empire777 truc tiep bong da u19 dong nam a

empire777 truc tiep bong da u19 dong nam a

empire777 truc tiep bong da u19 dong nam a
empire777 truc tiep bong da u19 dong nam a

Nàng đã không trông cậy vào lần đầu tiên gặp mặt là có thể cầu hôn ác ma có thể khéo đưa đẩy mà tiếp thượng nàng lời nói. Nàng thậm chí cảm thấy hắn là cái ác ma trung tay mới, cho nên lâu như vậy liền cái linh hồn đều lừa không đến.

Kia phu nhân đang xem đến Anna pháp sư bào thượng quả nhiên một chút rượu cũng chưa lưu lại, không cấm thay đổi sắc mặt.

Anna vội vàng đi qua đi, nàng lo lắng ác ma vừa giận liền đem nơi này cấp ném đi!

Anna mỉm cười nói: “Kia lại như thế nào? Ngươi liền pháp sư học đồ đều thành không được, phế vật.”

empire777 truc tiep bong da u19 dong nam a

Anna trước cẩn thận đánh giá hắn, thấy trên người hắn cũng không có ác ma, lúc này mới thở phào khẩu khí.

“Không làm dơ thật đúng là thật tốt quá.” Phu nhân sắc mặt khó coi mà nói một câu, theo sau liền vội vàng rời đi.

Nhưng mà giờ phút này, về điểm này không cam lòng tựa hồ nhè nhẹ từng đợt từng đợt mà xông ra, sử dụng hắn đánh vỡ quá vãng hết thảy trói buộc.

“Mặc kệ nhất am hiểu dùng chính là cái gì nguyên tố, đại đạo đều là tương thông.” Anna nói, “Ngươi có thể kết hợp ngươi có thể sử dụng các loại nguyên tố, lợi dụng bọn họ bổn chinh thuộc tính tới ở trong thực chiến tổ hợp ra vô số loại cách dùng.”

empire777 truc tiep bong da u19 dong nam a

Anna “Phế vật” hai chữ đau đớn này đó phu nhân tâm. Các nàng đều không phải là nghèo khổ bình dân xuất thân, trong nhà tự nhiên có rất nhiều tiền, đã sớm ở các nàng khi còn nhỏ đưa đi kiểm tra đo lường quá nguyên tố lực tương tác, các nàng đều không phải.

“Mới, mới sẽ không đâu!” Natalie đỏ bừng mặt, phủng bị Anna véo quá gò má bay nhanh mà nói, “Ta về sau trượng phu nếu là không thể tiếp thu ta có Anna ngươi như vậy hảo bằng hữu, ta đây liền không cần hắn!”

Nàng hiện tại đã không còn là cái kia nơi chốn đều phải phụ thuộc bá tước phủ tiểu thị nữ, nàng là cái pháp sư học đồ, tương lai nhất định có thể trở thành cao cấp pháp sư, rất nhiều sự nàng không cần thiết lại nhẫn.

Âm cuối vừa ra, hắn cầm trong tay ma dược lại đột nhiên sôi trào lên, hắn tức khắc sắc mặt đại biến, vội vàng đem ma dược tính cả cái chai cùng nhau ném đến thí nghiệm đài bên cạnh đại thùng trung đắp lên. Đây là có pháp thuật đường về thêm vào tây huyễn bản phòng bạo thùng, cấp tới kịp phản ứng pháp sư sử dụng. Mà nếu là nổ mạnh phát sinh đến phi thường mau, dược tề trong nhà ngoại cũng có pháp thuật đường về thêm vào, nổ mạnh chỉ biết bị hạn chế ở cái này phòng nhỏ nội.

empire777 truc tiep bong da u19 dong nam a

Ngải phổ nghe vậy đảo cũng không có hiện ra sợ hãi cảm xúc, chỉ là nhìn Anna giống như suy tư một lát mới nói: “Ngươi có phải hay không thích hắn?”

Anna nói: “Chỉ cần ngươi còn ở nơi này một ngày, liền không có cái loại này thời điểm.”

La đặc già ngươi cùng ngẩng một người một bên đứng ở Diễn Võ Trường hai bên, không ai trước nói bắt đầu, thẳng đến thấy Anna vội vàng tới rồi, la đặc già ngươi mới ngồi dậy nói: “Bắt đầu đi.”

Bởi vì hắn bỗng nhiên ý thức được, vừa rồi hắn tùy ý này thân thể xúc động mang theo hắn hành động, bởi vì nhân loại yếu ớt thân thể bản năng, hắn thế nhưng từ tứ chi giao triền trung cảm giác được thỏa mãn.