empire777 xsmn

empire777 xsmn

empire777 xsmn
empire777 xsmn

Ma thần lấy ác mà sống, tâm ma, mới là ma thần chân chính lực lượng suối nguồn.

Lạc hàm trả lời: “Dụng ý ngoại lai hình dung có lẽ không quá thỏa đáng, cũng có thể là ta từ lúc bắt đầu, liền tưởng sai rồi. Ta vừa mới trở về thời điểm, các ngươi nói cho ta nói, ta xuyên thư, hơn nữa cho ta một quyển viết đời sau mấy cái nhân vật trọng yếu vận mệnh phát triển thư. Ta dựa theo quyển sách này chỉ đạo, không ngừng nếm thử thay đổi qua đi, chính là càng hiểu biết, ta liền càng thêm hiện qua đi không thể thay đổi. Hết thảy đều hướng về thư trung ghi lại phương hướng tới gần, ở ta can thiệp hạ, dựa sát thậm chí càng mau. Ta thật sự, là xuyên thư sao?”

Hắn lần này tới Đông Hải, cùng với nói là dò hỏi, không bằng nói là nghiệm chứng ý nghĩ của chính mình. Lạc hàm trong lòng hiện lên rất nhiều suy đoán, nàng cái thứ nhất nghĩ đến, chính là lăng thanh tiêu mạc danh tăng thêm tâm ma.

Phong vũ gia không hiểu biết đêm trọng dục, diệp tử nam cùng Trâu quý bạch lại phân biệt cùng đêm trọng dục từng có giao thoa. Ít nhất ở bọn họ hai người xem ra, đêm trọng dục không tính thông minh cũng không tính chăm chỉ, nếu hắn có thể đạt tới lăng thanh tiêu như vậy tu luyện trình độ, hoặc là Lạc hàm như vậy độc nhất vô nhị thiên tư, tiến bộ vượt bậc đảo cũng có thể lý giải. Vấn đề liền ở chỗ, đêm trọng dục cái nào đều không phải.

empire777 xsmn

Vân mộng hạm nghe được ngẩn ra một chút, cuống quít phủ nhận: “Không có, cũng không phải. Hắn chỉ là ta sư huynh.”

Lạc hàm cười cười, nói: “Các ngươi đi trước, ta có chút việc tư tưởng dò hỏi huyền quy tiền bối.”

Loại chuyện này chính mình học không được cự tuyệt, những người khác làm cái gì đều không có dùng.

Đây là nàng hài tử, hắn không đành lòng rời đi, lại đã trở lại. Vân mộng hạm dùng hết toàn thân sức lực, cố sức mà hướng bên kia phác, muốn đem hài tử vớt lên. Chính là nước sông lạnh băng chảy xiết, phía dưới còn có rất nhiều không muốn người biết đá ngầm, vân mộng hạm vài lần nếm thử đều không thể đủ đến hài tử, ngược lại còn bị phía dưới đá ngầm đụng phải rất nhiều lần. Mắt thấy hài tử liền phải bị lao xuống đoạn nhai, vân mộng hạm dùng hết toàn thân sức lực giữ chặt hài tử bồn gỗ, mà nàng cũng mất đi cân bằng, bị dòng nước lao xuống huyền nhai.

empire777 xsmn

Bọn họ đành phải thay đổi cái ý nghĩ, đi tìm sông ngầm. Sông ngầm là một loại phi thường kỳ quái cấm chế, mỗi một

Lăng thanh tiêu lập tức ôm lấy Lạc hàm trốn vào bóng ma trung, ma thần nghe được thanh âm quay đầu lại, bên người người hầu chọn cao giọng tin tức: “Người nào?”

Diệp tử nam mấy người cũng không biết lăng thanh tiêu đi qua trung cổ chiến trường, bọn họ nghe được lăng thanh tiêu dò hỏi thượng cổ phong ấn, chỉ cho rằng đây là lăng thanh tiêu từ Thiên Đế nơi đó nghe tới, bởi vì tò mò cho nên lấy tới hỏi huyền quy. Chỉ có Lạc hàm biết, lăng thanh tiêu hỏi chính là ma thần.

Tiểu lê thực mau cầm căn châm lại đây, nàng đem chính mình đầu ngón tay chọn phá, một giọt huyết từ nàng đầu ngón tay hiện lên. Không biết có phải hay không vân mộng hạm nhìn lầm, kia lấy máu tựa hồ ẩn ẩn tản ra kim quang.

empire777 xsmn

Hài tử làn da tái nhợt, tuy rằng nhắm mắt lại, nhưng là có thể nhìn ra khóe mắt thượng chọn, ngũ quan mỏng lại khắc sâu, có loại tà khí. Như vậy hình dung một cái trẻ mới sinh có lẽ rất kỳ quái, nhưng vân mộng hạm thật sự từ đứa nhỏ này trên mặt nhìn ra một cổ tà nịnh kính nhi.

Huyền quy tuy rằng tị thế, nhưng là đối với tìm tới cửa vãn bối, vẫn là thập phần hòa ái. Huyền quy nói: “Đông Hải lộ không dễ đi, các ngươi có thể tìm được nơi này, bản thân chính là ý trời, xem ra, ta nên cùng các ngươi có trận này duyên pháp. Các ngươi muốn hỏi cái gì liền hỏi đi, bất quá ta đã ngủ say nhiều năm, hồi lâu không hỏi thế sự, các ngươi hỏi thăm sự tình, ta khả năng cũng không biết.”

Chương 118 nguyên văn

Lạc hàm không có chú ý giao nhân, nàng toàn bộ lực chú ý đều ở huyền quy trên người. Nàng kỳ thật gặp qua huyền quy, nhưng mà hiện tại huyền quy cũng không biết.