• Nam nhân kia tự xưng là Ulysses · Lạp Tắc Nhĩ pháp sư tôi tớ, điểm danh yêu cầu Anna cấp pháp sư đưa chút ăn đi.

  “Nếu ta không giúp ngươi, ngươi cũng chỉ có thể gả cho một cái lão già goá vợ, hôn sau ngươi sẽ bị hắn tra tấn đến chết.” La đặc già ngươi nói lời này khi, trong giọng nói tràn ngập hỏa khí, mà biểu hiện bên ngoài, còn lại là hắn đầu ngón tay lúc ẩn lúc hiện ánh lửa.

  Nguyên bản giá trị là 100 đồ vật, cùng người ký kết hiệp ước ở nào đó ngày bán nhiều ít đi ra ngoài, ở thời gian kia đoạn giá trị đại ngã, từ một trăm té 1, như vậy nàng là có thể dùng cái này giá cả mua nhập, hoàn thành hiệp ước, kiếm 99.

  Anna bên ngoài thủ, dựng lỗ tai nghe bên trong động tĩnh, nhưng nghe nửa ngày, cũng không thấy có cái gì “Ác ma, ta muốn đại biểu nữ thần tiêu diệt ngươi” linh tinh kêu gọi, vẫn luôn đều bình bình tĩnh tĩnh, thẳng đến sau lại Wilson bá tước mỉm cười đưa Louis cha cố rời đi.

  Lướt qua Abigail sau, la đặc già ngươi liền đem này nho nhỏ nhạc đệm quên ở sau đầu, nhưng mà, hắn thậm chí còn không có đi ra hoa viên nhỏ, một bên đột nhiên lao tới một bóng hình, giống bất tử điểu khởi xướng tử vong đánh sâu vào dường như hướng hắn đâm lại đây.

  Khăn cái · Wilson không phải pháp sư, tinh thần lực yếu ớt, trừ hắn ở ngoài, trên xe ngựa chỉ có lái xe mã xa phu cùng hắn nam phó, cũng đều là gầy yếu nhân loại bình thường. La đặc già ngươi dễ dàng “Bám vào người” thành công, thân thể này bộ dáng tuổi trẻ anh tuấn, một ngày nội là có thể làm ít nhất mười cái nhân loại nữ nhân đáp ứng hắn cầu hôn.

  Có cái giọng nữ thét chói tai: “Cứu cứu ta, cầu xin ngươi cứu cứu ta!”

  Diễn đến rất giống dạng.

  Nghe một chút ốc nhiều cách nói, cái gì tiêu diệt trong thân thể vốn là tồn tại hắc ám chi lực…… Nàng cảm thấy Louis cha cố nói không chừng chính là dùng thánh càng thuật cấp khăn cái thiếu gia cắt cái ruột thừa!

  Lâu đài có nói cao gầy thân ảnh phe phẩy thật lớn thịt cánh bay ra tới, hắn một đầu màu đen tóc dài đón gió phất phới, đỉnh đầu là màu đen uốn lượn giác, giác hạ khuôn mặt anh tuấn tà dị, tái nhợt lạnh băng, thon dài hai mắt không vui mà nheo lại, hồng bảo thạch dường như trong mắt tràn đầy trào phúng, khóe miệng một liệt, lộ ra tuyết trắng hàm răng nói: “Ba lan, ta khi nào hoan nghênh quá ngươi?”

  FB88 bong da keo nha cai