分享福利吧

QH8 trực tiếp bóng đá sea games 30

Nhưng là Lạc hàm tuổi tác đối thần tới nói quá nhỏ bé, Lạc hàm thao tác phong xa không bằng tàn niệm thuận buồm xuôi gió. Nàng mới nho nhỏ đánh cái toàn, kia cổ tế phong liền tiêu tán. Lạc hàm nói cho chính mình không cần cấp, lại lần nữa nếm thử ngưng kết thần lực, nhưng là lúc này lại có người rơi xuống bên người nàng, đem nàng dùng sức lôi đi: “Áp Dữ hướng bên này, nguy hiểm.”

QH8 trực tiếp bóng đá sea games 30

Lạc hàm cùng hồng y nam tử đồng thời đem tầm mắt dời về phía tân xuất hiện nam tử. Cái này nam tử thân hình cao lớn, quần áo hoa lệ, ngũ quan tự nhiên không tính xấu, chính là cùng lăng thanh tiêu so sánh với vậy hạ xuống tục tằng. Chính là hắn khí chất bá đạo bừa bãi, đảo có một loại độc đáo mị lực ở.

“Vì ta hảo?” Lạc hàm cũng phát cáu khí, phúng nói, “Ngươi ly ta xa một chút mới là tốt với ta. Ta chính mình nguyện ý đi tìm lăng thanh tiêu, sống hay chết, cùng ngươi có quan hệ gì đâu?”

Có thể thấy được, tàn niệm quan sát Lạc hàm thật lâu. Rốt cuộc thần vực phong bế thượng trăm vạn năm, đột nhiên hợp với rơi xuống hai người, trong đó một người trên người còn mang theo pháp tắc hơi thở, khó trách tàn niệm nghĩ nhiều.

Lăng thanh tiêu không dao động: “Ngươi đãi ở an toàn địa phương, chính là giúp ta.”

“Mộng nhi!” Lăng trọng dục không vui mà quát lớn một tiếng, quay đầu lại nhìn về phía lăng thanh tiêu ánh mắt đã thù vì không vui, “Tuyệt linh vực sâu không có một ngọn cỏ, trăm vạn năm tới nay không người còn sống. Ngươi ngã xuống thời sự phát đột nhiên, chúng ta chưa kịp giữ chặt ngươi, chờ ngươi rơi xuống đi sau, cha mẹ cũng nghĩ tới cứu ngươi, chỉ là phụ thân là Chung Sơn gia chủ, mẫu thân là nhất tộc chủ mẫu, bọn họ hai người hết sức quan trọng, tổng không thể vì cứu ngươi mà tự mình thiệp hiểm. Không đợi chúng ta thương lượng ra biện pháp, vực sâu liền biến mất, chúng ta càng là hữu tâm vô lực.”

Vân mộng hạm ỷ ở lăng trọng dục phía sau, thấy lăng thanh tiêu xem đều không xem bọn họ, lại thống khổ mà nảy lên nước mắt: “Nhị công tử, ngươi có phải hay không còn đang trách chúng ta? Ngươi muốn trách thì trách ta hảo, không cần giận chó đánh mèo phu nhân cùng đại công tử, ta lúc ấy hẳn là bồi ngươi cùng nhau nhảy xuống đi.”

Lăng thanh tiêu cho rằng đây là kết cục tốt nhất, hắn bảo hộ Lạc hàm một ngàn năm, chờ đến nàng có cũng đủ tự bảo vệ mình chi lực, hắn liền có thể yên tâm mà từ trên đời này biến mất. Mà đã từng những cái đó cố nhân, ở chung khi luôn là thống khổ nhiều quá vui sướng, lúc sau, cũng liền không cần lại gặp nhau đi.

Ba người đồng ý. Lăng hiện hồng tựa hồ có chút cảm khái, khẽ thở dài một cái, nói: “Chiến công tuy quan trọng, nhưng chung quy tánh mạng mới là đệ nhất. Các ngươi đều phải chú ý an toàn, cần phải bình an trở về.”

Lại mỹ mỹ nhân, cũng không có hắn mệnh quan trọng. Lăng trọng dục nhắc nhở Lạc hàm là xuất phát từ thương hương tiếc ngọc, nếu Lạc hàm không cảm kích, kia xứng đáng nàng đi chịu chết.

Lạc hàm nỗ lực dùng ánh mắt biểu đạt chính mình kiên định. Tuy rằng cách mạc li cái gì đều thấy không rõ lắm, chính là Lạc hàm biết, hắn có thể thấy.

QH8 trực tiếp bóng đá sea games 30QH8 trực tiếp bóng đá sea games 30

Túc nghi phương giận tím mặt: “Nào dám! Bạch linh loan tính thứ gì, như thế nào xứng cùng ta cùng khởi ngồi chung? Trọng dục là ta nuôi lớn, trọng dục khi còn nhỏ vài lần suýt nữa bệnh chết, cũng là ta một tay đem hắn cứu qua lại tới. Bạch linh loan trả giá cái gì, dựa vào cái gì cùng ta đoạt trọng dục?”

QH8 trực tiếp bóng đá sea games 30QH8 trực tiếp bóng đá sea games 30

from_flsfls.net