分享福利吧

188bet lịch phát trực tiếp bóng đá

Đãi la đặc già ngươi rốt cuộc buông ra Anna khi, nàng thở hổn hển hung hăng mà trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

188bet lịch phát trực tiếp bóng đá

Nàng hỏi: “Còn có thương tích sao?”

La đặc già ngươi đến York tử tước phủ khi, đương nhiên cũng không có lễ phép chờ đợi, mà là trực tiếp xông đi vào.

Dựa theo tới khi cảm giác, các nàng hiện tại hẳn là dưới mặt đất, mà nàng hiện giờ nơi địa phương, là một gian nho nhỏ đầu gỗ địa lao.

Anna: “……”

Catharine vốn nên ở không cẩn thận đụng vào tình cảnh này khi rời đi, nhưng nàng giống như dọa ngây người dường như, hai chân đứng thẳng bất động, cũng không có đi ra ngoài ý tứ.

Mắt thấy chính mình vô pháp may mắn thoát nạn, Anna một cái tay khác ngưng tụ khởi kim nguyên tố, hướng la đặc già ngươi bắt lấy nàng thủ đoạn con dấu đi, nhưng la đặc già ngươi lại nhẹ nhàng huy khai nàng công kích, bắt lấy nàng này chỉ tay ấn ở đầu giường.

Ở Anna buồn bực là lúc, Catharine lại bắt được tay nàng, ở nàng lòng bàn tay viết chữ: Anna, không quan trọng, chỉ cần chúng ta linh hồn là sạch sẽ, thân thể kỳ thật là râu ria.

La đặc già ngươi liếc đến trên tủ đầu giường trái cây, vẫn là bảy cái, cầm lấy một cái phóng tới nàng trong tay nói: “Ăn cái này, tinh thần lực của ngươi đủ để lên tới tam tinh. Dư lại sáu cái lại ăn hiệu quả không như vậy hảo, có chút ít còn hơn không.”

Nàng vội vàng mặc vào từ ba lan chỗ đó thuận tới dép lê, bước nhanh chạy ra phòng, đi vào la đặc già ngươi trước cửa phòng, nhẹ nhàng gõ gõ môn hỏi: “La đặc già ngươi, có chuyện gì sao?”

La đặc già ngươi ánh mắt sáng lên, như là đã chịu cổ vũ, vui mừng mà hướng trong rừng đi đến.

188bet lịch phát trực tiếp bóng đá188bet lịch phát trực tiếp bóng đá

Nàng nhìn quanh một vòng, nhìn không tới la đặc già ngươi thân ảnh, cuối cùng ánh mắt dừng ở phía sau giường kia khối bị ngăn trở tầm mắt khu vực.

188bet lịch phát trực tiếp bóng đá188bet lịch phát trực tiếp bóng đá

from_flsfls.net