FB88 video trực tiếp bóng đá,

  Natalie thấy Anna cự tuyệt rất kiên quyết, đành phải tiếc nuối mà thu hồi túi tiền tử, nghĩ nghĩ mới nói: “Ta nghe nói, có chút cao cấp pháp sư chính mình không nghĩ ra cửa, sẽ tuyên bố nhiệm vụ, làm người đi ngắt lấy một ít chỉ ở sinh tử tuyến nội sinh lớn lên riêng ma dược phối phương thực vật cùng ma thú. Hiệp hội cũng cần phải có người định kỳ đi ngắt lấy thực vật, săn thú ma thú, làm dược tề thất miễn phí dược tề.”

  Sau đó hắn đứng dậy trở về đi.

  Hắn thu hoạch không được linh hồn của nàng, không thể trách nàng có bàn tay vàng xem thấu hắn, chỉ có thể trách hắn chính mình!

  “Ta mới sẽ không mắc mưu!” Ngải phổ đắc ý mà nói, “Ngươi liền muốn cho ta chính mình đi có phải hay không? Ta mới không đi! Nơi này có ăn có uống còn không cần chạy trốn, ta làm gì phải đi?”

  Anna rời đi trước cũng liền thuận miệng như vậy vừa nói, nàng ôm đồ ăn ở minh tưởng lót ngồi hạ, đem chúng nó chậm rãi đều lấy ra tới.

  Mây đen thành phi thường đại, Anna phỏng chừng thành thị này dân cư có mười vạn người, ở thế giới này, một cái thành thị có người như vậy khẩu đã đủ nhiều, mà như vậy nhiều dân cư, pháp sư chỉ có mấy trăm cái, có thể thấy được pháp sư là cỡ nào quý giá.

  Bất luận có thể hay không đánh trúng đi, ít nhất này thanh quang đặc hiệu là kéo đầy, Natalie ở cách đó không xa xem đến trợn mắt há hốc mồm.

  Thật là giấu đầu lòi đuôi bổ sung.