• Tiếp theo, Anna làm trò Light nam tước mặt đưa ra chính mình đọc sách bút ký cùng hiểu được, mà Light nam tước đối này cũng không có quá lớn phản ứng, rốt cuộc một cái pháp sư học đồ bút ký có thể có bao nhiêu lợi hại?

  Anna thực mau liền sửa sang lại hảo dáng vẻ, lại xem ác ma, hắn tuy rằng thoạt nhìn sắc mặt có chút tái nhợt, nhưng anh tuấn khuôn mặt, lạnh lùng khí chất, làm hắn thoạt nhìn cao quý, căng kiêu.

  Anna cầm Natalie tay, hôm nay Natalie ăn mặc màu hồng nhạt phức tạp váy, nhìn ra được là trải qua tỉ mỉ trang điểm, minh diễm động lòng người.

  Light nam tước thấy Raymond pháp sư cấp Natalie chuẩn bị lễ vật, ánh mắt sáng lên, chỉ huy quản gia đem hai người mời vào yến hội đại sảnh.

  Đối thượng Anna tràn đầy lo lắng hai tròng mắt, la đặc già ngươi không cấm trầm mặc.

  Đương nhiên, dùng nàng giáo phương pháp truy nàng khẳng định là đuổi không kịp.

  Anna bận rộn một ngày, tóc đều có chút tan, thấy ác ma cũng không có phản ứng nàng ý tứ, nàng cũng không chủ động mở miệng, chỉ là đem tóc cởi bỏ, lại lần nữa trói thành con rết biện bộ dáng. Bởi vì không có gương, nàng cũng không biết chính mình sắc mặt như thế nào, nhưng nghĩ nghĩ ở hiệp hội nhìn đến những cái đó nữ pháp sư bộ dáng, nàng lại cảm thấy không quan trọng.

  Nàng khẽ cười nói: “Ngài thực sự có ánh mắt, đây là ta tổ tiên truyền đến hồng bảo thạch mặt dây, nghe nói chỉ có có được bị nó sở thừa nhận thần ban cho mỹ mạo giả, mới có thể mang nó mà không phát sinh vận rủi. Này khối mặt dây, ta đã đeo mười năm.”

  La đặc già ngươi ở Anna rời đi hắn ôm ấp sau, xem nhẹ buồn bã mất mát cảm xúc, nhìn chằm chằm khóe miệng nàng một câu: “Vừa rồi ngươi là cố ý đem nữ nhân kia khí đi.”

  Anna còn không có ăn cơm chiều, quét một vòng nhìn đến có tự giúp mình đồ ăn, đi qua đi phía trước hỏi ác ma: “Ta ăn trước điểm đồ vật, ngươi muốn cùng nhau sao?”

  QH8 lich phat truc tiep bong da