các trưởng lão đi thêm thương lượng.

Tu vi thấp linh tiên Tán Tiên đều chịu không nổi, càng không cần phải nói không có tu vi phàm nhân. Lạc hàm lúc ấy liền cảm thấy ngực không khoẻ, nàng đang muốn điều động Thiên Đạo giao diện phản kích, bỗng nhiên trên người áp lực một nhẹ, ngay sau đó một khác cổ lạnh băng lại cường đại uy áp từ phía sau bùng nổ.

Chương 20 thức tỉnh

Lạc hàm cử chỉ hào phóng, biểu tình bằng phẳng, lại làm lăng hiện hồng xem trọng liếc mắt một cái. Xem nữ tử này lời nói cử chỉ, như là đại gia tộc phú dưỡng ra tới, chính là nếu nàng xuất thân danh môn, lại vì sao đối Tiên giới hoàn toàn không biết gì cả, thậm chí hoàn toàn xa lạ?

Coral kênh xem trực tiếp bóng đáCoral kênh xem trực tiếp bóng đá

Hắn nhìn dáng vẻ muốn động thủ, Lạc hàm lập tức lui về phía sau một bước, kéo ra giọng nói hô: “Lăng thanh tiêu!”

Coral kênh xem trực tiếp bóng đáCoral kênh xem trực tiếp bóng đá

from_flsfls.net