分享福利吧

22bet xsmn thu2

Hiện tại cũng không phải là hắn chủ động đi tìm Raymond, mà là Raymond chủ động xuất hiện ở trước mặt hắn!

22bet xsmn thu2

Mấy ngày kế tiếp, hết thảy gió êm sóng lặng.

“Ngẩng pháp sư!” Anna có chút kinh ngạc.

Vốn dĩ Anna bên này đã hoàn toàn giải quyết, ngẩng mặt mũi nàng bảo vệ, Grace thật cho rằng “Quang chi vịnh ngâm” là Dawkins đưa, mã cách nặc lệ á tạm thời không có tham dự ý tứ, nàng bản nhân tự nhiên có thể công thành lui thân, vui sướng mà rời đi.

Nhìn đến ác ma một lần nữa xuất hiện, Anna tự nhiên có chút thất vọng, còn có chút thoải mái, hắn quả nhiên không có buông tha nàng.

Hắn sẽ che chở nàng, thuyết minh hắn đối nàng không phải không có cảm tình, nàng còn có thể vãn hồi hắn tâm, vì thế nàng nguyện ý làm bất luận cái gì sự!

Nàng si ngốc mà cười: “Giống Anna cái loại này bạc đãng nữ nhân, ngươi chỉ có đem nàng nhốt lại mới có thể trở thành nàng duy nhất, nếu không nàng nhất định sẽ tìm rất nhiều nam nhân!”

Nếu không phải biết chính mình bị ác ma theo dõi, trên người phá việc nhiều, dễ dàng xảy ra chuyện liên lụy đến ngẩng, nàng kỳ thật phi thường tưởng trở thành hắn học sinh.

Có cái gì kỳ quái cảm giác ở lồng ngực trung ngo ngoe rục rịch, hắn yên lặng nhìn đối diện, Anna bởi vì mỏi mệt cùng với sinh khí, ngực kịch liệt mà phập phồng, tóc hơi hơi có chút tán loạn, cái trán mồ hôi dính ướt vài sợi ngạch biên đầu tóc, khiến cho chúng nó kề sát ở nàng gò má thượng.

Anna ở pháp sư hiệp hội trung bởi vì cố kỵ Grace mà không dám chủ động đi tìm ngẩng, hiện tại tuy rằng còn có cái ác ma ở, nhưng ác ma so Grace giảng đạo lý, bởi vậy hiện tại nàng so ở pháp sư hiệp hội trung thả lỏng chút, đứng dậy nói: “Ngẩng pháp sư, như vậy xảo.”

22bet xsmn thu222bet xsmn thu2

“Anna!” Natalie nhìn đến Anna liền nở nụ cười, “Ta rốt cuộc thành công hoàn thành thứ mười hai loại ma dược!”

22bet xsmn thu222bet xsmn thu2

from_flsfls.net