• Cha cố thậm chí cũng chưa phát hiện kia ác ma tồn tại.

  “Anna, ngươi cũng không biết, những việc này không biết bị ai truyền đi ra ngoài, hiện tại rất nhiều người đều ở học chúng ta!” Abigail căm giận mà nói, “Chúng ta xác thật là thất bại, nhưng sau này còn có cơ hội a! Hiện tại như vậy nhiều người đều ở học chúng ta, chúng ta cơ hội đều sẽ bị đoạt đi rồi!”

  Ốc nhiều lắc đầu nói: “Louis cha cố nói cùng đồ ăn không có quan hệ, là hắn trong cơ thể vốn là tồn tại hắc ám chi lực, chỉ là lúc ấy phát tác, hắn đã dùng thánh càng thuật đem hắc ám chi lực tiêu diệt, thiếu gia liền không có việc gì.”

  Bên kia, la đặc già ngươi trở lại lâu đài, thu hồi hắn mỏng cánh, đi qua không có một bóng người quạnh quẽ hành lang dài, đi vào lâu đài ngầm.

  Bị cự tuyệt sau, Anna cũng chưa chết triền lạn đánh ý tưởng, nàng phóng nhẹ bước chân, thực mau rời đi nơi này.

  Tới rồi bá tước phủ phòng bếp, Anna làm từng bước học tập cùng công tác. Mặc dù phía trước lời đồn đãi nhất xôn xao thời điểm, Rebecca đối nàng thái độ cũng không có biến hóa, như cũ tận tâm tận lực mà dạy dỗ nàng, mà nàng cũng học được phi thường nghiêm túc.

  Anna phụ họa mà nói câu “Cảm tạ nữ thần”, nhưng về nhà sau trước sau không có thể ngủ.

  Anna thấy nghe được Mark nói sau, tiểu đề mỗ tựa hồ muốn nói cái gì, đại khái là cảm thấy chính hắn tiểu thân thể có thể cho nàng cảm giác an toàn đi, nhưng nàng lắc đầu nói: “Không phải nguyên nhân này.”

  Nếu kia lão già goá vợ đã vô dụng, hắn không thể lại làm đối phương ảnh hưởng kế hoạch của hắn.

  “Khăn cái thiếu gia.”

  Bet365 kenh vtv6 truc tiep bong da