• Nàng liền như những cái đó tinh mỹ bích hoạ giữa đi xuống tới thiên nữ, mỗi một cây sợi tóc đều mang theo hoa mỹ hương vị, giống như trong bóng đêm dạ minh châu, là duy nhất quang, hấp dẫn vô số thiêu thân hướng tới nàng đánh tới.

  Có thể thấy được cái này trường học cạnh tranh kịch liệt trình độ.

  —— lần này rời đi sau, nàng ngày sau trở về xác suất quá nhỏ, không bằng sấn hiện tại nhìn một cái sinh sống lâu như vậy thiên mục tinh.

  Hiệu trưởng kích động đều phải nói năng lộn xộn, nhưng là ở đây người đều phi thường lý giải, một chút đều không cảm thấy hắn như vậy khoa trương.

  —— có thể viết ra tới như vậy một phần bài thi, ở thiết tưởng trung, đại khái là một cái quái gở sắc bén người, có lẽ hơn nữa một chút khắc nghiệt, như vậy một người bình tĩnh thanh tỉnh người, đại khái suất sẽ không thích xã giao tụ hội.

  Nàng như phía trước mỗi một lần giống nhau, tiến vào loại này huyền diệu chi cảnh, không biết đêm nay là năm nào, càng không biết thời gian trôi qua bao lâu.

  Còn tưởng rằng chính mình muốn tìm đã lâu, chính là không nghĩ tới, mới đi xuống nhìn một chút liền thấy được nàng tên.

  Loại này dung mạo, đừng nói nàng là Ma môn người trong, chính là yêu tinh quỷ mị, bọn họ cũng nguyện ý dùng mệnh đi nếm thử a!

  Thấy thế nào đều không có cơ hội.

  Có rất nhiều đồng học không tin hắn phía trước không chút nào cảm kích, khiển trách hắn khẩu phong thật chặt, này có cái gì khó mà nói? Lại không phải chuyện xấu, hảo huynh đệ đều không nói cho.

  Vwin trực tiếp bóng đá mu vs arsenal