: Home > online slots best payout
online slots best payout

Dần dần, dân gian hứng khởi làm túc tông thế đăng cơ tiếng gió. Túc tông thế không chịu, sau lại đã trải qua tam thỉnh tam từ, hắn rốt cuộc cố mà làm mà tiếp thu vạn dân thỉnh nguyện, đăng cơ xưng đế.

Lăng thanh tiêu thấy Lạc hàm biểu tình ngây người, trong lòng chuông cảnh báo xao vang. Hắn lập tức tự trách hắn như thế nào vẫn là thiếu kiên nhẫn, Lạc hàm hiện giờ mới bao lớn, nàng như thế nào sẽ suy xét loại chuyện này? Hắn tùy tiện đưa ra loại chuyện này, chỉ sợ sẽ mạo phạm đến nàng.

Sau lại lại qua thật lâu, năm đó công thần toàn bộ thành gia sinh con, lăng trạch cạnh tranh Thiên Đế, vô pháp kế nhiệm Chung Sơn gia chủ, liền trước tiên đem Chung Sơn truyền cho chính mình nhi tử, làm này trở thành vị thứ hai gia chủ. Nhưng là lăng gia đệ nhất nhậm gia chủ, lại chỉ có dòng họ, không có danh hào.

Chưởng môn mang theo thân truyền đệ tử từ hộ đảo đại trận ra tới, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu thấy chưởng môn ra tới, song song thu hồi vũ khí. Bọn họ hai người rơi xuống chưởng môn trước mặt, lăng thanh tiêu cách không xa không gần khoảng cách, chắp tay vấn an: “Nói vậy ngài đó là Phù Tang đảo chưởng môn? Tại hạ lăng thanh tiêu, tới đón nuốt nguyên thú.”

Lạc hàm lúc này mới minh bạch, nguyên lai vừa rồi kia trận thanh âm là Thiên cung độc thuộc lễ nhạc thanh. Tiến đến chúc mừng người, thế nhưng là bạch tiêu Tinh Quân.

Phù Tang đảo chưởng môn như lâm đại địch, hỏi: “Bọn họ tổng cộng tới bao nhiêu người?”

Lạc hàm sửng sốt, nhất thời không lý giải hắn đang nói cái gì: “Cái gì?”

Lạc hàm thật là chịu phục, Lục giới luôn có như vậy chút tự cho mình rất cao người trẻ tuổi, đặc biệt lấy mới ra đời thiếu niên chiếm đa số. Chính mình tu luyện thông thuận, đó chính là hắn phúc trạch thâm hậu thông tuệ chăm chỉ, nếu tu luyện không thông thuận, đó chính là ông trời quấy phá, cố tình áp chế hắn.

Lạc hàm nghĩ vậy đoạn thời gian đêm trọng dục trải qua, bỗng nhiên sinh ra một loại cực vi diệu cảm giác. Đêm trọng dục này ba tháng quá đến không được tốt lắm, tựa hồ luôn là gặp được tiểu nhân, những người này, thật là du côn lưu manh sao? Đêm trọng dục tao ngộ này đó, thật là vận khí không hảo sao?

Lạc hàm ở trên biển phi hành, cảm thán nói: “Bảy năm không thấy, ta đều mau nhớ không rõ nó trông như thế nào. Còn quái tưởng niệm nó.”

Túc tông thế ngẩng đầu, nhìn đến bọn họ trước đó vài ngày nhổ trồng trở về ngân hà mộc nẩy mầm. Túc tông thế gần như lầm bầm lầu bầu, nói: “Cũ chết tân sinh, lui tới không thôi, đều là nhân quả.”