Letou truc tiep bong da hom nay vtv3

Letou truc tiep bong da hom nay vtv3

Letou truc tiep bong da hom nay vtv3

“Hoan nghênh tới Minh giới.”

Đại Thái Tử lúc trước mang theo cái kia tiểu hoa tiên tới Cửu Trọng Thiên thời điểm, bọn họ liền bát quái một phen, bọn họ là không biết bọn họ còn hạ giới, trực tiếp làm ra một cái đại động tĩnh, nghe nói Minh giới đi thật nhiều người, Thiên giới cũng có người đi xem náo nhiệt.

Dương tế cành khô ba ba cười: “Đây là chuyện gì nhi a? Hơn nữa cái gì lưu manh không lưu manh tội, không có chuyện đó!” Nàng nhìn tôn nhi trên mặt thương tâm đau, lúc này cũng không dám mở miệng quan tâm.

……

Chính là hiện tại, nàng cũng thấy không rõ, trước mắt chỉ có nhàn nhạt sương mù, lại có chính là ở trong sương mù lập loè quang mang bạc liên, còn có ngân quang bay đến trên bờ, như nhân gian đom đóm.

Đại Thái Tử không để bụng, chợt lại hỏi cái vấn đề, “Kia trường thọ rượu là chuyện như thế nào?”

Sự tình cũng như bọn họ suy nghĩ, bọn họ một đường xuôi gió xuôi nước tới rồi hiện tại, nếu không phải gặp mơ thấy hai người, bọn họ tám phần còn sẽ tiếp tục tiêu dao đi xuống.

Đại Thái Tử bất đắc dĩ cười cười, ngồi ở một bên, “Tổng cảm thấy mỗi lần tới gặp ngươi, tính tình của ngươi tổng so lần trước càng kém một ít.”

Nghe được hắn nói, nằm trên mặt đất người biểu tình càng vì hoảng sợ, có mấy cái càng là ánh mắt lập loè, muốn nói cái gì, chính là hơi há mồm, cái gì thanh âm đều không có phát ra.

ẻ mặt mộng bức cùng không dám tin tưởng.

Diêu thúy phân đi tới, lôi kéo nàng cùng nhau ngồi xuống, tay chặt chẽ mà nắm nàng, “Tiểu an, ngươi đừng khổ sở.”