分享福利吧

JBO truc tiep bong da nam seagame 30

Lạc hàm nhẹ nhàng cười, nhìn về phía hồng liên Yêu Vương, lăng môi khẽ nhúc nhích: “Chứng cứ đâu?”

JBO truc tiep bong da nam seagame 30

Lăng thanh tiêu nguyên bản đang ở công kích tế đàn, nghe được Lạc hàm thanh âm, hắn trở tay đem cửu tiêu kiếm đâm vào mặt đất, trên mặt đất hắc ảnh bỗng chốc chấn động, nó như là bị thứ đau giống nhau, từng sợi hắc khí từ trên mặt đất dâng lên tới, ở không trung hóa thành một cái nữ tử áo đỏ, thê kêu một tiếng, đột nhiên hướng lăng thanh tiêu vọt tới.

Lăng thanh tiêu bị tiểu đồng gợi lên hồi ức, hắn nhớ tới hắn nhặt được tiểu trạch khi, tiểu trạch cũng không thể so tiểu đồng hơn mấy tuổi. Đáng tiếc, bọn họ sẽ không còn được gặp lại.

Lạc hàm quay đầu lại nhìn liếc mắt một cái, gật đầu nói: “Không sai. Nàng năm đó bị sống sờ sờ lấy máu mà chết, oán niệm rất nặng. Ngươi tránh thoát hiến tế, thay đổi nàng năm đó kết cục, bích hoạ thế giới cũng tùy theo sụp xuống. Vừa rồi ta nhìn đến nàng bay nhanh rời đi, nghĩ đến, nàng cũng đi theo chúng ta bay ra bích hoạ. Khanh bổn vô tội, hy vọng nàng có thể sớm ngày đã thấy ra chính mình oán niệm, trọng nhập luân hồi, về hướng Minh giới đầu thai.”

Ước chừng có một nửa Ma tộc xông lên, Lạc hàm một tay khống chế được Đại Tư Tế, một tay kia triệu khởi ngũ hành chi lực, bỗng chốc hướng Ma tộc công tới. Trên mặt đất liên tiếp không ngừng mà nhô lên thổ thứ, dây đằng, băng, đem đông đảo Ma tộc ngăn trở bên ngoài, có người muốn từ không trung đánh lén, chính là còn không có rơi xuống, đã bị phong bó thành bánh chưng, đảo treo ở giữa không trung.

Lạc hàm cùng vân mộng hạm chi gian lâm vào cứng đờ, vân mộng hạm chậm rãi nảy lên nước mắt, không biết vì cái gì sẽ biến thành cái dạng này. Nàng tựa hồ từ nhỏ liền không thảo nữ tính thích, sở hữu nữ nhân đều ở nhằm vào nàng.

Tiểu đồng mạc danh không thích cái kia nam tử trên người hơi thở, cho nên cũng không có mang tơ hồng. Nghĩ đến đây, tiểu đồng quay đầu lại, thấy lồng sắt cả trai lẫn gái, hoặc khiếp nhược hoặc lỗ mãng, hoặc bi thương hoặc phẫn nộ, nhưng là đều không ngoại lệ, trên cổ tay đều rũ một cây tơ hồng.

Đứt tay mất đi dựa vào, ầm một tiếng rớt đến trên mặt đất, lộ ra bên trong âm sát hắc khí. Lạc hàm kỳ thật có chút sợ quỷ, nàng khẩn trương dưới động tác đều biến nhanh, nàng nhanh chóng đem không khí cách thành tinh mịn võng, đem đứt tay cắt thành từng điều toái khối, nàng sợ không chết thấu, còn dùng cục đá nghiền một lần.

Đêm trọng dục vô pháp tiếp thu cái này kết cục, triệu hoán nghi thức khó được thành công, hắn không thể không thu hoạch được gì. Có lẽ hiến tế nữ tử này, bọn họ là có thể thay đổi lịch sử, sống lại ma thần.

Lạc hàm đợi nửa ngày, không thể không truy vấn: “Ngươi muốn hỏi cái gì?”

Mỗi một lần thăng cấp đều là nghịch thiên sửa mệnh, vận thế khác biệt ảnh hưởng nhưng quá lớn.

JBO truc tiep bong da nam seagame 30JBO truc tiep bong da nam seagame 30

Mang mặt nạ người nhìn thấy bọn họ, không chút nào che dấu trong giọng nói bất mãn: “Như thế nào mới điểm này người?”

JBO truc tiep bong da nam seagame 30JBO truc tiep bong da nam seagame 30

from_flsfls.net