betwin2888 choilode

betwin2888 choilode

betwin2888 choilode
betwin2888 choilode

Hắn không nghĩ liên lụy từng ấy năm tới nay duy nhất đối hắn tốt Anna, bởi vậy ở phát tác trước rời đi, nhưng không nghĩ tới vẫn là thương tổn nàng.

Nhưng là……

Oss tháp đương nhiên không có trả lời la đặc già ngươi vấn đề, vực sâu nguyền rủa đến tột cùng là cái gì, là mỗi cái ác ma bí mật, trừ phi quan hệ phi thường hảo, nếu không sẽ không lộ ra.

“Nghe nói ta phụ thân sinh ra trước, này giáo đường liền tạo hảo đâu.” Natalie cảm khái nói, “Thật là phi thường lệnh người kính ngưỡng kiến trúc.”

betwin2888 choilode

Ngày hôm sau là nghỉ ngơi nhật tử, Anna cùng Natalie quyết định thả lỏng, bởi vậy không đi pháp sư hiệp hội, mà là ước ra tới đi dạo phố.

Phía trước nàng cho rằng chính mình chết chắc rồi, cho nên đối mặt ba lan khi có điểm bất chấp tất cả, nhưng ở biết sự tình chân tướng lúc sau, nàng đương nhiên phải vì chính mình tranh thủ một đường sinh cơ.

“Chỉ là tiểu thương,” la đặc già ngươi thuận miệng đáp lời, hứng thú cực hảo mà đem lòng bàn tay màu xanh lục cây non cấp Anna xem, “Ngươi biết đây là như thế nào chơi sao?”

Nàng suy đoán có khả năng nhất nguyên nhân là nàng là xuyên qua, nhưng việc này liền không cần thiết nói, ác ma cũng không nhất định nghe hiểu được.

betwin2888 choilode

Anna dựa theo la đặc già ngươi nói làm, chỉ thấy nàng lòng bàn tay toát ra một gốc cây xanh mượt mầm, sau đó dần dần trưởng thành, vặn vẹo, cuối cùng thành một cây có gần hai mét lớn lên ngón tay thô roi, mà nàng có thể rõ ràng mà cảm giác được này lục miêu roi mỗi một chỗ.

Anna tới rồi mây đen thành liền bắt đầu thực nỗ lực học tập, cơ hồ không có hảo hảo dạo quá mây đen thành, hơn nữa các nàng hai cũng không muốn đem khó được một ngày nghỉ ngơi ngày lãng phí ở cùng quý tộc khác tiểu thư tranh kỳ khoe sắc tiệc trà thượng, cuối cùng quyết định tới cái mây đen thành một ngày du.

Natalie nhìn xem Anna, nàng muốn hỏi một vấn đề, nhưng bởi vì “Raymond pháp sư” ở, nàng cũng ngượng ngùng hỏi.

La đặc già ngươi trầm mặc. Hắn đột nhiên tưởng, nếu lúc ban đầu hắn này đây ác ma thân phận cùng Anna gặp mặt, lấy nàng đối cường giả sùng bái cùng đối pháp thuật nhiệt tình yêu thương, hắn có phải hay không đã sớm hoàn thành đánh cuộc?

betwin2888 choilode

Anna qua đi ở lam thạch thành vì tiểu Ivan đi giáo đường khẩn cầu quá, lúc ấy vô tâm tình nhìn kỹ, nhưng đại khái biết lam thạch thành giáo đường là cái gì trình độ, hiện giờ tới mây đen thành giáo đường vừa thấy, lại là mở rộng ra tầm mắt. Không có đối lập liền không có thương tổn, nguyên bản lam thạch thành giáo đường nhìn cũng thực khí phái, nhưng bị mây đen thành giáo đường một phụ trợ, liền có vẻ thập phần keo kiệt.

La đặc già ngươi nhìn Anna mặt mày thả lỏng cùng ý cười, chỉ cảm thấy hắn tâm đều trở nên mềm mại lên, không tự giác mà chậm lại ngữ khí nói: “Này phụ cận có một nhà phi thường nổi danh nhà ăn, cùng đi đi.”

Chỉ là tiền đề điều kiện là hắn cần thiết cứu Natalie cùng ngẩng.

La đặc già ngươi nhìn Anna, bởi vì nổi giận đan xen mà ánh mắt lạnh lùng, chất vấn nói: “Cho nên, ngươi biết rõ vẫn luôn là ta, liền như vậy nhìn ta diễn? Hảo chơi sao?”