> Bet007 vtv6hd trực tiếp bóng đá hom nay > Bet007 vtv6hd trực tiếp bóng đá hom nay

Bet007 danh lo de online

“Thật là lệnh người thương tâm.” Lạc hàm từ từ nói, “Ta đều trở về sáu tháng, thậm chí vừa mới liền đứng ở trước trận, các ngươi thế nhưng còn không có phát hiện ta.”

Không đúng, thần tương lai……

ng trọng dục, thẹn thùng lại hạnh phúc mà cười cười.

“Không có khả năng đi, vân như thế nào sẽ chồng chất đến trên mặt đất?”

Thần cũng sẽ con đường cuối cùng, thần cũng sẽ bị người giết chết.

Lăng thanh tiêu hoàn thành toàn bộ trận pháp khởi động, giờ phút này trở lại trận pháp trung ương, không tránh không tránh mà giơ lên kiếm, thẳng chỉ ma thần: “Tru thần trận.”

“Đã làm ta quy thuận gia đình, lại làm ta không được câu oán hận. Làm ta ôn lương cung kiệm, lại làm ta tự mình cố gắng tự lập, không được cướp đoạt gia tộc tài nguyên.” Lăng thanh tiêu đứng ở trung ương, chung quanh, là hắn thân nhân, cũng là hắn địch nhân, “Ta này mệnh là các ngươi cấp, chính là ta suốt đời thống khổ, cũng là các ngươi cấp. Ta tuy có cha mẹ gia tộc, chính là, kỳ thật là cái goá bụa người.”

Bet007 danh lo de online

Bạch linh loan đột nhiên bổ nhào vào lăng trọng dục trên người, trương cánh tay chặt chẽ bảo vệ lăng trọng dục, tê thanh hô: “Ngươi muốn đả thương hắn, liền trước giết ta!”

Lăng trọng dục đau cực đại kêu, tiếng kêu trung thống khổ nghe làm nhân tâm kinh. Lăng trọng dục như vậy để ý chính mình mặt mũi, nếu không phải thật sự nhịn không được, hắn sẽ không lộ ra loại này chật vật thái độ.

Hắn ánh mắt quá bình tĩnh, bình tĩnh làm người cảm thấy lạnh nhạt. Phảng phất trước mắt đứng cũng không phải một cái người sống, mà là giống nhau vật phẩm.