> HappyLuke trực tiếp bóng đá giao hữu > HappyLuke trực tiếp bóng đá giao hữu

Letou choi lo de

Mở ra nội trang, nàng có chút tham lam mà lật xem, bởi vì ngày hôm qua địch so an giáo hội một ít từ đơn, quyển sách này nàng ngẫu nhiên cũng có thể xem hiểu mấy cái từ đơn, gặp được quen thuộc từ đơn nàng đều sẽ nhiều coi trọng hai mắt.

Lúc này phòng bếp có chút náo nhiệt, bởi vì phòng bếp muốn chiêu tân, không chỉ là Lily cô cô được đến tin tức, còn lại người thân thích trung có thích hợp, đều bị đề cử lại đây.

Nhưng nàng nhịn xuống.

Lily ở một bên biên lưu nước mắt biên lên án: “Kia rõ ràng là công tác của ta! Anna không biết xấu hổ, đem công tác của ta đoạt đi rồi!”

Anna vội nói: “Khăn cái thiếu gia, ta học đồ vật phi thường mau, ngài chỉ cần cho ta một chút đề điểm, thậm chí chỉ cần nói cho ta ngôn ngữ cùng văn tự đối ứng, với ta mà nói như vậy đủ rồi.”

“Ta nếu là bá tước phủ phu nhân, ta cũng tuyển Anna không chọn Lily, Anna có thể so Lily đẹp nhiều.”

La đặc già ngươi vốn là lười đến lại niệm một lần, hắn nhưng cho tới bây giờ không có hảo tâm mà đương quá người khác lão sư, nhưng nghĩ đến hắn đáp ứng Anna thuyết giáo nàng biết chữ mục đích, hắn liền nhẫn nhịn, dùng trăm năm khó gặp kiên nhẫn, đem kia ba chữ phù một đám tách ra niệm một lần.

Letou choi lo de

Này bốn cái nữ hài có nghĩ thầm lại cầu tình, nhưng các nàng nhiều ít nghe trong nhà trưởng bối đề qua ở quý tộc trong nhà hẳn là như thế nào bảo trì lễ tiết, hơn nữa lại nghe được là khăn cái thiếu gia mệnh lệnh, đành phải tâm bất cam tình bất nguyện mà hành lễ rời đi.

Anna tức khắc có chút thất vọng, nàng hiện tại còn không biết chính mình có phải hay không nguyên tố thân hòa thể đâu, kia tự nhiên liền vô pháp biết được nàng tinh thần lực mạnh yếu.

Nàng ý thức được này trong đó khả năng có nguy hiểm.