• Lạc hàm cho rằng ở bọn họ đi rồi lại đã xảy ra sự tình gì, kết quả ngay sau đó liền nghe được Trâu quý nói vô ích: “Chúng ta ở sòng bạc phát hiện một cái Ma tộc.”

  Diệp tử nam hắc hắc cười một tiếng, hiền lành mà đứng lên, nói: “Không có gì, một chuyện nhỏ. Ngươi lại đây, ta tới nói cho ngươi ngọn nguồn.”

  Lạc hàm khiếp sợ: “Ngươi là nói, chuyện này đã không ngừng u sí vương đã biết?”

  Tuy rằng còn chỉ là suy đoán, nhưng là có thể làm lăng thanh tiêu nói như vậy, việc này cơ bản liền nắm chắc. Lạc hàm như vậy tưởng tượng cảm thấy cũng là, lôi Liệt Vương cùng ám dạ vương tranh bá, hắn không nghĩ phân một ly canh cấp người đối diện, thực lực của chính mình lại không đủ để chống lại Tiên giới, vậy chỉ có thể tìm kiếm Yêu giới Đại vương trợ giúp.

  Lăng thanh tiêu đều không có nghe nói qua đồ vật, có thể thấy được nhất định là Ma tộc trộm làm ra tới, hơn nữa thời gian sẽ không xa, liền ở gần nhất. Hiện giờ Ma giới gian tế ở tây nhị di trong nước đối nuốt nguyên thú như hổ rình mồi, cùng lúc đó, Yêu tộc đại minh trong thành xuất hiện tên là “Tru tiên” cục đá. Ma giới mang theo tru tiên thạch tới Yêu giới, còn phái người đi Tiên giới cướp đoạt nuốt nguyên thú, bọn họ rốt cuộc muốn làm cái gì?

  Thẳng đến chết, hắn cũng không biết đối thủ của hắn là ai, hắn vì cái gì thất bại.

  Lăng thanh tiêu cái này tư duy hình thức thật sự quá Long tộc. Lạc hàm nhìn trước mắt vẻ mặt theo lý thường hẳn là lăng thanh tiêu, cảm thấy chính mình có điểm minh bạch.

  Nhưng là kéo chung quy không phải biện pháp giải quyết, nuốt nguyên thú bởi vì bị cầm tù ở tây nhị di hải, oán khí ngày càng tăng vọt, đối tây nhị di hải phá hư cũng gấp bội tăng trưởng. Như vậy đi xuống, một ngày nào đó, tây nhị di hải sẽ rốt cuộc quan không được nó.

  “Hảo hảo.” Diệp tử nam bất đắc dĩ gật đầu, “Ta nhớ kỹ.”

  “Khẳng định không ngừng, u sí vương không có lớn như vậy quyết đoán.” Lăng thanh tiêu như suy tư gì, “Xem ra, hạo thương thành còn không biết chuyện này.”

  Betfair Poker online