• Là bởi vì hắn thắng?

  Mấy phút đồng hồ sau.

  La đặc già ngươi bỗng dưng quay đầu lại, đã sớm tiêu tán kim mũi tên nháy mắt lại lần nữa xuất hiện ở hắn trong tay, hắn giờ phút này sát ý là như thế chân thật, nếu không phải Anna ở dưới đài nhìn, hắn có lẽ đã động thủ.

  Sau đó nàng liền chạy nhanh lưu.

  “Chỉ là tấu một đốn ngươi có thể hả giận?” La đặc già ngươi hỏi, hắn nhưng thật ra không sao cả, rốt cuộc không vội ở nhất thời, chờ Anna bên này sự xong rồi, hắn rời đi khi có thể thuận tay giết hán sâm.

  “Cái gì ai?”

  Ngẩng cùng Grace từ hôn, rõ ràng là bởi vì hắn rốt cuộc chịu không nổi cái kia vị hôn thê, cùng nàng có cái gì quan hệ? Cho tới nay mới thôi, nàng cùng ngẩng chi gian tuyệt đại đa số đề tài đều là giao lưu pháp thuật tương quan sự.

  Ngải phổ che lại chính mình phát đau lỗ tai oán hận mà nhìn Anna trắng nõn lỗ tai, lại nhìn mắt nàng giờ phút này đang ở đầu ngón tay lẳng lặng thiêu đốt tùy thời khả năng thoán khởi tiểu ngọn lửa, sau một lúc lâu mới nghẹn ra một câu: “Đê tiện!”

  Bị người mắng hai câu Anna đảo không thế nào sinh khí, dù sao cũng sẽ không rớt thịt, nàng hiện tại buồn bực chính là, ngẩng giải trừ hôn ước thời gian quá không khéo, chỉ sợ Grace như thế nào đều sẽ không tin tưởng việc này cùng nàng không quan hệ.

  Anna vốn dĩ đều bởi vì Grace nói muốn cảm thấy thẹn mà che mặt, không nghĩ tới thế nhưng sẽ phát sinh một màn này, cảm thấy có chút thống khoái đồng thời, lại ẩn ẩn có chút dự cảm bất hảo.

  Vwin lo to online