Coral truc tiep bong da u23 vn

Coral truc tiep bong da u23 vn

Coral truc tiep bong da u23 vn

“Ngươi tốt nhất…… Không cần còn như vậy kêu ta, cùng ta quen thuộc người kia cũng không phải ngươi!” Anna trầm giọng nói.

Nhưng sự tình lại không có hướng hắn sở hy vọng phương hướng phát triển, hắn bị người bắt được, cuối cùng vẫn là ở Anna trước mặt biến trở về ác ma, còn thương tổn nàng cùng nàng các bằng hữu……

Ba lan sửng sốt, cười ha ha: “La đặc, vì một nhân loại nữ nhân, ngươi liền bằng hữu cũng không cần?”

Natalie nói xong liền lôi kéo Anna hướng lòng chảo bên trong đi đến.

Anna đứng một lát, quay đầu lại khi la đặc già ngươi đã không còn nữa.

Anna cắn môi dưới, trào phúng mà nói: “Nhân loại nữ nhân liền chạm vào một chút đều ngại dơ, không phải ngươi nói sao? Vậy ngươi hiện tại là đang làm cái gì? Đường đường vực sâu đại công, chẳng lẽ thế nhưng muốn một nhân loại nữ nhân thân thể?”

Sáng sớm hôm sau, bởi vì trước một ngày hơi chút có chút tâm thần không yên làm cho Anna có chút không ngủ hảo, nàng cảm giác được bên người động tĩnh lúc sau liền nửa mở mắt tìm được la đặc già ngươi mồm mép đi lên, lại trò cũ trọng thi theo hắn kia khẩn trí cánh tay cơ bắp một chút hướng lên trên.

Lại bay đại khái một giờ tả hữu, la đặc già ngươi tốc độ chậm lại.

“Catharine” mỉm cười nghiêng nghiêng đầu: “Nơi này là thiên đường a. Ngươi không thích nơi này sao?”

La đặc già ngươi lại mắt lạnh nhìn ba lan: “Ngươi không bằng nhìn xem chính mình, vì một nhân loại nữ nhân biến thành bộ dáng gì.” Có lẽ, ba lan giờ phút này bộ dáng cũng là hắn không biết nên như thế nào xử lý đối Anna cảm tình quan trọng nguyên nhân.

Vì cái gì hắn khôi phục đến nhanh như vậy! Chỉ có bốn ngày…… Không, ba ngày nàng nói không chừng là có thể đi rồi!

Anna chính tự hỏi, chỉ thấy nơi xa giữa không trung xuất hiện một bóng người, theo sau la đặc già ngươi cũng từ lâu đài vọt ra.